Vụ trao nhầm con tại nhà hộ sinh 43 năm trước: Gia đình chị Trang đã tìm thấy người con năm xưa

Xác nhận thông tin với chúng tôi, người nhà gia đình chị Nguyễn Thu Trang xác nhận đã tìm thấy người con thất lạc 43 năm.

Chiều tối ngày 22/10 xác nhận thông tin với chúng tôi, người thân gia đình chị Tạ Thu Trang xác nhận là đã tìm thấy người con mà gia đình đã nhầm lẫn tại nhà hộ sinh Ba Đình cách đây 43 năm.

>>> Xem thêm: Hé lộ manh mối vụ trao nhầm con 42 năm trước ở Hà Nội

"Hiện gia đình đang rất vui mừng, hiện chưa thể tiếp chuyện cũng như cung cấp nhiều thông tin được. Hiện tại, tôi đang đưa vợ và mẹ vợ đi công việc liên quan đến sự kiện này xin phép trao đổi sau", anh Thành - chồng chị Trang cho biết.

Vụ trao nhầm con tại nhà hộ sinh 43 năm trước: Gia đình chị Trang đã tìm thấy người con năm xưa-1
Bác Hạnh cùng chị Trang (trái) và chị Thu Vân.

Chị Tạ Thu Trang cho biết: "Đến bây giờ tôi vẫn không tin đây là sự thật, tôi đã tìm thấy cha mẹ đẻ của mình sau hơn 40 năm thất lạc".

Bác Nguyễn Mai Hạnh cũng chia sẻ: "Từ khi tìm thấy con gái tôi mừng lắm, hơn 1 năm nay tôi rất hanh phúc vì tìm thấy người con gái suốt mấy chục năm chưa từng được bồng bế. Hiện tại cuộc sống của con gái mình cũng rất viên mãn".

Chia sẻ về hành trình tìm lại cha mẹ ruột của mình, chị Trang cho hay: "Nhờ truyền thông, truyền hình mà tôi tìm thấy bố mẹ của tôi sau 3 tháng. Bố tôi lúc đó đang sinh sống tại Đà Nẵng, tôi đã bay vào để gặp bố.

Khi vừa xuống sân bay, tôi đã thấy ông nhìn tôi từ xa và khi đến gần thì tôi đã biết 100% là bố tôi. Về đến nhà, gặp mẹ tôi thì tôi nhận được ánh mắt, cử chỉ dành cho tôi yêu thương lắm".

Bác Hạnh cũng chia sẻ thêm: "Khi tôi về nước nên đã nhắn tin vào facebook của con tôi thì thấy nó nhắn lại 'mẹ ơi con đây'. Lúc đó tôi vô cùng xúc động, mừng quá.

Khi gặp nhau thì 2 mẹ con chỉ biết ôm nhau khóc nức nở. Hiện tại con gái tôi đang sinh sống tại Phố Huế. Cả 2 gia đình cũng đã có dịp gặp nhau, bây giờ coi như tôi đã có 2 con, 2 con lại có cả 2 gia đình, họ hàng anh em".

Trước đó, gia đình bà Nguyễn Thị Mai Hạnh (65 tuổi), ở đường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội đã nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm người con gái bị trao nhầm cách đây 43 năm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Vụ trao nhầm con tại nhà hộ sinh 43 năm trước: Gia đình chị Trang đã tìm thấy người con năm xưa-2
Chị Thu Trang từng chia sẻ với PV về mong mỏi tìm thấy người mẹ đẻ của mình.

Ngày 10/10/1974, bà Hạnh sinh một cô con gái ở nhà hộ sinh quận Ba Đình. Những đứa trẻ được đánh số, cùng với số người mẹ. Bà Hạnh mang số 33, nhưng nhận được đứa trẻ mang số 32.

Thắc mắc bà Hạnh hỏi nhân viên y tế rằng con mình là số 33 sao đây lại là số 32 thì nhân viên y tế cho rằng trong lúc tắm rửa số đánh dấu bị mờ. Khi ra tìm thì những đứa trẻ đánh số gần cạnh đều đã được gia đình đưa về hết.

Ôm đứa con về nhưng bà Hạnh luôn canh cánh trong lòng không yên và đứa bé được đặt tên là Tạ Thị Thu Trang. Đứa con nhận "nhầm" được gia đình bà hết mực thương yêu.

Tuy nhiên, khi tuổi già, chồng mất bà Hạnh lại mong muốn tìm lại đứa con bị thất lạc từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa rõ tung tích người con gái. Chị Trang cũng mong muốn tìm lại được cội nguồn của mình.

Theo Trí Thức Trẻ


trao nhầm con câu chuyện cuộc sống gia đình đứa trẻ cha mẹ

Tin tức mới nhất