Vụ xô xát trên máy bay của Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie kể từng bị Brad Pitt bạo hành thể chất và bằng lời nói trên máy bay. Đây là nguyên nhân khiến minh tinh đệ đơn ly hôn.

Theo TMZ, Angelina Jolie chính là nguyên đơn ẩn danh đã kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) vì không truy tố Brad Pitt tội hình sự trong vụ xô xát với cô trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ ngày 14/9/2016.

Khi đó, minh tinh Maleficent được cho là đã kể với một đặc vụ FBI về việc bị Pitt bạo hành thể chất và bằng lời nói. Jolie tố chồng cũ nắm vai, túm lấy đầu cô và rung lắc trong tình trạng anh đang mất bình tĩnh.

Vụ xô xát trên máy bay của Angelina Jolie và Brad Pitt-1
Angelina Jolie là nguyên đơn ẩn danh kiện FBI vì không tiếp tục điều tra vụ Brad Pitt bạo hành Maddox trên máy bay. Ảnh: Getty.

Tại thời điểm khác, Jolie nói bị Pitt đổ bia lên người trong lúc cô đang ngủ. Cả hai xảy ra ẩu đả khiến nữ diễn viên bị thương ở khuỷu tay, lưng. Cô đồng thời khẳng định chồng cũ dùng những lời lẽ kích động khiến 6 con hoảng loạn.

Nguồn tin cho biết sau khi Pitt nói: "Cô là người phá hỏng gia đình này. Cô ta bị điên", một trong 6 đứa con đã hét lên: "Không phải là mẹ mà chính là bố".

Theo Daily Mail, đây cũng là chuyến bay Pitt bị cáo buộc hành hung con trai nuôi Maddox, thời điểm đó 15 tuổi.

Sau 6 ngày xảy ra vụ việc, Jolie đệ đơn ly hôn với lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Cô đưa các con đến thẳng khách sạn mà không về nhà, đồng thời nhờ FBI và Sở Dịch vụ Gia đình và Trẻ em Los Angeles vào cuộc điều tra vụ Pitt bạo hành con nuôi.

Pitt khẳng định chỉ đặt tay lên người con trai nuôi khi cuộc đối đầu với Jolie đang diễn ra vượt quá tầm kiểm soát, chứ không có hành vi bạo hành. Vụ việc sau đó lắng xuống, tài tử không bị kết tội.

Đến tháng 4, FBI bị nguyên đơn ẩn danh kiện vì không tiếp tục điều tra vụ người chồng hành hung vợ. Người này muốn câu chuyện được minh bạch và muốn biết lý do tại sao lại dừng cuộc điều tra.

Tới tháng 8, nguyên đơn cung cấp thêm những tình tiết mới trong đơn kiện. Theo giới thạo tin Hollywood, không ai khác, nguyên đơn ẩn danh chính là Angelina Jolie.

Vụ xô xát trên máy bay của Angelina Jolie và Brad Pitt-2
Angelina Jolie - Brad Pitt cùng 6 con Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh, cặp song sinh Knox và Vivienne năm 2014. Ảnh: GC.

Angelina Jolie - Brad Pitt đường ai nấy đi từ năm 2016 nhưng đến nay cuộc chiến ly hôn giữa họ vẫn chưa dứt. Cặp vợ chồng cũ đã phân chia xong hầu hết tài sản hậu ly hôn, tuy nhiên khu điền trang Chateau Miraval ở Pháp vẫn khiến họ chưa thể dứt ra khỏi những căng thẳng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/vu-xo-xat-tren-may-bay-cua-angelina-jolie-va-brad-pitt-post1346344.html

Angelina Jolie Brad Pitt

Tin tức mới nhất