Hé lộ đoạn tin nhắn của 'vua cá Koi' và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ

Hậu chia tay, "vua cá Koi" được cư dân mạng quan tâm từng "đường đi nước bước", đặc biệt là những thông tin liên quan đến vợ cũ và con gái.

Hậu chia tay Hà Thanh Xuân, cuộc sống của “vua cá Koi” Thắng Ngô vẫn được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, doanh nhân này đã đăng tải những dòng tin nhắn giữa mình và con gái - con chung của “vua cá Koi” và vợ cũ (Thanh Đào) khiến nhiều người chú ý.

Hé lộ đoạn tin nhắn của vua cá Koi và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ-1
Hình ảnh mới nhất của "vua cá Koi". Ảnh: Phụ Nữ Mới

Trong tin nhắn này, con gái “vua cá Koi” tham khảo ý kiến của ba khi muốn mua một số phụ kiện như kính mắt, khuyên tai.

Với kính mắt, cô bé muốn dùng gọng để lắp vào kính cận của mình nhưng doanh nhân Thắng Ngô không đồng ý mà chỉ cho con mua đeo chơi.

Theo lập luận của doanh nhân, gọng kính này chỉ 40k nên có thể không chắc chắn, không giữ được tròng mắt. Sau khi nghe ba giải thích, cô bé nhanh chóng nghe lời.

Hé lộ đoạn tin nhắn của vua cá Koi và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ-2
Tin nhắn của "vua cá Koi" và con gái. Ảnh: Phụ Nữ Mới

Với khuyên tai, khi thấy con gái lựa chọn đôi có giá 200k, “vua cá Koi” nhận xét là khá đắt và khuyên con nên mặc cả: “Giá này hơi mắc so với chất lượng nhưng con thích thì cứ thử một lần. Nếu là shop nhỏ, không phải thương hiệu của công ty thì con có thể trả giá còn 150k. Còn nếu là người bán cho công ty thì mình sẽ phải chấp nhận, không mặc cả được”. 

Trước đề nghị này, con gái “vua cá Koi” chỉ trả lời ngắn gọn: “Không được đâu. Trung tâm thương mại mà ba” rồi quyết định mua cả 2 món đồ. 

“Rút kinh nghiệm đời mình, sống mà cứ xông xênh quá cũng không phải là tốt. Nhưng có lẽ cái gene này cũng di truyền qua con gái rồi. Có con gái thích nhất là khi con biết làm điệu”, doanh nhân Thắng Ngô nói thêm về đoạn tin nhắn giữa 2 ba con. 

Hé lộ đoạn tin nhắn của vua cá Koi và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ-3
Được biết, con gái "vua cá Koi" vẫn qua nhà dùng cơm cùng bố trước khi về nhà với mẹ. Ảnh: Phụ Nữ Mới

Phía dưới những tin nhắn này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú. Các ý kiến đều cho rằng mối quan hệ của “vua cá Koi” và con gái phải rất gắn bó thì mới có cuộc trò chuyện thoải mái thế này. 

Đặc biệt, có người còn khuyên nam doanh nhân nên quay về với vợ cũ. Với bình luận này, “vua cá Koi” không ngần ngại trả lời: “Chị nên tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Mình không phải là cậu trai mới lớn để cần ai đó cho lời khuyên”.

Hé lộ đoạn tin nhắn của vua cá Koi và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ-4Hé lộ đoạn tin nhắn của vua cá Koi và con gái cùng phản ứng khi được khuyên quay lại với vợ cũ-5
Phản ứng của doanh nhân Thắng Ngô khi cư dân mạng nhắc đến vợ cũ và chuyện hôn nhân. Ảnh: Phụ Nữ Mới

Ngoài ra doanh nhân Thắng Ngô cũng thoải mái nhắc đến vợ cũ khi tiết lộ về con gái. Theo đó con gái “vua cá Koi” sau khi đi học về sẽ đến nhà ba trước rồi mới về với mẹ. “Chiều đi học về cháu nó đi bộ qua nhà anh chơi rồi ăn cơm xong mới về nhà mẹ cháu”.

Được biết, Thanh Đào – vợ cũ của “vua cá Koi” cũng là nhận vật được cộng đồng mạng quan tâm xoay quanh những ồn ào gần đây của "vua cá Koi".

Trên trang cá nhân, Thanh Đào hiếm khi cập nhật về cuộc sống hiện tại. Dòng trạng thái gần đây nhất được đăng tải hồi tháng 8 với bức ảnh khoe diện mạo xinh đẹp, trẻ trung khi ra ngoài ăn tối.

Nhiều người cảm thấy xuýt xoa trước độ thăng hạng trong nhan sắc và cách ăn mặc của cô.

Đáng chú ý, Facebook cá nhân của Thanh Đào vẫn giữ nguyên ảnh chụp cùng chồng thuở còn hạnh phúc. Cô từng chia sẻ, dù ly hôn song cô vẫn xem chồng cũ là người thân: “Anh ấy mãi mãi là người thân của tôi, người tôi từng yêu”.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/he-lo-doan-tin-nhan-cua-vua-ca-koi-va-con-gai-cung-phan-ung-khi-duoc-khuyen-quay-lai-voi-vo-cu-a593554.html

Thắng Ngô Vua cá Koi Hà Thanh Xuân

Tin tức mới nhất