Vừa công khai, Hải My tiết lộ bất ngờ thời điểm yêu Văn Hậu

Đôi trẻ đã có những kế hoạch dài hơi cho bản thân sau khi nhận lời yêu đối phương.

Chuyện Văn Hậu và Hải My là một cặp thì nhiều người đã biết rất rõ. Nhưng mãi tới tối qua, chân sút gốc Thái Bình mới công khai ảnh bên Top 10 Hoa Hậu Việt Nam, chính thức xác nhận mối quan hệ.

Ngay khi ảnh được lan truyền, quản lý của người đẹp họ Doãn đã có những tiết lộ bất ngờ về chuyện tình cảm đôi trẻ.

Vừa công khai, Hải My tiết lộ bất ngờ thời điểm yêu Văn Hậu-1

Người này cho hay trên tờ Dân Việt, cả 2 quen nhau từ rất lâu rồi nhưng phải sau chung kết cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam diễn ra vào tháng 10/2020, họ mới chính thức trở thành một cặp.

"Văn Hậu và Hải My quen biết nhau từ rất lâu. Tuy nhiên, sau thời điểm Hải My thi Hoa hậu năm 2020 mấy tháng, cả hai mới chính thức tìm hiểu và hôm nay chính thức công khai mối quan hệ", người này nói thêm.

Vừa công khai, Hải My tiết lộ bất ngờ thời điểm yêu Văn Hậu-2
Phía Hải My phủ nhận chuyện đám cưới với Văn Hậu.

Trước tin đôi trẻ sắp về chung một nhà rầm rộ thời gian gần đây, vị quản lý lập tức phủ nhận: "Hải My là một cô gái chín chắn, độc lập và rất quan trọng việc học tập cũng như sự nghiệp riêng.

Hiện tại, My còn đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Luật Hà Nội và là đại diện của hội sinh viên Luật châu Á tại Hà Nội. Đó vừa là trọng trách cũng là động lực để My phát triển nhiều hơn nữa. Nói thật, My cũng đã từ chối 3 phim điện ảnh vai chính để tập trung vào việc học.

Hơn nữa, cả My và Hậu đều rất trẻ, yêu công việc và đều có những hoài bão, dự định riêng nên chuyện đám cưới ở hiện tại là chưa". 

Vừa công khai, Hải My tiết lộ bất ngờ thời điểm yêu Văn Hậu-3

Không chỉ xinh đẹp, Doãn Hải My (SN 2001) còn học rất giỏi khi là sinh viên lớp Luật chất lượng cao, trường ĐH Luật Hà Nội. Cô từng là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam năm 2020.

Nhưng may mắn đã không mỉm cười khi cô gái trẻ chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc. 

Người đẹp 21  tuổi còn có thành tích 12 năm đều là học sinh giỏi, tiếng Anh IELTS 7.0, thành thạo tiếng Trung,... Ngoài việc chơi tốt piano từ nhỏ, cô cũng có năng khiếu hát, vẽ và múa.

Vừa công khai, Hải My tiết lộ bất ngờ thời điểm yêu Văn Hậu-4

Về phần Văn Hậu, anh là chân sút tài năng của CLB Hà Nội cũng như tuyển Quốc gia Việt Nam. Trước đó, 9X từng có khoảng thời gian 1 năm sang Hà Lan thi đấu.

Bên cạnh việc ghi dấu ấn đậm nét trên sân cỏ, Văn Hậu còn chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh khi là chủ một thương hiệu thời trang thể thao. Anh hiện cũng sắm được nhà sang, xế xịn, trên người dát toàn hàng hiệu.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vua-cong-khai-yeu-hai-my-chia-se-chuyen-tuong-lai-voi-van-hau-n-317127.html

Đoàn Văn Hậu Doãn Hải My