Vừa đăng quang Á hậu, Thư Dung đã bị NTK Việt tố 'mặc váy không trả tiền'

Nguyễn Thư Dung đại diện Việt Nam vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Miss Eco International tiếp tục vướng vào vụ lùm xùm với nhà thiết kế Việt. Theo đó, nhà tạo mốt Đức Vincie tố cô đã không làm đúng như cam kết hợp đồng và có lời uy hiếp anh.

Trên trang cá nhân của mình, NTK Đức Vincie vừa đăng tải bài viết kèm theo những hình ảnh được chụp từ cuộc trò chuyện giữa anh với quản lý của người đẹp Thư Dung. Theo đó nhà tạo mốt việt cho rằng Thư Dung đã không làm đúng như những gì đã hợp đồng trước đó khiến đôi bên bị thiệt hại tiền của. Thậm chí Thư Dung còn giở trò uy hiếp, khiến anh vô cùng bức xúc.

Nhà thiết kế Đức Vincie viết: “Xin hỗ trợ hơn 10 bộ váy đi thi với giá thấp, đặt may một bộ váy mới đính kết đá, không một đồng tiền cọc. Tự ứng tiền túi ra may trước cho kịp lịch em đi thi. Hứa sẽ trả quyền lợi truyền thông đầy đủ cho nhà thiết kế trên báo chí. Thế mà giờ được Á Hậu 2 rồi, đến một lời cảm ơn cũng không có. Lại còn giở giọng uy hiếp, không nhịn là có chuyện này chuyện kia.
Những gì mình đã hứa và thỏa thuận với đối tác mà không thực hiện đúng cam kết để thiệt hại cả mấy chục triệu, rồi hăm dọa thì thật là sống đẹp đó em à.”


Dòng trạng thái kèm theo hàng loạt hình ảnh được chụp từ cuộc đối thoại giữa Đức Vincie với Cao Huy - quản lý của Thư Dung.


Được biết trong đêm chung kết vừa qua, Thư Dung đã diện một bộ cánh của nhà mốt này.


Trước đó trong bộ ảnh công bố trước thềm chung kết, Thư Dung vô cùng lộng lẫy trong trang phục của Đức Vincie. Đây là thiết kế được người đẹp đặt may riêng mà theo như nhà tạo mốt chia sẻ, anh phải tự bỏ tiền túi ra vì Thư Dung không đặt cọc trước.


Ngoài ra trong quá trình tham gia cuộc thi, Thư Dung cũng thường xuyên diện những bộ cánh của Đức Vincie.


Trong sự kiện trước ngày lên đường thi Miss Eco International 2018, Thư Dung khoe sắc kiêu kỳ trong hai bộ trang phục tuyệt đẹp của NTK này.


Đây không phải là lần đầu tiên Thư Dung vướng những lùm xùm đáng tiếc. Trước đó cô bị tình nghi là kẻ ám chỉ Hoa hậu Kỳ Duyên là người thứ 3, đồng thời là người đạp đổ “chén cơm” của mình trong thương vụ trở thành hình ảnh đại diện cho một trung tâm thẩm mỹ ở Sài Gòn.


Thư Dung là một trong những khách hàng quen thuộc của NTK Đức Vincie. Có vẻ như từ khi trở thành Á quân “Người mẫu Thời trang Việt Nam” và Á hậu 2 Miss Eco International người đẹp đem lại “tiếng” thì ít nhưng “tai” thì nhiều.

Theo Sao Star


Á hậu Thư Dung Miss Eco International 2018

Tin tức mới nhất