Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc 'phèn' trong phim mới

Chỉ là ảnh hé lộ tạo hình nhưng Vương Hạc Đệ đang nhận nhiều lời khen, còn Bạch Lộc lại bị chê vì vẻ quê mùa.

Mới đây, Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc đã chính thức bấm máy cho dự án phim ngôn tình chuyển thể Trêu Nhầm.

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-1 

Những bức ảnh hậu trường hé lộ tạo hình của 2 diễn viên chính đầu tiên đã xuất hiện và ngay lập tức tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi. Vương Hạc Đệ ghi điểm mạnh mẽ với vẻ ngoại lạnh lùng, quyền lực trong bộ vest đen, đeo kính đầy học thức.

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-2

Khí chất giàu sang, vương giả của nam diễn viên trong cảnh bước xuống siêu xe được đánh giá là rất đúng với nhân vật trong tiểu thuyết gốc.

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-3

Trong phim, Vương Hạc Đệ đảm nhận vai Thời Yến - một tổng tài nắm giữ khối gia sản và quyền lực khổng lồ. Nam diễn viên được khen bộc lộ được thần thái của một nam chính ngôn tình chuẩn mực trong tiểu thuyết. 

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-4

Thế nhưng nữ chính Bạch Lộc lại gây thất vọng. Theo tiểu thuyết, nữ diễn viên vào vai phóng viên Trịnh Thư Ý có ngoại hình xinh đẹp, gu thời trang cá tính, phong cách và cực kỳ tự tin. 

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-5

Tuy nhiên, trong những cảnh quay đầu tiên, Bạch Lộc xuất hiện với mái tóc đen nhàm chán, tông trang điểm nhạt nhòa khiến nhan sắc bị chỉm nghỉm khi đứng cạnh Vương Hạc Đệ. 

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-6

Bộ trang phục tối màu của Bạch Lộc trong cảnh quay chung cũng bị chê "phèn", không đúng với hình tượng Thư Ý sang chảnh, cuốn hút trong tiểu thuyết. 

Thậm chí Bạch Lộc còn bị chê già hơn bạn diễn Vương Hạc Đệ, đứng cùng khung hình nhưng không có cảm giác couple. 

Vương Hạc Đệ chuẩn tổng tài, Bạch Lộc phèn trong phim mới-7

Vẫn có fan bảo vệ rằng phim mới chỉ quay vài tập đầu tiên nên cần chờ thêm tạo hình, ảnh để kết luận Bạch Lộc có hợp vai hay không. 

Trêu Nhầm là phim được chuyển thể từ truyện Dĩ Ái Vi Doanh (Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý).

Thư Ý (Bạch Lộc) là một cô gái xinh đẹp, tốt nghiệp đại học danh giá. Sau khi ra trường, cô đảm nhận vị trí phóng viên của tạp chí Tài chính – Kinh tế. Tuy nhiên chuyện tình yêu lại không như ý khi cô bị bạn trai ngoại tình.

Vì tức giận, Thư Ý đã quyết tâm cưa đổ ''cậu út'' của cô nàng trà xanh kia. Người đó chính là Thời Yến (Vương Hạc Đệ) - một vị tổng tài cực giàu có và mưu mẹo. 

Mai Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/vuong-hac-de-chuan-tong-tai-bach-loc-phen-trong-phim-moi-n-327724.html

sao hoa ngư Vương Hạc Đệ Bạch Lộc

Tin tức mới nhất