Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì ôm Bạch Lộc khi đọc kịch bản

Nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên không cần thiết phải thân mật với bạn diễn khi đang thử kịch bản.

Vương Hạc Đệ - Bạch Lộc đang hợp tác trong bộ phim ngôn tình Trêu Nhầm. Mới đây, hình ảnh nam diễn viên ôm bạn diễn từ phía sau khi đang đọc kịch bản, chuẩn bị cho cảnh quay trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. 

Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì ôm Bạch Lộc khi đọc kịch bản-1
Vương Hạc Đệ ôm Bạch Lộc từ phía sau.

Dân mạng bất ngờ khi Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc thoải mái ôm, có hành động thân mật dù chỉ là đang tập, chưa chính thức vào quay. 

Có fan khen ngợi 2 diễn viên chuyên nghiệp, tập trung và chuẩn bị kỹ lưỡng cho cảnh quay nhưng cũng không ít bình luận cho rằng Vương Hạc Đệ không nhất định phải ôm bạn diễn nữ trong lúc luyện tập đọc thoại. Những tương tác gần gũi thì để đến lúc chính thức quay sẽ hợp lý hơn. 

Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì ôm Bạch Lộc khi đọc kịch bản-2
Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc.

Vương Hạc Đệ cũng bị phát hiện ôm bạn diễn Trần Ngọc Kỳ trên phim trường Phù Đồ Duyên. Cả hai luyện tập cho một cảnh quay trên giường, dù máy quay chưa chạy và 2 diễn viên vẫn đang nghiên cứu kịch bản. Hành động ôm ấp thân mật này của Vương Hạc Đệ cũng gây tranh cãi. 

Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì ôm Bạch Lộc khi đọc kịch bản-3
Vương Hạc Đệ thân thiết với Trần Ngọc Kỳ.

Có nhiều dân mạng đặt ra nghi vấn liệu Vương Hạc Đệ có quá chăm ôm ấp các bạn diễn nữ dù trong trường hợp trong đặc biệt cần thiết. Khi các diễn viên thử đọc kịch bản thì không nhất thiết phải diễn cảnh thân mật. 

Tuy nhiên, người hâm mộ danh chóng lên tiếng bảo vệ thần tượng, cho rằng Vương Hạc Đệ chỉ đang làm việc, tập luyện cảnh quay thân mật trước khi chính thức quay phim. 

Hành động của nam diễn viên có sự hợp tác của các bạn diễn nữ, có đạo diễn hướng dẫn và các thành viên trong đoàn làm phim ở đó nên không thể chỉ trích Vương Hạc Đệ có những hành vi sai trái trên phim trường. 

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/vuong-hac-de-gay-tranh-cai-vi-om-bach-loc-khi-doc-kich-ban-n-335262.html

Sao Hoa Ngữ Vương Hạc Đệ Bạch Lộc Trần Ngọc Kỳ

Tin tức mới nhất