Vương Nhất Bác: Từ ngôi sao mờ mịt không ai cổ vũ tới mỹ nam sánh đôi Triệu Lệ Dĩnh

Bình luận6
Sau "Trần Tình Lệnh", Vương Nhất Bác đang là một trong những tiểu sinh nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, Vương Nhất Bác được tạp chí GQ bình chọn là một trong tứ đại lưu lượng mới bên cạnh Thái Từ Khôn, Chu Nhất Long và Lý Hiện. Có thể nói, chỉ trong năm 2019, nam thần tượng đã bùng nổ sự nổi tiếng và nhận được nhiều yêu thích từ phía công chúng.

2sao.vn | Photobook

Vương Nhất Bác sinh ngày 5/8/1997 tại tỉnh Lạc Dương, Hà Nam, Trung Quốc.

2sao.vn | Photobook

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Vương Nhất Bác đã nổi tiếng với kĩ năng nhảy ấn tượng. Vào cuối năm cấp 2, công ty giải trí Yuehua Entertainment đã phát hiện ra tài năng của anh và đưa sang Hàn Quốc để đào tạo.

2sao.vn | Photobook

Sau khi sang Hàn, Vương Nhất Bác theo học tại trường nghệ thuật Hanlim. Tại đây, anh cùng 4 thành viên khác trở thành thực tập sinh trong một dự án hợp tác giữa YG Entertainment và Yuehua. Tháng 9/2014, Vương Nhất Bác chính thức ra mắt khán giả với vai trò nhảy chính và rapper trong nhóm nhạc UNIQ.

2sao.vn | Photobook

Khoảng thời gian mới ra mắt, UNIQ gặp vô vàn khó khăn và không nhận được nhiều sự chú ý. Năm 2015, trong buổi diễn tập fanmeeting tại Thái Lan, các thành viên trong nhóm thậm chí bị antifan tạt sơn vào người. Đến cuối năm 2016, do lệnh cấm Hàn, Vương Nhất Bác cùng hai thành viên người Trung quay về hoạt động tại thị trường Đại lục, còn lại hai thành viên Hàn Quốc tiếp tục chật vật tìm kiếm sự nổi tiếng tại Kbiz.

2sao.vn | Photobook

Thời điểm mới quay trở lại hoạt động tại Cbiz, Vương Nhất Bác bị "nhấn chìm" giữa dàn nam thần, hoa đán. Trong đêm nhạc hội cuối năm, số lượng người hâm mộ đến cổ vũ cho anh chỉ đếm trên đầu ngón tay.

2sao.vn | Photobook

Sau khi trở thành MC chính thức của chương trình "Thiên thiên hướng thượng" và tham gia vai nam phụ trong bộ phim "Thanh đạm là mỹ vị nhân gian" bên cạnh đàn chị Trần Kiều Ân, Vương Nhất Bác bắt đầu dần được cư dân mạng quan tâm.

2sao.vn | Photobook

Đến tháng 6 vừa qua, bộ phim chiếu mạng tiên hiệp do Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính mang tên "Trần tình lệnh" chính thức lên sóng. Vẻ ngoài tiên khí cùng lỗi diễn xuất nhập tâm đã giúp Vương Nhất Bác bùng nổ sự nổi tiếng.

2sao.vn | Photobook

Không chỉ thành công bên lĩnh vực diễn xuất, Vương Nhất Bác còn được yêu thích nhờ sự đa tài, từ ca hát, vũ đạo, trượt ván, bóng rổ...

2sao.vn | Photobook

Tháng 1/2018, Vương Nhất Bác trở thành huấn luyện viên vũ đạo cho chương trình nổi tiếng "Produce 101" bản Trung.

2sao.vn | Photobook

Ngoài hoạt động nghệ thuật, nam thần tượng còn là tay đua motor chuyên nghiệp. Anh gia nhập đội xe Vạn Lí Đạt Yamaha, kí hợp đồng với MLT Yamaha, trở thành tay đua motor chuyên nghiệp mang áo đua số 85.

2sao.vn | Photobook

Vừa qua, anh cũng nhận được giải thưởng dành cho người mới tại giải đua motor châu Á ARRC 2019.

2sao.vn | Photobook

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang tham gia bộ phim "Hữu Phỉ", đảm nhận vai nam chính bên cạnh đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Tác phẩm hứa hẹn sẽ giúp tên tuổi của Vương Nhất Bác bay xa hơn nữa, trở thành nam thần hàng đầu của làng giải trí xứ Trung.

2sao.vn | Photobook

Vương Nhất Bác Triệu Lệ Dĩnh
Lan anh
4 giờ trước
Cố lên nhé yibo, mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp
Ngọc Ánh
15/10/2019
i love you 3000 Vương Nhất Bắc
Ngọc Ánh
15/10/2019
我爱你 so much
Huỳnh Ngân
25/09/2019
Đọc tâm sự đoạn những khó khăn mà Bộ trải qua... tự nhiên trong lòng buồn quá trời... Mà Bộ đừng lo có mọi người ở đây, các bạn fan Việt Nam cũng như cả thế giới đều dõi bước theo cậu 💗💗💗💗
Bác hãy thành công và thành công thật nhiều vào nhé Bác. Mọi người ủng hộ em !!!!!!