Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Vượng Râu bị đá xéo: 'Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng'

Trước ý kiến công kích, Vượng Râu gay gắt: "Bà Hằng làm sao? 4.0 rồi, thông minh lên đi".

Thời gian qua, showbiz Việt liên tục nổi sóng khi một số nghệ sĩ rơi vào vũ trụ đấu tố của bà Phương Hằng.

Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh, Trang Trần, Duy Mạnh, Xuân Nghị, Hiệp Gà... là những cái tên đã được vợ ông Dũng "Lò Vôi" cho lên sóng.

Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-1
Đại gia Phương Hằng.

Giữa thời điểm nóng, nghệ sĩ hài Vượng Râu mới đây có động thái gây chú ý. Anh đăng tải đoạn clip tự đọc tâm thư bà Phương Hằng gửi ông xã Dũng "Lò Vôi" nhân kỷ niệm 15 năm ngày cưới.

"Tâm thư chị Phương Hằng gửi ông xã qua giọng đọc Mr Râu", Vượng Râu hào hứng.

Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-2
Vượng Râu gây chú ý khi nhắc đến cặp vợ chồng đại gia.

Dù không đả động scandal của bà Phương Hằng và đồng nghiệp showbiz, nhưng chia sẻ của Vượng Râu ở thời điểm này đã gây tranh cãi.

Thậm chí, có ý kiến cho rằng anh đang ngầm công kích đồng nghiệp làng giải trí, khéo ủng hộ bà Phương Hằng vì được... trả cát-xê.

Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-3Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-4Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-5
Vượng Râu bị cho là công kích đồng nghiệp, ủng hộ bà Hằng livestream đấu tố.

Trước ý kiến trái chiều, Vượng Râu đã lên tiếng đáp trả. Nghệ sĩ hài "cười vào mặt" anti-fan khi bảo nhận 2 tỷ từ bà Hằng để đọc và diễn.

Tuy nhiên, khi người thân quen góp ý, Vượng Râu nghiêm túc cho biết, anh chỉ chia sẻ tâm thư của bà Hằng chứ không bình luận, không phán xét và cũng không liên quan gì tới lùm xùm của đại gia này. Mọi việc đúng sai ra sao sẽ có pháp luật vào cuộc.

Vượng Râu bị đá xéo: Đừng phản đồng nghiệp theo bà Phương Hằng-6

Dù đã xác nhận không dây dưa tới drama Phương Hằng, nhưng thị phi vẫn đeo bám Vượng Râu.

Mới đây nhất, khi tuyển Việt Nam thắng thuyết phục 4-0 trước Indonesia, giữ vững ngôi đầu tại vòng loại World Cup 2022, Vượng Râu hào hứng làm thơ cổ vũ.

Câu chuyện bóng đá bỗng chuyển hướng tiêu cực khi một cư dân mạng lồng ghép khen chê: "Bạn cứ như vậy thì có phải đáng yêu không, chứ đừng vì tiền mà theo bà Phương Hằng phản bội bạn bè".

Trước ý kiến công kích, Vượng Râu gay gắt: "Bà Hằng làm sao? 4.0 rồi thông minh lên đi".

Hà Anh
Theo vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vuong-rau-bi-da-xeo-dung-phan-dong-nghiep-theo-ba-phuong-hang-n-264853.html

Phương Hằng vượng râu Showbiz Việt
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết