Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng

Vợ chồng Vương tử Harry và Meghan Markle có động thái thể hiện tình cảm vô cùng tinh tế, nhằm chứng minh rằng họ vẫn rất khăng khít.

Vương tử Harry và Meghan Markle đã có cơ hội chứng minh cuộc hôn nhân của họ vẫn vô cùng êm ấm tại sự kiện Invictus Games ở Dusseldorf, Đức vào tuần trước.

Nếu những hành động công khai thể hiện tình cảm ngọt ngào và ánh mắt ngưỡng mộ nhau của họ không đủ làm bằng chứng thì lựa chọn trang phục của họ càng nói lên điều đó.

Trang phục cùng tông của cả hai là đề tài được bàn tán xuyên suốt 5 ngày Meghan tham gia cùng Harry tại Invictus Games, diễn ra từ 9/9 đến 16/9 vừa qua (Meghan đến sự kiện vào ngày 12). Điểm nhấn là dù trang phục có phối hợp, nhưng cả hai đều có những chấm phá cá nhân.

Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng-1Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng-2
Harry và Meghan mặc trang phục tone sur tone trong ngày đầu (ảnh trái) và ngày cuối (ảnh phải).

The Mirror đánh giá cặp đôi có lựa chọn trang phục tinh tế và cũng không hề quá lố. 

Xu hướng mặc trang phục phối hợp với nhau này cũng từng được Thân vương và Vương phi xứ Wales sử dụng khi họ đến Boston vào cuối năm ngoái để tham dự Giải thưởng Earthshot nhằm thể hiện sự gắn kết.

Chuyên gia quan hệ công chúng Mayah Riaz cho biết điều đó không có gì lạ vì "các cặp đôi nổi tiếng phối hợp trang phục đã là xu hướng lâu đời trong ngành giải trí".

Riaz trả lời phỏng vấn từ The Mirror rằng: "Đây có thể được coi là một cách để các cặp đôi thể hiện sự đoàn kết của họ thật trực quan và thể hiện vẻ ngoài hài hòa trước công chúng. Meghan và Vương tử Harry cũng không ngoại lệ với hiện tượng này tại Invictus Games".

Cô nói thêm, trang phục đồng bộ "gợi ý rằng Meghan và Vương tử Harry đang đoàn kết và thể hiện cảm giác hòa hợp giữa họ". 

Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng-3Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng-4
Cả hai lựa chọn trang phục trung tính và đơn giản, tạo cảm giác dễ gần.

"Khi một cặp đôi có ngoại hình giống nhau, điều đó có thể tạo ra sự thể hiện trực quan về mối gắn kết và các giá trị chung của họ. Nó gửi đi thông điệp rằng họ đang cùng nhất trí và hỗ trợ lẫn nhau ở nơi công cộng cũng như chốn riêng tư".

Ngược lại, khi Harry và Meghan muốn "đổi gió" và mặc những bộ trang phục không phối hợp với nhau, Riaz cho biết: "Mặt khác, những bộ trang phục tương phản có thể gợi ý rằng có một mức độ cá nhân nào đó trong mối quan hệ của họ, cho phép mỗi người trong số họ thể hiện phong cách cá nhân của mình và sở thích. Đây có thể coi là dấu hiệu lành mạnh của sự độc lập".

Tuy nhiên, Riaz chỉ ra thêm một điều quan trọng, "Điều quan trọng cần lưu ý là không nên chỉ dựa vào lựa chọn thời trang để đánh giá tình trạng của một mối quan hệ", cô nói.

"Mặc dù việc phối hợp trang phục có thể mang lại cái nhìn sâu sắc về năng lượng trong mối quan hệ của một cặp đôi, nhưng nó không phải là cơ sở duy nhất để xác định mức độ hòa hợp hay bất hòa của họ.

Các mối quan hệ rất nhiều mặt và phức tạp, và việc lựa chọn thời trang chỉ là một khía cạnh trong tính cách chung của một cặp đôi".

Vợ chồng Harry thể hiện tình cảm tinh tế, chuyên gia phân tích cặp đôi vẫn rất mặn nồng-5

Về thời trang Invictus Games của Harry và Meghan, Riaz cho biết cặp đôi này "thường áp dụng phong cách giản dị và thoải mái, phù hợp với tính chất của sự kiện.

Việc lựa chọn trang phục của họ trong Thế vận hội Invictus có thể phản ánh mong muốn kết nối với những người tham gia và thể hiện sự ủng hộ đối với các giá trị tốt đẹp. Bằng cách ăn mặc theo phong cách dễ gần và thân thiện, họ tạo ra cảm giác thân thiết và đoàn kết với các vận động viên và người tham dự".

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/vo-chong-harry-the-hien-tinh-cam-tinh-te-chuyen-gia-phan-tich-cap-doi-van-rat-man-nong-20230920202508027.htm?fbclid=IwAR1SHizwSRU2d6R6a2YBqRGTbMDfFAuOugLRk22C1TR7-GtZHVdFqyA2Fwc

Hoàng tử Harry Meghan Markle

Tin tức mới nhất