Vượt mặt Lưu Diệc Phi, phim mới của Đàm Tùng Vận vẫn bị chê nhạt nhẽo

Phim mới của Đàm Tùng Vận đạt tỷ suất người xem cao vượt trội so với "Đi Đến Nơi Có Gió" của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Dù vậy, tác phẩm bị chê nhạt nhẽo, cốt truyện thiếu điểm nhấn.

Đàm Tùng Vận cùng bạn diễn - tài tử Tỉnh Bách Nhiên kể chuyện tình với nhiều trắc trở qua hai nhân vật Lộ Viêm Thần và Quy Hiểu trong Quy Lộ. Họ vốn là bạn học thời niên thiếu, có xuất thân và tính cách hoàn toàn trái ngược. Cặp đôi trở thành tình đầu và tình cuối của nhau sau khi trải qua bao cay đắng lẫn ngọt ngào. 

Với vai diễn Quy Hiểu, Đàm Tùng Vận hóa thân thành cô nàng lương thiện, ấm áp. Diễn viên được khen ngợi diễn xuất, thể hiện những chuyển biến tâm lý từ trong veo đến sự kiên cường khi đối diện sóng gió cuộc đời. 

Giới truyền thông nhận định Đàm Tùng Vận có vai diễn ấn tượng. Dù không có ngoại hình quá nổi bật, cô lôi kéo khán giả nhờ kỹ năng diễn xuất các phân đoạn nội tâm. Trong khi đó, bạn diễn của cô - Tỉnh Bách Nhiên được khen nam tính trong tạo hình đội trưởng đội đặc nhiệm dũng cảm, can trường. 

Vượt mặt Lưu Diệc Phi, phim mới của Đàm Tùng Vận vẫn bị chê nhạt nhẽo-1

Nhận được hiệu ứng truyền thông tốt, Quy Lộ đạt tỷ suất người xem ở mức 1,825%, cao hơn Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện. Lượt xem trên Internet cán mốc vài trăm triệu, chỉ số truyền thông xếp thứ 2 với 8.500 điểm. Tại Việt Nam, tác phẩm cũng nhận hiệu ứng tích cực và xuất hiện trong top 10 phim đang được yêu thích nhất trên VieON

Dù vậy, một số bộ phận khán giả nhận định nội dung phim thiếu điểm nhấn. Ngoài ra, mạch phim khá chậm, các tình tiết diễn ra từ tốn và loạt phân cảnh xa rời thực tế.

Nhiều người còn cho rằng đây là bản sao của phim Bên Nhau Trọn Đời khi cũng có cốt truyện xây dựng hai nhân vật chính chia tay mối tình thanh xuân và hàn gắn sau nhiều năm gặp lại. Họ trông đợi một sự bứt phá về nội dung kịch bản trong những tập tới. 

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vuot-mat-luu-diec-phi-phim-moi-cua-dam-tung-van-van-bi-che-nhat-nheo-2124848.html?fbclid=IwAR2pyP1gWZvox4S_VnQ2V_m4JidzcyBelmKqvjCbvll8GCMZ9SZxx5ckoqE

Sao Hoa Ngữ đàm tùng vận Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất