Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết

Vy Oanh: 'Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô'

Cho bà Phương Hằng thời gian đưa ra bằng chứng nhưng không nhận được hồi âm, Vy Oanh nhận mình thắng trong cuộc chiến này.

Trưa 30/5, Vy Oanh có bài đăng dài trên mạng xã hội với tiêu đề "Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng và tạm biệt cô!". 

Cho bà Phương Hằng thời hạn 3 ngày để đưa ra bằng chứng nhưng không nhận được hồi âm, nữ ca sĩ xem như nữ doanh nhân đã thua trong lùm xùm cáo buộc.

"Không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác.

Sự việc lần này của cô, con hiểu cô có thông tin sai lệch do đội ngũ trợ lý (chuyên điều tra – moi móc đời tư bằng Google và tin đồn) bên cạnh cô. Con biết khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó cho cô vô cùng vì bản chất là cô đang bôi nhọ, vu khống không căn cứ. Con đã bảo ở đời chỉ sợ sống sai, trời hại mới chết mà", Vy Oanh nhắn nhủ.

Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-1Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-2Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-3
Nguyên văn bài đăng chốt lại lùm xùm của nữ ca sĩ.

"Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống, bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi.

Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô?

Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng? Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô", Vy Oanh gay gắt nói thêm.

Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-4
Ca sĩ Vy Oanh.

Thời gian qua, drama đấu khẩu giữa ca sĩ Vy Oanh và đại gia Phương Hằng gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân xuất phát từ thắc mắc của nữ ca sĩ về chuyện làm từ thiện bằng đất thay vì tiền của bà chủ Đại Nam.

Điều này khiến bà Phương Hằng "sôi máu". Vợ đại gia Dùng "Lò Vôi" tung tin nữ ca sĩ làm vợ bé năm 17 tuổi và đẻ thuê cho đại gia 70 tuổi với giá 115 tỷ đồng.

Về phía Vy Oanh, cô bác bỏ cáo buộc "làm vợ bé, đẻ thuê, cướp chồng, làm gái" từ bà chủ Đại Nam, quyết không để danh dự bị vấy bẩn.

Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-5
Bà Phương Hằng.

Bị cảnh cáo nhưng bà Hằng không hề sợ, ngược lại còn dằn mặt Vy Oanh trong cuộc livestream tối 25/5: "Dĩ vãng dơ dáy dễ gì giấu giếm. Vy Oanh ơi, em nói em không có giật chồng, đúng rồi em không giật chồng, chị đang nói em đẻ mướn và làm *** *** với người đàn ông trước người chồng hiện tại của em.

Em đừng có chọc chị, chị chỉ đang nói người đàn ông đầu tiên cho em mấy triệu đô để qua Mỹ đẻ, còn ngoài ông đó em có bao nhiêu ông khác thì chị không biết.

Dám chơi dám chịu, đừng có đánh tráo khái niệm em ơi. Mình phải biết mình xuất phát từ đâu. Sẵn đây chị nói luôn, em nghe cho rõ, còn em thắc mắc nữa thì chị gọi tên ra luôn nhé em. Đừng trách chị không chừa cho con đường sống.

Em đừng có lừa người ta mà nói người chồng thứ này, chị nói người trước mà. Chị nói chị chịu trách nhiệm, không nói bậy. Câu chuyện này của em cũng nhiều người biết mà em".

Vy Oanh: Nhận lời xin lỗi từ Nguyễn Phương Hằng và tạm biệt cô-6

Về phía Vy Oanh, cô tiếp tục bác phát ngôn của bà Phương Hằng, cho rằng vu khống. Nữ ca sĩ đề nghị bà phải cung cấp được bằng chứng xác thực trước ngày 29/5, bằng không coi như xin lỗi.

Nhưng trước ngày 29/5 (tức tính đến hết 28/5), bà Hằng không đưa ra bất cứ bằng chứng nào. Thấy vậy, Vy Oanh nới cho nữ đại gia thêm 1 ngày (tức đến hết 29/5), song phía bà Hằng vẫn là sự im lặng.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/vy-oanh-nhan-loi-xin-loi-tu-ceo-nguyen-phuong-hang-va-tam-biet-co-n-263682.html

Phương Hằng dũng lò vôi Vy Oanh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bà Nguyễn Phương Hằng livestream tố hết