Vy Oanh nói con có quốc tịch Mỹ, đang làm đúng trình tự kiện

Vy Oanh quyết không dừng kiện nữ CEO Đại Nam sau loạt lùm xùm vừa qua.

Vào sáng ngày 3/10, netizen rầm rộ thông tin đơn kiện nữ CEO Đại Nam của Vy Oanh bị trả về. Trước sự việc này, đích thân Vy Oanh đã phải lên tiếng khẳng định vụ kiện vẫn đang được tiếp diễn, không hề dừng lại như tin đồn.

Đáng chú ý, mới đây, một khán giả tìm hiểu và chia sẻ với Vy Oanh về việc làm giấy khai sinh cho con không ghi tên cha.

Ngay sau đó, Vy Oanh đã lên tiếng khẳng định con mình có quốc tịch Mỹ giữa ồn ào bị tố đẻ thuê. Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết vụ kiện nữ CEO Đại Nam vẫn đang được diễn ra đúng trình tự các bước và không hề có chuyện cô bị đuổi về.

"Thông tin bậy bạ chị ạ, cứ đợi kết quả cuối cùng chị nhé. Con em quốc tịch Mỹ ạ. Công an họ tiếp đón em nồng nhiệt vui vẻ chị ạ, làm việc đúng trình tự các bước, đuổi về chắc chỉ có trong mơ ước của bà ấy chứ không ai mất lịch sự, bậy bạ như bà ấy", Vy Oanh cho hay.

Vy Oanh nói con có quốc tịch Mỹ, đang làm đúng trình tự kiện-1
Vy Oanh khẳng định con mình có quốc tịch Mỹ sau khi bị nữ CEO Đại Nam tố đẻ thuê

"Tôi đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý hành vi trái pháp luật của bà Hằng, để mong chờ được trả lại uy tín, danh dự, hình ảnh của mình, cũng như hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý. 

Sau nhiều tháng trì hoãn vì dịch bệnh, đến nay cơ quan điều tra mới chỉ mời tôi lên làm việc một lần vào ngày 29/9/2021 và tôi cũng đang hợp tác, sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ việc điều tra xác minh làm rõ hành vi của bà Hằng", Vy Oanh chia sẻ trước đó. 

Vy Oanh nói con có quốc tịch Mỹ, đang làm đúng trình tự kiện-2
Vy Oanh nhấn mạnh vụ kiện vẫn đang được diễn ra, không hề có chuyện dừng lại

Vy Oanh nói con có quốc tịch Mỹ, đang làm đúng trình tự kiện-3
Vy Oanh kiên quyết kiện tới cùng để lấy lại danh dự cho mình

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/vy-oanh-khang-dinh-con-minh-co-quoc-tich-my-dang-lam-dung-trinh-tu-cac-buoc-khoi-kien-nu-ceo-dai-nam-161210410114947336.htm

Phương Hằng Vy Oanh

Tin tức mới nhất