Xác định danh tính cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng giữa hồ nước gây xôn xao dư luận những ngày qua

T.U - chủ nhân của bức ảnh cho biết loạt khoảnh khắc nhạy cảm này được ghi lại tại công viên Bạch Đằng (Hải Dương).

Sau rất nhiều câu chuyện về các cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm ở quán trà sữa, cafe, xe buýt, ban công,... những ngày qua, cộng đồng mạng tiếp tục tỏ ra ngán ngẩm khi chứng kiến cảnh tượng tương tự.

Qua hình ảnh chia sẻ có thế thấy, sự việc diễn ra tại công viên. Cụ thể trong chiếc thuyền, một cặp đôi đang quấn quýt nhau ở tư thế vô cùng nhạy cảm. Loạt khoảnh khắc sau khi được đăng tải trên một nhóm kín đông thành viên đã nhận được hàng trăm bình luận.

Người cho rằng: "Chắc thuyền phải lật thì họ mới dứt ra được", số khác nhắc nhở: "Tình yêu không có lỗi nhưng lỗi tại không biết yêu đúng chỗ"

Xác định danh tính cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng giữa hồ nước gây xôn xao dư luận những ngày qua-1
Hình ảnh ghi lại.

Chia sẻ về sự việc, T.U cho biết hình ảnh trên được chụp tại công viên Bạch Đằng (Hải Dương) vào khoảng 16h00 ngày 3/11.

"Tôi và một người bạn đang đi bộ trong công viên tình cờ thấy cảnh tượng này. Hai bạn trẻ (một nam, một nữ) đều mặc đồng phục trường cấp 3 ở TP Hải Dương", U. tiết lộ.

T.U còn cho biết, đây không phải lần đầu tiên cô chứng kiến các cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng nơi công cộng. 

Xác định danh tính cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng giữa hồ nước gây xôn xao dư luận những ngày qua-2
Chỉ cách đây vài ngày, cộng đồng mạng được phen xôn xao trước hình ảnh một cặp công khai mây mưa tại một quán trà sữa trên đường Phùng Khoang, quận Thanh Xuân (Hà Nội). 

Trước đó, lý giải về việc các bạn trẻ ngày nay có xu hướng thể hiện tình cảm trên mạng xã hội lẫn nơi công cộng - chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa cho hay: "Thời nay, do du nhập văn hóa phương Tây nên giới trẻ có có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu, tình dục. Nhiều cặp đôi vô tư nắm tay, thậm chí ôm hôn nhau ở ngoài đường, ngoài phố hoặc những nơi công cộng. Dần dần, người Việt cũng đã tạm chấp nhận các hành động nắm tay, khoác tay của các cặp đôi.

Tuy nhiên, việc ôm hôn, đặc biệt là hành vi quan hệ tình dục nơi công cộng thì vẫn chưa được chấp nhận trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Đây là hành động thiếu tôn trọng người xung quanh, vi phạm thuần phong mỹ tục. Do vậy, cần phải lên tiếng phản đối việc này".

 


V.A
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xac-dinh-danh-tinh-cap-doi-vo-tu-dien-canh-nong-giua-ho-boi-n-168630.html

Cảnh Nóng học sinh Mạng xã hội

Tin tức mới nhất