Xâm hại chính con gái ruột của mình, tâm sự rợn người khiến ai cũng rùng mình, chua chát

Bình luận1

Không ai có thể tin nổi người cha ruột lại xâm hại chính con gái của mình rồi nói những lời ghê rợn khiến con bị ám ảnh suốt cuộc đời.

"Ba cám ơn con, cảm ơn con đã cho ba những khoái cảm đến như vậy! Ba không nghĩ con còn làm việc đó hơn mẹ của con" - Ai có thể ngờ nổi câu nói này lại chính là nội dung tin nhắn mà một người cha đã gửi cho con gái mình sau khi xâm hại cô bé? 

Câu chuyện của một độc giả giấu tên gửi đến và được kể lại khiến nhiều người cảm thấy đau lòng chua chát, không thể nào tin nổi trên đời này lại có chuyện tồi tệ như vậy xảy ra. Thật may, còn có những tấm lòng nhân từ sẵn sàng giang rộng vòng tay cứu vớt lấy tâm hồn nhỏ bé của cô gái đã quá tổn thương.

Nguồn Clip ELLE

Tổng hợp nguồn clip ELLE
Theo Vietnamnet


Sandy Bích Ngọc xâm hại tình dục
Cũng là con người, cùng được sinh ra từ một nơi trên cơ thể mẹ, đều có tứ chi ngũ quan như nhau, chỉ duy nhất khác biệt một bộ phận để nhân gian không tuyệt chủng... Nhưng đàn bà làm bậy với con trai, họa hoằn trên thế giới nếu lỡ có thì cũng chỉ 1/1 tỷ, nhưng đàn ông ngủ bậy với con gái lại nhan nhản... Ai thú hơn ai, ai khôn ai dại, ai xấu ai tốt....... Ai đoán được câu hỏi này?

Tin tức mới nhất