Xao xuyến trước nhan sắc của 'bóng hồng' lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản

Có một số khách hàng "phát cuồng" trước nhan sắc của nữ tài xế taxi này đến mức, họ lên xe chỉ để xin chụp chung một tấm ảnh.

Từ lâu, nghề tài xế taxi có lẽ chỉ được mặc định chỉ dành cho giới đàn ông mà ít "bóng hồng" nào đủ sức để làm. Nhưng thời đại ngày càng phát triển và phá bỏ nhiều giới hạn hơn vì thế cũng không có gì là lạ khi có một cô nàng quyết định bầu bạn mỗi ngày với vô-lăng xe taxi để vừa kiếm tiền, vừa có cơ hội tiếp xúc trò chuyện với nhiều người hơn. 

Và cô nàng người Nhật xinh đẹp dưới đây là một ví dụ điển hình như thế. Đáng nói là, bước vào nghề này với cô chỉ như một cơ duyên, thậm chí hiện tại cô nàng còn trở thành gương mặt thương hiệu của hãng xe taxi mà mình đang làm việc.

Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-1
Ikuta Kana có nhan sắc không thua kém bất cứ hot girl nào đến từ xứ sở hoa anh đào

Cô nàng này có tên là Ikuta Kana, sinh ngày 18/12/1991 tại tỉnh Nagano, Nhật Bản. Ikuta chuyển đến sống tại Tokyo vào những năm đại học, song song đó, dựa vào ngoại hình ưa nhìn của mình với làn da trắng và một nốt ruồi duyên, Ikuta đã tham gia chụp ảnh để kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.

Nhưng đến khi tốt nghiệp đại học, thì do môi trường tại Tokyo đào thải quá ghê gớm, thu nhập của Ikuta cũng không ổn định nên cô nàng gần như bế tắc.

Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-2

Thế là tình cờ thấy được một mẫu tin quảng cáo của một công ty taxi, cô nàng liền đăng ký nộp đơn xin việc vì bản chất cô nàng cũng đã có bằng lái xe và cũng nghĩ rằng mình thích công việc lái xe này. Tuy nhiên, được biết tỷ lệ đậu của công ty taxi Ikuta đăng lý lúc bấy giờ chỉ có 20%, thậm chí là thấp hơn nữa nếu đối tượng xin việc là nữ giới.

Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-3
Ikuta Kana - nữ tài xế taxi xinh đẹp. (Nguồn: GQ Japan)

Nhưng may mắn đã mỉm cười với cô nàng, một phần cũng nhờ vào vẻ bề ngoài khá ưa nhìn của mình nên Ikuta nhanh chóng trở thành nữ tài xế taxi "nức tiếng" xứ sở hoa anh đào. Và bằng sự chăm chỉ của mình nên không lâu sau đó, Ikuta còn trở thành gương mặt đại diện cho hãng với khoản lương không hề nhỏ.

Hiện tại, bên cạnh việc làm gương mặt thương hiệu, cô nàng Ikuta vẫn duy trì việc lái xe taxi của mình. Cô nàng cũng rất được khách hàng yêu thích, nhất là nam giới bởi dễ hiểu thôi, Ikuta quá xinh đẹp, lại ngọt ngào trong ăn nói và lại biết cách chiều lòng khách hàng của mình. Thậm chí là, có những vì khách, mặc dù thời tiết xấu đến cỡ nào, hay ngày lễ vẫn chờ đợi để được một lần trở thành khách hàng của Ikuta.

Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-4

Cũng có một số người gần như là "cuồng" trước nhan sắc của "bóng hồng" lái taxi này mà lên xe chỉ để xin chụp cùng Ikuta một tấm ảnh rồi việc chở đến đâu, hay thả khách xuống đâu họ đều cho Ikuta quyền quyết định. Và trước những sự "hâm mộ" quá khích như vậy, Ikuta vẫn tỏ ra vô cùng thân thiện và sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

Ngoài việc làm tài xế taxi, cô vẫn duy trì công việc người mẫu để có thêm thu nhập.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đời thường của cô nàng Ikuta Kana này nhé!

Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-5Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-6Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-7Xao xuyến trước nhan sắc của bóng hồng lái taxi xinh đẹp nhất Nhật Bản-8


Theo Thời Đại


giới trẻ Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất