Xe lạ giống Yamaha TFX 150 ở Việt Nam giá 23 triệu đồng

Xe côn lạ MX-Slar được cho là vừa xuất hiện ở Việt Nam nhìn giống Yamaha TFX 150 nhưng giá dự kiến rất rẻ chỉ 23 triệu đồng.

Chuyên trang xe Ấn Độ Indianautosblog.com vừa cho biết, một mẫu xe giống như bản sao của Yamaha M-Slar (Yamaha TFX 150) vừa được bắt gặp ở Việt Nam. Mẫu xe này có tên là MX-Slaz 125 có trang bị động cơ nhỏ hơn.
 

Xe lạ giống Yamaha TFX 150 ở Việt Nam giá 23 triệu đồng-1
Mẫu xe lạ này có tên là MX-Slar.
 

Tại Việt Nam, Yamaha TFX 150 được bán lẻ với giá 82,9 triệu VNĐ. Xe có trang bị động cơ đơn xi-lanh, dung tích 149.7cc, làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn 13,8 Nm.

Tuy nhiên, cũng theo nguồn tin trên mẫu xe côn lạ MX-Slaz dường như có kích thước nhỏ hơn TFX 150 và có thể sẽ mang một động cơ đơn xi-lanh có dung tích chỉ 125cc. Công suất đầu ra ước chừng khoảng 10 mã lực.
 

Xe lạ giống Yamaha TFX 150 ở Việt Nam giá 23 triệu đồng-2
MX-Slar có thiết kế giống Yamaha TFX 150 có bán ở Việt Nam hay M-Slar bán tại Ấn Độ.
 

Xe côn lạ MX-Slar cũng có thanh tay lái dạng clip-on sơn màu đỏ với phanh đĩa và màu sơn đỏ điểm trên nền trắng và đen. Bình xăng xe mở rộng cơ bắp và yếm quây tạo thành váy bảo vệ động cơ. Hệ thống treo với phuộc đảo chiều sơn vàng và phía sau là giảm xóc đơn. Vành bánh với đường sơn đỏ ở vành. Phía sau có lốp bánh béo.
 

Xe lạ giống Yamaha TFX 150 ở Việt Nam giá 23 triệu đồng-3
Phuộc trước được cho là loại đảo chiều.
 

Cũng theo nguồn tin trên, mẫu xe này ở Việt Nam ước tính có giá chỉ 1.000 USD (khoảng 23 triệu VNĐ). Indianautosblog.com không cho biết đây là mẫu xe của hãng sản xuất nào nhưng phỏng đoán MX-Slar này có thể là dòng xe “nhá hàng” có xuất xứ từ Trung Quốc.
 


Theo Dân Việt


Yamaha xe máy

Tin tức mới nhất