Xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách người đối diện

Chỉ mất vài giây để nhìn cách người đối diện nắm tay, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về con người họ.

Ngón tay cái đặt trên ngón tay trỏ

Xem cách nắm tay, bắt thóp ngay tính cách người đối diện-1

Đây là người rất có tố chất lãnh đạo.

Họ là người sống bộc trực, có nghĩa khí và coi trọng tình nghĩa. Họ nhiệt tình, tốt bụng, không ngại giúp đỡ người khác và cảm thấy mình có ích khi giúp được những người xung quanh. 

Trong công việc, họ là người có chí cầu tiến, không ngừng học hỏi và nỗ lực hết mình để đạt được sự ổn định, lâu dài.  Họ rất năng động song lại thiếu đi sự kiên nhẫn.

Những người ngoài nhìn vào có thể thấy họ rất mạnh mẽ song đó chỉ là vẻ ngoài để che đi sự yếu đuối bên trong. Sâu thẳm trong lòng, họ rất sợ cảm giác bị bỏ rơi, bị người khác ngó lơ. Trong mọi hoàn cảnh, họ luôn đặt lợi ích tập thể lên trên và nhận được sự tin tưởng của người khác. 

Ngón tay cái đặt trên ngón giữa

Xem cách nắm tay, bắt thóp ngay tính cách người đối diện-2

Họ là người sáng tạo và hoạt bát.

Đa phần những người có kiểu nắm tay này sống hướng ngoại, luôn tràn đầy năng lượng. Họ may mắn được trời ban vẻ ngoài hấp dẫn, đặc biệt với người khác giới. Những người xung quanh luôn cảm thấy vui vẻ, hào hứng khi ở bên những người này. 

Sống chân thành nên những người này thường nhận được sự yêu quý của bạn bè. Họ có vẻ ngoài đầy tự tin, tính cách lôi cuốn nhưng bản thân lại bị ám ảnh và sợ hãi về sự thất bại. Bản thân có rất nhiều ý tưởng song họ lại không dám nói ra, không dám thực hiện vì sợ kết quả cũng không đi đến đâu. 

Đừng bao giờ tự đặt ra cho mình một rào cản như vậy. Hãy luôn tự tin vào bản thân, dám làm những điều mới, đương đầu với thử thách. Đây hứa hẹn là người sẽ đạt được thành công nếu dám vượt qua chính bản thân mình. 

Ngón tay cái để trong lòng bàn tay

Xem cách nắm tay, bắt thóp ngay tính cách người đối diện-3

Đây là những người khá nhạy cảm và sống khép kín.

Họ không có nhiều bạn bè nhưng một khi đã kết bạn thì đó đều là những mối quan hệ rất sâu sắc, bền chặt. Tính cách họ khá thất thường, đôi khi muốn bùng nổ, đôi khi lại rất nhút nhát, trầm lắng. Nhiều người cho rằng họ khó gần song không phải, chỉ là do họ không có khiếu trong việc giao tiếp. Nếu đã tiếp xúc nhiều, bạn sẽ thấy họ thực sự là những người có thể lắng nghe mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích. 

Họ trông có vẻ rất bình tĩnh song thực chất chỉ là đang cố kìm nén những xung đột bên trong tâm hồn. Họ là người dù tức điên vẫn cố giữ bình tĩnh nhất và không thể hiện ra ngoài. Cũng chính bởi lý do đó mà tình yêu của họ thường êm đềm và rất bền chặt. 

Một lời khuyên cho những người này là hãy linh hoạt và thân thiện hơn. Chỉ với cách này, họ sẽ mở rộng thêm được những mối quan hệ xã hội tốt, thắt chặt thêm những mối quan hệ hiện có. 

Theo Khám phá


xem tướng bàn tay xem tướng

Tin tức mới nhất