Xem trước chiếc áo dài dân tộc mà siêu mẫu Phạm Thùy Linh sẽ mặc

Bình luận0

Lấy ý tưởng từ chiếc áo tứ thân, siêu mẫu Thùy Linh sẽ diện một chiếc áo tôn lên vẻ đẹp của cô nàng trong phần thi trang phục dân tộc.

Ngay sau khi đến Malaysia tham dự cuộc thi HH Du Lịch Quốc Tế 2016, siêu mẫu Phạm Thùy Linh đã có những hoạt động cùng các thí sinh nước bạn. Trong suốt gần 10 ngày qua, Thùy Linh đã tham gia họp báo, từ thiện, cũng như các hoạt động bên lề trước khi đến với những đêm thi chính thức. Sở hữu một ngoại hình cân đối, vóc dáng hoàn mỹ, siêu mẫu Thùy Linh có nhan sắc không hề thua kém các thí sinh nước bạn. Phạm Thùy Linh chia sẻ, cô đã học hỏi rất nhiều từ những người bạn tham gia trong cuộc thi để rút ra được những bài học cho bản thân, hiện tại siêu mẫu Phạm Thùy Linh đang rất tự tin để đến với đêm thi trình diễn trang phục dân tộc và dạ hội.

Cận cảnh chiếc áo dài dân tộc được siêu mẫu Phạm Thùy Linh mặc tại cuộc thi

Vì thời gian chuẩn bị đến với cuộc thi khá gấp nên khi sang đến Malaysia, siêu mẫu Thùy Linh mới nhận được trang phục dân tộc là chiếc áo dài tứ thân do NTK Thuận Việt làm dành riêng cho cô. Chiếc áo được thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 02/01/2017 tại Malaysia

Siêu mẫu Phạm  Thùy  Linh đã có những ngày tham gia hoạt động cùng các thí sinh

Trang Đào

Theo Vietnamnet

 


Phạm Thùy Linh dân tộc Hoa hậu áo dài siêu mẫu

Tin tức mới nhất