Xoa dịu fan, YG cho Rosé phát hành ca khúc 'Đầu voi đuôi chuột'

Bình luận1

Vừa thông báo ra mắt ca khúc cover trong mùa Giáng sinh, Rosé đã lên top 1 trending nhưng nhận lại là một bài hát chưa đến 2 phút.

Chiều ngày 18/12, kênh YouTube đã chính thức phát hành ca khúc solo của Rosé mang tên The Christmas Song, đây là ca khúc của Nat King Cole được giọng ca chính của BLACKPINK trình bày lại trong dịp Giáng sinh năm nay.

Xoa dịu fan, YG cho Rosé phát hành ca khúc Đầu voi đuôi chuột-1

Ngay sau khi phát hành ca khúc Rosé đã đăng tải một dòng trạng thái gửi người hâm mộ: "BLINK, đây là món quà Giáng sinh mình dành tặng cho các cậu! The Christmas Song là một trong những ca khúc giáng sinh mình thích nhất của Nat King Cole. Mình hy vọng rằng các cậu sẽ nghe ca khúc và có một mùa Giáng sinh vui vẻ. Yêu các cậu thật nhiều, Merry Christmas".

Gọi cô nàng Rosé là "tiên tử" quả thật không sai khi vừa tài năng, xinh đẹp lại luôn hiểu lòng fan và ngọt ngào đến thế. Mỗi lần đến một ngày lễ đặc biệt nào đó là cô nàng lại cho ra mắt một ca khúc cover tặng fan.

Xoa dịu fan, YG cho Rosé phát hành ca khúc Đầu voi đuôi chuột-2

Dù rất háo hức cũng như thật sự vui mừng trước bài hát mới nhất của thần tượng, tuy nhiên fan thật sự hụt hẫng khi nhận được một ca khúc cover chưa đầy 2 phút. Món quà này hoàn toàn ý nghĩa với fan vì đây là giọng hát của Rosé, cho dù cô nàng có tặng gì thì người hâm mộ cũng điều vui lòng.

Xoa dịu fan, YG cho Rosé phát hành ca khúc Đầu voi đuôi chuột-3

Mặc dù vậy fan hâm mộ vẫn không thực sự hài lòng vì ca khúc chưa đến 2 phút ra ngay thời điểm này giống như cách "chữa cháy" của YG sau lần đòi lại quyền lợi cho BLACKPINK vào ngày 16/12 tại trụ sở YG vừa qua.

Ngay sau khi thông báo sẽ có ca khúc cover Giáng sinh người hâm mộ chỉ ước rằng có một video Giáng sinh được thấy BLACKPINK đúng nghĩa, chả cần các cô nàng làm gì chỉ cần trang trí cây thông Noel hoặc đắp người tuyết trong ca khúc cover của Rosé sẽ khiến fan ấm lòng vào mùa đông chẳng xuất hiện tại bất cứ lễ trao giải nào.

Xoa dịu fan, YG cho Rosé phát hành ca khúc Đầu voi đuôi chuột-4

Vậy mà ca khúc vừa ngắn vừa chỉ là một màn hình xanh với dòng chữ The Christmas Song cover by Rosé còn chẳng được thấy cành hoa hồng biểu tượng ngày nào, giống như quá áp lực với người hâm mộ YG đã bắt Rosé ra mắt một bài hát Giáng sinh xoa dịu lòng fan.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.yan.vn/fan-that-vong-truoc-ca-khuc-cover-dau-voi-duoi-chuot-cua-rose-218050.html

Rosé YG Entertainment
Là 112 giây tuyệt vời đầy ý nghĩa đó chứ 😌😌

Tin tức mới nhất