Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao

Trước thông tin gây xôn xao, hot girl Trâm Anh đã lên tiếng.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng đang tích cực lan truyền thông tin về một clip 29 giây. Các tài khoản đăng bài đều ẩn ý nhắc đến từ khoá ''T.A 29s'', cũng có người viết thẳng tên nữ chính - cho rằng đó là hot girl Trâm Anh, kèm theo hình ảnh gợi cảm.

Không rõ nội dung clip là gì nhưng bên dưới nhưng bài viết này, lập tức xuất hiện hàng trăm bình luận vào "chấm hóng" và xin link phản cảm.

Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao-1Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao-2Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao-3
Trâm Anh bị đồn lộ clip.

Bị réo tên vào clip 29 giây, Trâm Anh lập tức lên tiếng. Cô phủ nhận nhân vật mọi người đang nhắc đến trong clip là mình. Hot girl xứ Thanh còn cho biết sẽ nhờ công an can thiệp vụ này để đòi lại danh dự.

"Mọi người ơi, cái gì mọi người đang đồn không phải là mình, là ghép ạ. Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi, ngồi yên cũng bị réo", Trâm Anh bức xúc.

Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao-4
Trâm Anh lên tiếng trước nghi vấn lộ clip 29 giây.

Trâm Anh bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia chương trình Nóng Cùng World Cup 2018. Sau đó, hot girl xứ Thanh tham gia Mảnh Ghép Tình Yêu và được kết đôi với streamer Pewpew. Nhưng chuyện tình bước ra từ show hẹn hò này không đi đến đâu.

Khi tên tuổi đang lên, Trâm Anh lại vướng phải scandal lộ clip nhạy cảm với bạn trai vào tháng 4/2019. Giữa thời điểm ồn ào, hot girl gần như biến mất khỏi mạng xã hội.

Hot girl Trâm Anh kêu oan vụ clip 29s gây xôn xao-5

Trải qua biến cố, Trâm Anh của hiện tại đang ngày một sống tốt hơn. Cô luôn cố gắng cải thiện bản thân bằng cách học hỏi, trau dồi những cái đang thiếu sót.

Trâm Anh cũng luôn tự nhủ phải trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình, có như vậy mới không cảm thấy hổ thẹn với ai.

Người phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự.

Cụ thể: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người... mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên...

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, phát tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/xon-xao-clip-29-giay-cua-hot-girl-tram-anh-n-301147.html

Hot girl Trâm Anh Hot Girl