Sau khi liên tục ‘on rồi off’, Ngọc Thảo và bạn trai Việt kiều sắp quay lại với nhau?

Bình luận0
Động thái mới đây nhất trên trang cá nhân của Ngọc Thảo và Tuấn Hải khiến cư dân mạng đồn đoán cặp đôi này "gương vỡ lại lành".

Hot girl Ngọc Thảo và bạn trai Việt kiều tên Tuấn Hải thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Thế nhưng khoảng thời gian gần đây, cặp đôi lại vướng phải tin đồn mỗi người mỗi nơi khi Ngọc Thảo và bạn trai đều bỏ theo dõi nhau trên Instagram, hủy kết bạn Facebook và xóa hết những bức ảnh chụp chung.

Sau khi liên tục ‘on rồi off’, Ngọc Thảo và bạn trai Việt kiều sắp quay lại với nhau?-1
Ngọc Thảo và bạn trai Việt Kiều.

Trước những đồn đoán của dư luận về sự đổ vỡ, cặp đôi vẫn “im hơi lặng tiếng”. Thế nhưng mới đây trên Instagram của Ngọc Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng chia sẻ: “Phụ nữ thông minh không nghe lời đàn ông nói, mà nhìn cách họ hành động”.

Caption này sau đó bị một cư dân mạng “đá đểu”: “Để ý mỗi lần Thảo bị trai đá là hay nói mấy câu chân lý thông minh lắm”.

Chứng tỏ rằng mình không dễ bị bắt nạt, nàng hot girl đã đáp trả:  “Thảo thì chỉ bắt trends thôi, nhưng chưa bị  trai đá bao giờ”.

Sau khi liên tục ‘on rồi off’, Ngọc Thảo và bạn trai Việt kiều sắp quay lại với nhau?-2
Bài viết Ngọc Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Câu chuyện lại thêm phần “hấp dẫn” khi dân tình bất ngờ phát hiện ra trên trang cá nhân của Tuấn Hải cũng đăng tải dòng trạng thái ăn ý với dòng trạng thái hot gril Ngọc Thảo chia sẻ trước đó không lâu. Cụ thể, anh viết: “Phụ nữ thông minh sẽ làm điểm tựa cho người đàn ông để anh ấy thực những lời anh ấy nói”.

Sau khi liên tục ‘on rồi off’, Ngọc Thảo và bạn trai Việt kiều sắp quay lại với nhau?-3
Dòng chia sẻ của Tuấn Hải.

Hành động này của Ngọc Thảo - Tuấn Hải đã làm cư dận mạng xôn xao, cho rằng cặp đôi này “gương vỡ lại lành” sau thời gian rạn nứt.

Thế nhưng, tất cả chỉ là đồn đoán chủ quan từ phía cộng đồng mạng, về phía 2 nhận vật chính vẫn giữa thái độ im lặng trước những lời đồn.


Theo Saostar


Việt kiều