Xôn xao thông tin Dương Mịch đang mang thai, thậm chí còn liên quan tới chồng cũ Lưu Khải Uy?

Tin đồn Dương Mịch – Lưu Khải Uy tái hợp và sắp đón em bé thứ hai chào đời khiến cho netizen không khỏi bất ngờ.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là cặp đôi vàng trong showbiz Hoa ngữ và việc họ quyết định ly hôn vào cuối năm 2018 khiến rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc. 

Tuy nhiên theo giới truyền thông Hong Kong đưa tin mới đây thì có dân mạng đã nhìn thấy Dương Mịch cùng trợ lý xuất hiện tại một bệnh viện và Lưu Khải Uy cũng theo sát phía sau, nghi ngờ nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang mang thai lần 2. Hơn nữa, phòng làm việc của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng không phủ nhận tin đồn tái hợp, có vẻ như cặp sao Như Ý sớm muộn gì cũng công bố tin vui này với công chúng.

Xôn xao thông tin Dương Mịch đang mang thai, thậm chí còn liên quan tới chồng cũ Lưu Khải Uy?-1
Dương Mịch được cho là đã xuất hiện tại một bệnh viện dành cho bà mẹ và trẻ em ở Hong Kong, cô cũng vướng tin đồn mang thai lần 2 với Lưu Khải Uy.

Xôn xao thông tin Dương Mịch đang mang thai, thậm chí còn liên quan tới chồng cũ Lưu Khải Uy?-2

Mặc dù có rất nhiều người đều hy vọng Dương Mịch và Lưu Khải Uy có thể quay về bên nhau và cho con gái Tiểu Nhu Mễ có một gia đình hoàn chỉnh nhưng tin đồn trên khiến họ cảm thấy không đáng tin.

Hơn 2 năm sau khi ly hôn, Dương Mịch không còn tương tác gì với Lưu Khải Uy nữa, ngoài ra mối quan hệ của cô với "tình tin đồn" Ngụy Đại Huân được cho là rất ổn định dù cả hai không công khai hẹn hò. Có thể thấy những tin đồn Dương Mịch – Lưu Khải Uy đã xuất hiện rất nhiều, tuy nhiên chưa có lần nào là đúng sự thật cả, nhất là khi cả hai còn vướng nghi vấn bất hòa.

Xôn xao thông tin Dương Mịch đang mang thai, thậm chí còn liên quan tới chồng cũ Lưu Khải Uy?-3
Dương Mịch - Lưu Khải Uy không có khả năng tái hợp?

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-thong-tin-duong-mich-dang-mang-thai-tham-chi-con-lien-quan-toi-chong-cu-luu-khai-uy-222021152153713725.htm

lưu khải uy Dương Mịch

Tin tức mới nhất