Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời vì đột qụy ở Hải Phòng

Lễ tang của ca sĩ Ngọc Diệp diễn ra riêng tư ở quê nhà, linh cữu sau đó được an táng.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời ở tuổi 37 khiến công chúng, sao Việt bàng hoàng và xót xa. Theo lời người thân chia sẻ, nữ ca sĩ nhận kết quả bị ung thư máu vào buổi sáng, đến chiều cùng ngày thì bị đột quỵ rồi ra đi đột ngột.

Tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp được tổ chức tại quê nhà ở Hải Phòng, sau đó linh cữu đã được đưa đi an táng vào sáng 19/4. Mới đây, những hình ảnh bên trong lễ viếng và an táng của ca sĩ Ngọc Diệp được bạn bè, người thân chia sẻ.

Tang lễ của nữ nghệ sĩ vắng số diễn ra trong không khí ấm cúng, riêng tư. Di ảnh của nghệ sĩ Ngọc Diệp được đặt giữa những vòng hoa một cách trang nghiêm. Nhiều nghệ sĩ, người quen đã viết tâm thư tiễn biệt nữ nghệ sĩ, đồng thời gửi vòng hoa chia buồn với gia quyến.

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời vì đột qụy ở Hải Phòng-1
Tang lễ của ca sĩ Ngọc Diệp được tổ chức trang nghiêm, ấm cúng.

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời vì đột qụy ở Hải Phòng-2Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời vì đột qụy ở Hải Phòng-3
Linh cữu của nữ nghệ sĩ đã được an táng tại Hải Phòng vào sáng 19/4.

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp sinh năm 1987 tại Hải Phòng. Lúc sinh thời, ca sĩ Ngọc Diệp từng tham gia nhiều cuộc thi và đạt giải thưởng như Giải Nhì Tiếng hát Truyền hình Quảng Ninh 2009, Giải Nhất khu vực miền núi - Duyên hải phía Bắc tại Cuộc thi tiếng hát Hữu nghị Việt - Trung Giải 2010, Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh trong lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật.

Lương Ngọc Diệp từng cho ra mắt album Hạ Long sớm gồm 8 ca khúc viết về Hạ Long gồm Hạ Long sớm, Khúc quan họ trên vịnh Hạ Long, Chiều Hạ Long, Ký ức biển, Trên biển trời Đông Bắc, Cẩm Phả của tôi, Xa khơi, Đừng ví em là biển... Vể cuộc sống đời tư, Lương Ngọc Diệp là mẹ đơn thân của nhóc tỳ 3 tuổi.

Vài ngày trước khi qua đời, ca sĩ Ngọc Diệp vẫn chia sẻ những sản phẩm nghệ thuật, thư mời dự họp báo. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng có sở thích đăng tải những khoảnh khắc về con gái.

Vào ngày 17/4, ca sĩ Ngọc Diệp nhận kết quả từ bệnh viện báo cô bị ung thư máu. Đến trưa, cô vẫn ăn uống bình thường cùng người thân, đến chiều thì nhập viện do đau đầu. Do tình hình bệnh tình chuyển biến nặng, gia đình quyết định đưa ca sĩ Ngọc Diệp về Hải Phòng. Cô qua đời vào lúc rạng sáng 18/4 ở quê nhà.

Xót xa hình ảnh bên trong tang lễ của ca sĩ Lương Ngọc Diệp qua đời vì đột qụy ở Hải Phòng-4
Ca sĩ Ngọc Diệp qua đời ở tuổi 37 vì đột quỵ

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/xot-xa-hinh-anh-ben-trong-tang-le-cua-ca-si-ngoc-diep-qua-oi-vi-ot-quy-o-hai-phong-a415344.html

Lương Ngọc Diệp

Tin tức mới nhất