Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Declan Fuller (22 tuổi) kết hôn với Stephanie (22 tuổi), họ có chung một cô con gái Willow 2 tuổi, và cùng nhau sinh sống tại Treherbert, Rhondda (Xứ Wales). Từ tháng 9/2022, Darren (44 tuổi), là bố của Declan, đến ở cùng hai vợ chồng.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố-1
Declan Fuller và vợ có chung 1 cô con gái 2 tuổi.

Người chồng bắt quả tang vợ qua lại với bố mình thông qua camera giám sát trẻ con trong nhà. "Làm sao bố  có thể làm thế với tôi chứ. Thật không bình thường", anh nói.

Anh kể rằng ngày hôm đó anh đang làm việc, vì muốn biết tình hình của con gái như thế nào nên anh đã kiểm tra camera giám sát.

Anh bị sốc khi nhìn thấy vợ đi vào phòng ngủ của bố và họ dường như đang tận hưởng một cuộc chơi vui vẻ, theo Nypost.

Cảm thấy bị phản bội, anh nổi cơn thịnh nộ. Anh về nhà, hỏi thẳng vợ với bằng chứng rõ ràng. Tuy nhiên, khi đối mặt với anh, cả vợ và bố đều phủ nhận, họ nói không làm bất cứ điều gì sai trái. Cả 2 tuyên bố họ chỉ đơn giản là ở trong phòng ngủ để xem phim cùng nhau.

Declan vô cùng tức giận, anh không hài lòng với lời giải thích đó. Không chần chừ thêm, anh nhanh chóng chia tay người vợ ngoại tình, để cô đến với bố của anh.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố-2
Stephanie và bố chồng đi trên phố

Trong khi đó, người vợ thanh minh rằng: "Tôi không lừa dối chồng. Darren và tôi thân với nhau khoảng một tuần sau khi chồng rời bỏ tôi".

Dù đau lòng, anh nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình. "Tôi cảm thấy đau đớn vì bị phản bội. Nhưng tôi sẽ tốt hơn nếu không có 2 người họ", anh chia sẻ.

Mới đây, anh nghe tin vợ của mình đang mang thai đôi với bố. Họ đang chuẩn bị chờ đón sự chào đời của 2 đứa trẻ. "Tôi cảm thấy tiếc cho những đứa trẻ, chúng sắp sinh ra trong một gia đình rất hỗn tạp", Declan đau lòng nói.

Cặp song sinh vừa là em cùng cha khác mẹ của anh, vừa là em cùng mẹ khác cha của con gái anh. Trong khi đó, bố anh vừa là ông nội và cha dượng của con gái anh.

"Thật oái oăm và khó chấp nhận", nhiều cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích người vợ và bố chồng trong câu chuyện này.

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vo-ngoai-tinh-voi-bo-bao-tin-dang-mang-thai-doi-khien-chang-trai-rung-roi-2149216.html

câu chuyện tình yêu Ngoại tình

Tin tức mới nhất