Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh chồng cũ đi lừa tình các cô gái

Bình luận0

"Có người mạo nhận là chồng cũ của tôi và là bố của con tôi để đi làm quen một số các cô gái. Tôi không có quen biết người này, thật là tào lao và biến thái", Xuân Lan bức xúc.

Sau lời tâm sự về nỗi buồn tình yêu "không danh phận", Xuân Lan tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về "tai bay vạ gió" trong đời tư mới đây. Theo đó, chân dài được mệnh danh "Kate Moss Việt Nam" đã lên tiếng khi phát hiện người mạo danh chồng cũ và là bố của con gái cô ra ngoài làm bậy.

Khẳng định "không quen biết", mẹ bé Thỏ bức xúc mắng người đàn ông này là tào lao, biến thái trước hành vi mượn danh tiếng cô để lừa gạt các cô gái trẻ. 

"Có người mạo nhận là chồng cũ của tôi và là bố của con tôi để đi làm quen một số các cô gái. Tôi không có quen biết người này, thật là tào lao và biến thái", Xuân Lan bức xúc.

Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh chồng cũ đi lừa tình các cô gái-1
Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh chồng cũ đi lừa tình các cô gái

Trước đó, ngôi sao họ Nguyễn từng gây xôn xao làng giải trí Việt khi chia sẻ về mối tình ngang trái sau nhiều năm giấu kín. Tiết lộ về mối tình 7 năm dang dở với bạn trai đồng tính, Xuân Lan cũng đồng thời nói rõ về chuyện yêu đương với bố của con gái. Nếu như mối tình với nam ca sĩ đồng tính kéo dài gần 1 thập kỷ chỉ có 2 lần cầm tay và lần hôn má thì với người đàn ông sau, Xuân Lan đã có trái ngọt tình yêu là bé Thỏ. 

Tuy nhiên cuộc đời Xuân Lan lại không được hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc gia đình đủ đầy. Tận hưởng thiên chức làm mẹ, chân dài sinh năm 1979 lại mất đi hạnh phúc lứa đôi. Chấp nhận làm mẹ đơn thân, ngôi sao 38 tuổi chưa một lần đề cập trực tiếp đến danh tính cha đẻ của con gái. 

Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh chồng cũ đi lừa tình các cô gái-2
Xuân Lan bên con gái

Nói về người đàn ông đã phụ tình ngay khi biết mình mang bầu, Xuân Lan ngậm ngùi kể: "Tôi hụt hẫng, đau khổ nhưng tôi không hận và đến bây giờ vẫn vậy. Khi con tôi hỏi về bố nó, tôi vẫn kể bố nó là người rất tốt và yêu thương con nhưng đi làm xa và chưa có dịp về thăm. Lâu lâu tôi tự mua cho con bé món quà và tự viết trên đó là bố tặng cho con.

Nhớ lần đầu tiên quyết định công khai hình con gái, tôi rất tôn trọng nên gửi hình cho anh ấy và nói ngày mai sẽ đăng tấm hình này. Lúc đó tin nhắn đầu tiên tôi nhận được là: Em có thể làm photoshop cho mắt nó xanh và tóc nó vàng được không? Tôi hỏi tại sao? Anh ấy bảo cho người ta nghĩ đó là con lai và không phải là con anh".

Dù đau khổ u buồn khi nhắc lại quá khứ, Xuân Lan vẫn gửi lời xin lỗi tới hai người đàn ông từng bước qua cuộc đời cô. "Tôi xin lỗi vì vô tình lôi lại quá khứ khiến 2 người đàn ông bị ảnh hưởng", cựu mẫu bày tỏ.

Xuân Lan bức xúc khi có người mạo danh chồng cũ đi lừa tình các cô gái-3
Xuân Lan: "Trong chuyện tình cảm, cái số mình luôn là cái số không danh phận"

Hôm 18/11 vừa qua, Xuân Lan tiếp tục gây chú ý khi tâm sự về nỗi buồn yêu đương "không danh phận". "Dù những đau đớn, trận mưa ào qua cũng phai. Bao thương tâm rồi tan đi cùng tia nắng lấp loáng. Dù biết như thế mà tâm hồn ta vẫn đau.

Vì tim ta mong manh lắm, dễ vỡ không ngờ. Rồi những mất mát dần qua dần qua. Rồi ta sẽ yêu như chưa muộn sầu. Mà khi đêm sang niềm đau tràn dâng. Tình yêu bỗng hóa bóng tối. Vì con tim ta sinh ra dưới ánh sáng buồn. Bên ngôi sao kia mong manh đang mờ dần... Trong chuyện tình cảm, cái số mình luôn là cái số 'không danh phận'. Hôm nay mình cho phép mình buồn", Xuân Lan tâm sự.
 

Khánh An
Theo Vietnamnet


Xuân Lan

Tin tức mới nhất