HOT: Xuân Lan lên tiếng tin đồn 'toang' tình thầy trò với Hoàng Thùy

Trước câu hỏi về mối quan hệ với Hoàng Thùy, Xuân Lan có những chia sẻ thẳng thắn về người học trò này.

Chiều 3/4, cựu mẫu Xuân Lan tổ chức một sự kiện họp báo thời trang tại TP.HCM.

Gặp gỡ Xuân Lan trong hậu trường, 2Sao.vn đặt câu hỏi cho cựu mẫu về mối quan hệ hiện tại với người mẫu, Á hậu Hoàng Thùy.

HOT: Xuân Lan lên tiếng tin đồn toang tình thầy trò với Hoàng Thùy-1
Xuân Lan và học trò Hoàng Thùy.

Theo một số thông tin chúng tôi nắm được, mối quan hệ giữa Xuân Lan và học trò Hoàng Thùy không còn mặn mà như trước.

Trước câu hỏi về tình thầy trò rạn nứt, Xuân Lan không khẳng định hay phủ định rõ ràng, song có những chia sẻ thẳng thắn về đàn em.

Nguyên văn câu trả lời từ Xuân Lan: "Một người thầy đào tạo ra rất nhiều học sinh, thì sẽ có người rất bận, sẽ có người rất rảnh. Nhưng với tôi, đó là những học trò mà tôi hết sức yêu thương.

Hoàng Thùy là một trong những học trò thành công nhất của tôi, tôi rất tự hào. Hoàng Thùy có khát khao chiến thắng và một ý chí rất mạnh để ngày càng phát triển, đi lên. 

Nhưng đôi khi về ứng xử non nớt trong lứa tuổi Thùy chưa trải nghiệm, Thùy sẽ tạo ra những thứ giống như là tổn thương đến người khác, hoặc làm cho người khác không thích mình, thì y chang như cái tính của tôi hồi xưa, tôi cũng ứng xử kiểu đó.

Có nghĩa mình cảm thấy cá tính của mình mạnh, mình phải thể hiện như vậy. Hồi xưa, sau khi đăng quang siêu mẫu quốc tế về, tôi cũng sống như vậy với mọi người. Nhưng sau đó nhận thấy thôi chết, bên cạnh mình không còn ai hết.

Vậy mình cuối cùng phải là người đi gỡ: 'Bác ơi, cô ơi cho con chụp hình, không trả tiền cũng được, con cũng thích', 'Anh ơi cho em diễn lại'... Phải tự động kết nối lại hết.

Tôi nói vậy có nghĩa là cần phải có thời gian để trải nghiệm.

Còn với tôi, Thùy vẫn là một cô bé mà tôi rất thương. Với tôi, Thùy rất thẳng và rất thành công trong việc bảo vệ cống hiến của người mẫu để nhận được giá trị xứng đáng, Thùy là người tiên phong".

HOT: Xuân Lan lên tiếng tin đồn toang tình thầy trò với Hoàng Thùy-2

Hoàng Thùy là quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 - mùa giải đầu tiên Xuân Lan làm host.

Có thể nói Hoàng Thùy là học trò thành công nhất của Xuân Lan khi bước ra khỏi chương trình này, thậm chí tỏa sáng trên những sàn diễn quốc tế, hiện cũng là một trong số ít top model của làng trí Việt.

Thời điểm Hoàng Thùy đi thi hoa hậu, cô cũng nhận được sự ủng hộ từ người thầy đầu tiên trong nghề.

Tuy nhiên theo một số thông tin râm ran, mối quan hệ giữa Xuân Lan và Hoàng Thùy không còn tốt đẹp trong ít năm gần đây. 

Về điều này, Hoàng Thùy chưa từng lên tiếng bàn luận.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/xuan-lan-len-tieng-tin-don-toang-tinh-thay-tro-voi-hoang-thuy-n-301748.html

Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy Xuân Lan

Tin tức mới nhất