Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh 'tới tháng', tố sai không xin lỗi

Theo lời Xuân Lan, Hà Anh đã khiến tất cả mọi người phải chờ đợi hơn 1 tiếng, liên lạc trong vô vọng, nhưng không thèm xin lỗi ai.

Tập 3 The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ - vừa lên sóng, tiếp tục chứng kiến những tranh cãi của bộ đôi không đội trời chung: Hà Anh - Xuân Lan.

Đỉnh điểm là khi 3 đội thi tập trung trên một sân golf vào đầu giờ chiều, với thứ tự thực hiện thử thách chụp hình lần lượt là team Hà Anh, team Xuân Lan và team Hương Giang.

Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-1
Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-2

Giữa đám đông, Xuân Lan thẳng thắn chất vấn Hà Anh khi nghi ngờ huấn luyện viên này chơi xấu: "Thứ tự thi team Hà Anh số 1, Xuân Lan số 2, Hương Giang số 3. Tuy nhiên, tôi nghi là 1 huấn luyện viên mất tích, cố ý kéo dài thời gian để tranh thủ nắng về cho mình, cố tình chơi xấu 2 đội còn lại".

Tuyên bố máy quay không cần cắt, Hà Anh bật gay gắt: "Bởi vì đây là địa thế có lều, không có chỗ vệ sinh và hôm nay... Hơi xấu hổ một tí nhưng mình tới tháng chị ạ, nên hơi mất thời gian một chút, mình phải bước ra ngoài để chỉnh trang những thứ đó. Việc cố tình chơi xấu nhau thì chị nghĩ hơi xa rồi. Chúng ta hôm nay nên tự hào về thành quả các em".

Xuân Lan tiếp tục tỏ ra gay gắt: "Bạn nói bạn tới tháng đúng thời điểm và bạn đi đúng lúc để câu giờ cho cả team. Tất cả ban giám khảo, các HLV và thí sinh phơi nắng trên ngọn đồi kia hơn nửa tiếng đồng hồ gọi tên Hà Anh không thấy bạn, tôi không hiểu rằng trong sân golf này có nhà vệ sinh cho bạn đi lâu đến mức như vậy không".

Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-3
Hà Anh thẳng thắn cho biết "tới tháng", cần chỉnh trang trước khi vào set quay.

Mới đây nhất, Xuân Lan đăng đàn hé lộ những góc khuất chưa lên sóng, cũng như câu chuyện khúc mắc với Hà Anh.

Theo lời cựu mẫu, Hà Anh đã khiến tất cả mọi người phải chờ đợi hơn 1 tiếng, liên lạc trong vô vọng, mặc dù gây ảnh hưởng tới tập thể song không hề xin lỗi khi quay trở lại.

Xuân Lan cũng khẳng định khâu biên tập của chương trình đã "báo hại" cô trong tập vừa qua, khiến cô trở thành người xấu trong mắt khán giả.

Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-4
Xuân Lan.

Nguyên văn bài đăng của Xuân Lan

"Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật! Nếu mình im lặng thì khán giả nghĩ mình là một HLV chỉ câu drama mà không có chuyên môn.

Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình. Nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình.

Mình không giả tạo được, cũng không giả điên được, cũng không trơ tráo được. Ở tập 3 này, mình chỉ để lại clip vừa được tặng sáng nay bởi một thành viên của ê-kíp để giải thích tại sao thái độ của mình lại hằn học đến thế.

Đầu tiên chị Hà Anh mặc đồ kiểu yoga màu vàng tới. Khi nghe công bố team chị ấy chụp đầu tiên thì chị mất tích không dấu vết, gọi tắt máy, nhắn không trả lời.

Sau đúng 1h15 phút thì chị ấy quay lại với bộ đồ múa màu trắng và vui vẻ nói cười không xin lỗi bất cứ ai. Rồi khi mình hỏi lý do thì chị ấy nói phải đi thay băng vệ sinh vì tới tháng (phần này chương trình cũng đã cắt cho nhẹ hơn).

Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-5
Hà Anh.

Đáng lẽ 1h30 phút trưa sẽ bấm máy các đội tập luyện 30 phút. Đổi set đổi cảnh thì tầm 2h30 là team Hà Anh chụp. Thế mà chị ấy kéo dài đến gần 4h mới bắt đầu vào chụp đội đầu tiên.

Đến đội Hương Giang thi trời sụp tối và mình rất lo cho team Hương Giang không đủ sáng. Cuối cùng mình thành biểu hiện quá lố luôn. Cuối cùng, mình thành người xấu.

Trời biết, đất biết, toàn bộ ê-kíp tại đó biết, nhưng khán giả không biết".

Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-6Xuân Lan nói rõ chuyện Hà Anh tới tháng, tố sai không xin lỗi-7
Xuân Lan tố Hà Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp khi mất tích hàng tiếng, quay trở lại không thèm xin lỗi ai.

Vq
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/xuan-lan-noi-ro-chuyen-ha-anh-toi-thang-to-sai-khong-xin-loi-n-298356.html

The Next Gentleman Quý ông hoàn mỹ Xuân Lan Hà Anh Hương Giang idol

Tin tức mới nhất