Lều Phương Anh bị tố tiểu tam

Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?

Những lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh đang là tâm điểm sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, dân tình lại xôn xao trước bình luận tố cáo của một người được cho là bạn của Lều Phương Anh với cô gái đã "bóc phốt" nữ ca sĩ.

Cụ thể, phía dưới bài đăng "bóc phốt nữ" ca sĩ L.P.A là tiểu tam, phá hoại gia đình người khác này, một netizen đã để lại một bình luận rất dài cho rằng cô gái này đang cố tình đánh lạc hướng dư luận, muốn gây áp lực lên bố ruột để lấy tài sản:

"Em à, em biết bố mẹ em đang phân chia tài sản nên em làm khùng làm điên kéo dư luận để áp lực lên bố em. Bố cho em 1 căn nhà rồi giờ còn đòi cái shop house 8 tỷ. Không cho thì em quậy. Bố để lại hết tài sản cho mẹ con em rồi còn gì. Em thừa hiểu bố mẹ em đã chia tay nhau từ rất rất lâu rồi mà".

Ngoài ra, người này còn chia sẻ Lều Phương Anh im lặng vì sợ ảnh hưởng tới người đàn ông đó: "Nếu dẹp vụ mưu tính của em qua một bên để nói về cảm xúc của em thì thật sự anh rất hiểu em. Vì anh đã trải qua y chang em.

Chỉ khác là anh không quậy cho đục nước để được miếng fame hay cái shop house như em, mà chỉ đơn giản là anh muốn sau chia tay thì ba mẹ và tất cả mọi người trong gia đình anh đều vui vẻ khi gặp lại nhau sau ly hôn". 

Thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng hiện nay, lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh đang là tâm điểm sự chú ý trên mạng xã hội.

Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-1
Bình luận của một người được cho là bạn Lều Phương Anh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-2
Người này bất ngờ lên tiếng tố ngược lại cô gái đã "bóc phốt" nữ ca sĩ Lều Phương Anh

Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-3Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-4
Trước đó, nữ ca sĩ L.P.A đã bị tố là tiểu tam, xen vào hạnh phúc gia đình nhà người khác. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mang thai với nhân tình và có hành động ngang nhiên gây phẫn nộ

Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-5Xuất hiện bạn Lều Phương Anh tố ngược người con gái?-6
Lùm xùm xung quanh nữ ca sĩ L.P.A đang thu hút rất nhiều sự chú ý và quan tâm từ cộng đồng mạng

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-nhan-vat-la-ban-leu-phuong-anh-to-nguoc-con-gai-gay-ap-luc-de-chiem-tai-san-quay-duc-nuoc-nham-kiem-fame-22022510717800.htm

Lều Phương Anh
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Lều Phương Anh bị tố tiểu tam