Xuất hiện thông tin bị hủy show phút chót, đại diện Thủy Tiên lên tiếng

Đại diện của Thủy Tiên đã lên tiếng trước thông tin nữ ca sĩ bị hủy show vào giờ chót vì vấp phải sự phản đối của khán giả.

Theo thông tin trên poster chương trình Tri Ân Thầy Cô của trường Đại học Gia Định, ca sĩ Thủy Tiên biểu diễn vào tối 11/11 cùng các ca sĩ nổi tiếng như: Đông Nhi, Hiền Thục, Hoàng Bách... 

Thế nhưng buổi biểu diễn đã trôi qua mà không hề có sự góp mặt của Thủy Tiên như poster đã đưa. Điều này khiến mạng xã hội xuất hiện thông tin Thủy Tiên bị BTC hủy show vào phút chót.

Xuất hiện thông tin bị hủy show phút chót, đại diện Thủy Tiên lên tiếng-1
Mạng xã hội xuất hiện thông tin Thủy Tiên bị hủy show.

Trước sự việc, người quản lý fanpage của Thủy Tiên tỏ ra rất bức xúc. Người này cho biết nữ ca sĩ không xuất hiện trong chương trình vì lý do sức khỏe, thông tin Thủy Tiên bị hủy show là bịa đặt:

"Hai hôm nay rất nhiều page cộng đồng đưa thông tin bịa đặt như thế này .Tuy nhiên sự thật là do chị Tiên phải phẫu thuật gây mê vết mổ còn rất đau không thể hát ngay được, nên chị Quỳnh quản lý chị Tiên đã xin phép ban tổ chức chương trình được huỷ phần biểu diễn vì sức khoẻ chưa ổn".

Cùng với đó, người quản lý fanpage của Thủy Tiên cũng đăng tải hóa đơn viện phí của nữ ca sĩ. Theo thông tin trên hóa đơn, Thủy Tiên nhập viện và gây mê vào sáng ngày 10/11 - chỉ trước ngày biểu diễn 1 ngày.

Xuất hiện thông tin bị hủy show phút chót, đại diện Thủy Tiên lên tiếng-2
Hóa đơn viện phí cho thấy nữ ca sĩ nhập viện ngày 10/11.

Đồng thời, người này cũng chia sẻ hình ảnh tin nhắn quản lý của Thủy Tiên chủ động đề nghị BTC cho nữ ca sĩ được vắng mặt trong buổi biểu diễn vì lý do sức khỏe.

Trước những thông tin bịa đặt về việc Thủy Tiên bị hủy show, quản lý fanpage của nữ ca sĩ nhấn mạnh:

"Trên các trang mạng xã hội từ trước đến giờ có rất nhiều những thông tin bịa đặt họ cắt ghép từ video clip đến hình ảnh như thế này để dẫn dắt dư luận và câu view, câu like gây ảnh hưởng và hiểu lầm rất lớn đến chị Tiên.

Có những câu chuyện mắt thấy tai nghe chưa chắc đã là sự thật vì nếu người ta đã muốn hãm hại ai đó thì họ sẽ cố tình bày tình huống dẫn dắt bạn tin vào điều họ muốn bạn tin, nếu không tỉnh táo sẽ rơi ngay vào bẫy của họ. Mong các bạn là người sử dụng mạng xã hội thông minh và tỉnh táo".

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/xuat-hien-thong-tin-bi-huy-show-phut-chot-dai-dien-thuy-tien-len-tieng-ar833989.html?fbclid=IwAR1hAwwsSGowxieWVFQPG-DbJ8YqC_8pYgQRwcOxWsqpyhm492DtzQc0bN0

Thủy Tiên

Tin tức mới nhất