Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ

Bùi Tiến Dũng từng nói vui với fan rằng: "Tiêu chí đầu tiên khi làm thủ môn là phải đẹp trai, xấu cho lên đá hết rồi". Ấy vậy mà câu nói đùa ấy lại trở thành sự thật.

Cực phẩm thủ môn đầu tiên phải kể tới "chàng rể quốc dân" Bùi Tiến Dũng, rồi quen mặt không kém là Đặng Văn Lâm hay Nguyễn Văn Hoàng. Mới đây, hội chị em lại tăm tia được anh chàng đẹp trai không kém.

Sau khi mở rộng địa bàn "soi" thì Trần Trung Kiên - thủ môn U15 HAGL mới 15 tuổi cao 1m88 đã lọt vào mắt xanh và mới đây nhất, một gương mặt được xếp hàng cực phẩm đó là thủ môn của U19 Hà Nội - Dương Tùng Lâm.

Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-1
Dương Tùng Lâm - thủ môn hot boy của U19 Việt Nam mới được cư dân mạng "khai quật"

Chàng thủ môn trẻ tuổi này sinh năm 1999, sở hữu chiều cao 1m78. Không chỉ đẹp trai, tài bắt bóng của Tùng Lâm cũng được đánh giá cao nên gương mặt này luôn xuất hiện trong đội hình U19 Việt Nam trong những giải đấu quốc tế, tiêu biểu như VCK U19 châu Á 2018.

Mà riêng về chuyên môn có lẽ cánh mày râu sẽ phán đoán chính xác hơn, còn hội chị em thì chỉ cần đẹp trai đã coi là một loại tài năng rồi. Với ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, Dương Tùng Lâm đủ khiến hàng loạt cô gái xao xuyến và tình nguyện ra sân theo dõi, cổ vũ các cầu thủ thi đấu.

Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-2
Chỉ cần Tùng Lâm ra sân hàng cũng đủ kéo theo loạt fangirl đến cổ vũ.

Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-3
Tuổi đời còn rất trẻ, Tùng Lâm còn rất nhiều cơ hội ở phía trước.

Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-4
Ngoại hình điển trai sáng láng của thủ môn 19 tuổi.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của anh chàng thủ môn 19 tuổi này nhé!

Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-5Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-6Thêm một thủ môn đẹp trai không kém Bùi Tiến Dũng, động lực cho fan girl ra sân cổ vũ-7

Theo Báo Đất Việt


Bùi Tiến Dũng Thủ môn bóng đá

Tin tức mới nhất