Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu

Suốt 5 năm, anh kiên trì bền bỉ để bảo vệ tình yêu này đến cùng. Vậy mà khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là cưới, anh lại khiến cô gái khác có bầu.

Cho đến giờ, điều mà tôi tự hào và hãnh diện nhất so với đám bạn bè chính là việc có được một người yêu chân thành, chung thủy như anh. Tình yêu của chúng tôi bất cứ ai biết cũng đều vô cùng ngưỡng mộ. Đơn giản là vì để đến được với nhau, cả tôi và anh đã cùng phải trải qua những ngày tháng cực kì gian khổ.

Tôi và anh ở gần nhà nhau, là thanh mai trúc mã, lớn lên từ bé. Nhưng phải tới khi bắt đầu vào đại học, xa nhà học tập nơi thành phố, tình cảm của tôi và anh mới nảy sinh.

Tuy nhiên, ngay khi biết chúng tôi yêu nhau, hai gia đình đã cực lực phản đối. Bố mẹ tôi chê nhà anh nghèo, không môn đăng hậu đối. Còn gia đình anh thì bảo không muốn chấp nhận cô con gái tiểu thư như tôi về làm dâu.

Nhà anh kinh tế không có mấy, anh lại là con trưởng, cần một nàng dâu đảm đang, tháo vát chứ yếu đuối như tôi thì không thể…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-1
5 năm qua, anh đã luôn kiên trì, bên tôi và bảo vệ tình yêu này tới cùng. (Ảnh minh họa)

Vì sống cùng một khu phố nên hai nhà chẳng lạ gì nhau. Từ chuyện không tán thành tình cảm này, thậm chí bố mẹ tôi và bố mẹ anh còn quay ra ghét nhau chỉ vì lí do “không bảo được con mình ngừng yêu”… Tôi và anh đã khổ tâm, dằn vặt và khóc rất nhiều lần.

Nhưng rồi anh quả quyết sẽ không bao giờ từ bỏ tình cảm này. Anh kiên trì bên tôi đến cùng. Sau khi ra trường, cả hai đứa về quê làm việc. Anh ngày ngày qua đón rước tôi đi làm, anh vào nhà thăm hỏi bố mẹ tôi dù luôn nhận được thái độ khinh khỉnh thậm chí là ghét ra mặt…

Anh bỏ ngoài tai, coi như không thấy sự khó chịu của bố mẹ tôi. Về phía gia đình anh, anh luôn bảo vệ tôi, nói tốt về tôi để bố mẹ phải dần dần chấp nhận.

 Và rồi mọi thứ cũng đã được đền đáp. Sau 5 năm gắn bó, cuối cùng bố mẹ hai bên cũng chấp thuận vì thấy chúng tôi không chịu rời nhau ra. Về làm việc ở cùng địa phương, lại chỉ cách nhà chừng 2km nên chuyện tình cảm của chúng tôi cả cái khu phố này đều biết. Bởi vậy bố mẹ chắc cũng không lỡ ngăn cản tới cùng.

Hai gia đình bắt đầu gặp gỡ, nói chuyện với nhau để bàn tính chuyện trăm năm. Mọi cái đã được sắp đặt, chỉ đợi ra Tết là hai đứa sẽ thành vợ thành chồng, vậy mà cuối cùng, chỉ vì một chuyện giận hờn, giờ đây, chúng tôi đứng trước một ngã rẽ lớn…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-2
Tôi không ngờ, tình yêu của chúng tôi lại rẽ lối đầy đớn đau như vậy. (Ảnh minh họa)

Mọi thứ bắt đầu khi anh ghen với người sếp ở cơ quan tôi. Anh sếp này độc thân, chưa vợ lạ khá vui tính. Mỗi lần tôi đăng ảnh lên facebook là anh ấy lại vào bình luận trêu chọc, buông những lời tán tỉnh. Tất cả chỉ có vậy, thế mà anh ghen tuông lồng lộn.

Anh tìm đến tận nơi để chửi bới sếp của tôi khiến sếp bẽ mặt. Tôi cũng vì thế mà bị ảnh hưởng tới công việc.

Quá giận anh, tôi chặn mọi cách không gặp anh. Tôi chán nản đặt vé máy bay đi du lịch 1 tuần trời cho khuây khỏa. Về nhà, tôi lại phải xin nghỉ làm chỗ cũ mà tìm một nơi khác chứ không thể nào đi làm ở cái chỗ đã gây ra “cú phốt” lớn đến vậy.

Anh có lẽ cũng giận tôi nên sau vài ngày cố liên lạc không được cũng đã không thèm điện thoại hay tìm gặp tôi nữa. Cứ tưởng chỉ là giận hờn như thế rồi sẽ phải làm lành… Bẵng đi 2 tuần, anh sang nhà tôi tìm gặp, hai đứa lại làm hòa và cùng làm lại từ đầu.

Mọi thứ dần ổn định, cho tới khoảng hơn 1 tháng sau, anh tá hỏa tìm đến tôi, miệng lắp bắp không thành câu thú nhận hiện giờ đang làm một cô gái khác có bầu.

Tôi chết lặng người khi nghe anh nói những lời đó.

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-3
Tôi chết lặng người khi nghe anh thú nhận đã làm cô gái khác có bầu (Ảnh minh họa)

Anh bảo cái đợt tôi và anh giận nhau, tôi bỏ đi du lịch, anh đã đi nhậu, uống say rồi qua đêm với cái cô gái ở gần nhà. Cô này trước đây vốn dĩ được bố mẹ anh ưng lắm, chỉ muốn mai mối cho anh, nhưng vì anh yêu tôi rồi nên đành chịu.

Anh biết tình cảm của cô ta, biết cô ta mê mình nên lúc giận tôi đã lao vào vòng tay cô ta. Anh còn thú nhận, suốt 1 tuần tôi đi là 1 tuần anh với cô ta ở bên nhau. Nhưng rồi sau đó anh sực tỉnh và cảm thấy nhớ tôi, anh quyết định chấm dứt với cô gái kia. Có ai mà ngờ…

Giờ đây, tất nhiên cô ta không chịu từ bỏ, không bỏ cái thai, mà đứa bé cũng vô tội, tôi không muốn anh làm thế. Nhưng tôi sẽ phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? 5 năm qua, mọi nỗ lực của tôi và anh giờ đều đổ bể chỉ vì một sự giận dỗi không đâu này?

Gia đình anh biết cô ta có thai thì có hướng ngả về cô ta hơn, mọi thứ có vẻ như lại đúng ý họ. Còn gia đình tôi thì đứng ngồi không yên khi đã loan tin tôi lấy chồng với cả họ, hơn nữa, cả khu phố này đều lạ gì chuyện tôi và anh, nếu không cưới nhau thì tôi rất mang tiếng.

Anh cầu xin tôi hãy cứu lấy anh, nhưng chính tôi cũng không biết mình muốn gì và phải làm gì nữa. Cô gái kia có bầu, vênh vênh tự đắc và tuyên bố sẽ không bỏ cái thai.

Cuối cùng, bố mẹ anh gọi tôi sang và nói lời từ hôn. Họ bảo nếu tôi muốn, có thể tự ăn ở với anh, còn giờ họ đón cô gái kia về chăm sóc bởi vì cô ta đang mang trong mình giọt máu của gia đình họ.

Tới nước này, tôi đâu còn sự lựa chọn nào nữa, nuốt nước mắt vào trong, tôi quyết định chia tay anh trong đau khổ và tủi hờn.

Theo thoidaiplus

Cưới tạm cậu bạn cho tròn ước nguyện của cha, tân hôn giật mình khi chồng bung cúc áo

Quân chủ động một tay nắm tay tôi, tay còn lại tự cởi áo. Những chiếc cúc trên áo pijama dần dần bung ra, tôi không phải chưa từng thấy Quân cởi trần nhưng thật lòng cảm giác không hề giống lúc này một chút nào.

Đi đám cưới, cô gái sốc nặng khi phát hiện chú rể chính là bạn trai mình

Đau đớn, phẫn nộ, cô quyết định bóc phốt bạn trai ngay tại đám cưới, khiến tất cả mọi người xôn xao bàn tán.

Vô tình đụng trúng bạn thân của người yêu, hành động 'sỗ sàng' của anh ta khiến tôi uất nghẹn

Tôi cứ nghĩ mọi chuyện sẽ êm đẹp cho đến khi tôi và Thức già, nhưng không, Thức còn 1 bộ mặt khác mà tôi chưa từng biết.

Hoa hậu phim nóng Hong Kong đổi đời lấy đại gia, 20 năm sau nhìn con gái mà ngỡ ngàng

Sau khi kết hôn với Diệp Ngọc Khanh, sự nghiệp của Hồ Triệu Minh "phất" lên như diều gặp gió. Chính vì thế mà người ta thường nói Diệp Ngọc Khanh "vượng phu", "mệnh tốt".

Sự thật phũ phàng: 4 điều vợ ít khi làm được, nhân tình lại làm quá tốt, điều cuối cùng mẹ nào cũng thiếu

Muốn biết nguyên nhân chồng ngoại tình phụ nữ đừng vội hỏi ai, hãy tự hỏi bản thân xem có phạm phải những sai lầm này hay không sẽ rõ.

Kiểu đàn ông như Vũ trong 'về nhà đi con' liệu có đáng nhận được tình yêu của vợ con?

Dân mạng đua nhau chê bai, nói xấu nhân vật Vũ trong "về nhà đi con" bởi thực sự người đàn ông này đã vượt quá giới hạn chịu đựng của người làm vợ.

Háo hức 'yêu' lần đầu, vừa cởi áo tôi ra bạn trai đã tái mặt bỏ về thẳng

Tôi không biết mình đã làm sai điều gì, đêm đó tôi cứ nằm nghĩ mãi xem mình sai ở đâu. Cuối cùng, tôi cũng hiểu, vốn dĩ người sai không phải tôi.

Ngày về nhà bạn gái chơi, tôi chết lặng khi nhìn thấy bức ảnh thời thơ ấu của em

Tôi và em đã từng có 1 năm tìm hiểu và cũng đã yêu nhau hơn 1 năm. Tình cảm 2 đứa ngọt ngào, lãng mạn, tôi chưa từng giấu giếm em bất cứ điều gì.

Cô gái tốt nghiệp thủ khoa ngành danh tiếng, chờ ra trường 'cưa đổ' luôn giáo sư

Đến Anh học thạc sĩ 2 năm, Cameron vẫn không thể quên được người giáo sư tóc trắng, để rồi cuối cùng nhận ra đã yêu người đó.

Mặc trang phục cô dâu tỏ tình bạn thân 9 năm, cô gái bị từ chối phũ

Sau khi lau nước mắt cho cô bạn thân, chàng trai cầm lấy micro, chần chừ một lúc sau đó nói rõ: "Tớ xin lỗi" rồi quay người bỏ đi luôn.

Chồng ngoại tình còn hoạnh họe 'chuyện ấy', tôi vẫn chấp nhận vì khoản chu cấp 50 triệu/tháng

Ngoại tình nhưng mỗi khi về nhà chồng tôi luôn coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Anh vẫn đòi hỏi tôi chuyện vợ chồng rồi muốn tôi thay đổi để cả hai có thêm những cảm xúc mới. Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng có người phụ nữ nào có thể không ám ảnh trong đầu về những ký ức đó.

Bay từ Mỹ về Việt Nam gặp mặt đúng 3 lần, cặp đồng tính nữ xinh đẹp quyết định kết hôn trong hạnh phúc viên mãn

Từ 2 đất nước cách xa nhau cả nửa vòng trái đất, Hoàng Lài và Happer Nguyễn đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Chỉ sau 3 lần gặp, họ quyết định làm đám cưới.

Trốn vợ đi nhậu, người chồng nhận ngay cái kết "xấu hổ", chừa đến già

Đúng là chẳng cần nhiều lời, các bà vợ có đủ cách để trừng phạt chồng khi anh ta phạm lỗi.

Sau khi chứng kiến bạn gái tẩy trang, chàng trai kiên quyết chia tay vì quá... sốc dù trước đó đã hẹn hò chán chê

Câu chuyện hiện đang khiến nhiều chị em bức xúc nhất là những cô nàng luôn tin vào tình yêu chân thành từ con tim.

Đám cưới 'nhiều nước mắt nhất', ai đến cũng thương cô dâu vì chỉ có 1 mình trên lễ đường, chú rể còn chưa về kịp

Vì thời tiết xấu nên chú rể chưa thể về kịp khiến ngày trọng đại chỉ có 1 mình cô dâu mặc váy đứng đó, làm ai cũng thương cảm.

Xôn xao câu chuyện cô gái mắng mỏ, xúc phạm đòi chia tay bạn trai chỉ vì bị cho ăn chân gà bốc mùi

Mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cô gái kiên quyết đòi bỏ người yêu, còn nói những lời không hay chỉ vì nghĩ người yêu cho ăn chân gà thừa.

Bị đá vì 'đã xấu còn nghèo', tôi hả hê nhìn anh nuốt nước bọt sau 2 năm

Mọi chuyện sẽ rất êm đẹp nếu Mỹ thẳng thắn với tôi rằng chúng tôi hết yêu nhau, nên giải thoát cho cả 2 để bắt đầu mối quan hệ mới, nhưng không, anh ta chọn cách hèn hạ nhất.

Đám cưới hot nhất mạng xã hội: Cô dâu được mừng cưới chục bao gạo 'siêu to khổng lồ' khiến quan khách cười bò

Mới đây mạng xã hội xôn xao đám cưới của cô dâu được hội bạn thân tặng đến cả chục bao gạo có chữ hỷ khiến nhiều người thích thú.

Điên cuồng vì trai trẻ biến mất sau khi trao thân cho anh ta

Sống yên ấm với chồng con nhưng chị thấy tẻ nhạt, nên khi có gã trai kém chị 10 tuổi theo đuổi, chị thấy cuộc đời "thăng hoa" lần nữa. Và chẳng mấy chốc chị biến mình thành nô lệ của tình yêu.

Bị 'máy bay bà già' tạt axit tới biến dạng, chàng trai 'đổi đời' nhờ nằm viện 3 năm

Tỉnh dậy sau cơn thập tử nhất sinh, anh chàng tưởng như cuộc đời sẽ kết thúc tại đây cho tới khi cô y tá tới và cứu vớt tâm hồn anh.

Vợ bỏ nhà theo trai ngay sau ngày cưới, hành động của anh chồng khiến dân tình choáng váng

Chỉ đúng 6 ngày sau đám cưới tiền tỷ, cô vợ trẻ đã bỏ nhà theo trai. Không ai tin được rằng, sau đó người chồng lại làm điều này…

Tờ giấy phơi bày bí mật cay đắng của đời tôi, hai lần cưới, hai lần 'đổ vỏ'

Hai lần cưới, hai lần "đổ vỏ", tôi không hiểu sao đời tôi đen thế.

Đã ly hôn, vợ cũ vẫn đòi bố mẹ tôi tiền công làm dâu

Cô ấy nói, hơn hai năm đi làm dâu, đã công hiến nhiều cho nhà chồng. Khi chúng tôi ly hôn, cô ấy phải ra đi tay trắng nên uất ức.

Chờ ông chủ mỏ than phá sản để tỏ tình, cô gái xinh đẹp bật khóc sau 2 năm

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng vì tự ti cô gái xinh đẹp phải chờ tới lúc ông Li phá sản mới dám tỏ tình.

Định dành lần đầu cho đêm tân hôn, người yêu lừa tôi 'ngủ sớm' bằng câu chuyện khó tin

Đến khi sự việc xong xuôi, tôi quay sang nhìn Thanh ngờ vực. Anh nhìn tôi nửa thách thức nửa hài lòng chiến thắng.

Chồng siêu mẫu Hà Anh giặt đồ, rửa bát, chuẩn chồng hiện đại giờ phải thế

Siêu mẫu Hà Anh vừa đăng tải loạt ảnh ông xã đang tất bật phơi quần áo kèm dòng trạng thái hạnh phúc. Anh chồng Tây chuẩn soái ca của cô siêu mẫu rất chăm chỉ giặt quần áo, phơi quần áo, gấp quần áo, rửa bát đĩa, lau dọn hút bụi...

Mỹ nhân chuẩn mực nhan sắc Hàn: 2 lần đính hôn 1 lần bỏ và đám cưới được bái phục

Đám cưới của 2 người đến bây giờ vẫn là đề tài bàn tán mỗi khi showbiz Hàn có cặp đôi mới kết hôn.

3 kiểu phụ nữ hấp dẫn 'đầy ma lực', đàn ông gặp 1 lần là say mê đến lú lẫn

Người phụ nữ hấp dẫn như thế này chẳng khác gì "bùa yêu" khiến đàn ông si mê quên lối về.

Có 6 dấu hiệu này chứng tỏ chàng đã chán bạn đến tận cổ rồi, chuẩn bị chia tay đi là vừa

Khi yêu một ai đó bạn cần phải biết người ấy có thực lòng với bạn hay không, chú ý 4 dấu hiệu sau nhé.

Muốn chồng tôn thờ, cung phụng, vợ chỉ cần làm được 4 điều này

Muốn giữ được trái tim của một người đàn ông không hề khó, hãy kiểm lại xem bạn đã làm được 4 điều này chưa?

Bị tông nát xe còn bị cú lừa ngôn tình ngoạn mục, chàng trai cay đắng còn dân mạng ngã ngửa vì cái kết

Tưởng chừng đã tìm được mối tình định mệnh của cuộc đời nhưng anh chàng lại sốc khi biết mình đã bị lừa cay đắng.

Chi tiền tỷ để hẹn hò bạn gái xinh như mộng qua mạng, anh chàng hốt hoảng ngày gặp mặt

Mới đây trên mạng xã hội Trung Quốc lại xôn xao câu chuyện chàng thanh niên bỏ ra số tiền lớn lên tới 9 con số 0 để hẹn hò 1 cô nàng xinh đẹp qua mạng.

Lỡ dại lên giường với bạn thân, câu đầu tiên sau khi tỉnh dậy khiến tôi té ngửa

Tôi còn đang phân vân không biết nói gì thì cậu ta lên tiếng trước. Tôi không ngờ chỉ sau 1 đêm tình thế lại thay đổi như vậy.

Xôn xao chuyện dàn bê tráp đói quá ăn tạm chiếc bánh cốm và bị cô dâu mắng cho 'sấp mặt'

Dù được chú rể mời ăn bánh cốm nhưng dàn phù dâu lại chịu nỗi oan ức khó nói.

Yêu nhau gần 1 năm mới phát hiện là chị em song sinh, chàng trai quẫn trí tự tử

Sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm lại cùng quê, ban đầu cả hai đều cho rằng đó là số mệnh, là lương duyên mà thượng đế ban tặng nhưng không ngờ rằng hai người lại là chị em song sinh. Khi phát hiện ra sự thật đau lòng này, chàng trai do quá đau khổ mà tự sát.

Nhân tình của vợ biếu tôi nửa tỷ và lời đề nghị khiến tôi bật khóc

Giờ đây, tôi trắng tay, không tiền bạc và một gã đàn ông khác đang lăm le cướp vợ khỏi gia đình này tôi mới thấy hối hận.

Hình ảnh cô dâu Nghệ An ôm người thân khóc nức nở ngày về nhà chồng khiến dân mạng nghẹn ngào

Giây phút chia xa gia đình đi lấy chồng, về nhà mới vẫn luôn là giây phút xúc động nhất, bịn rịn nhất.

Những 'vùng cấm' của hai người trong chuyện phòng the

Biết "những vùng cấm" trong chuyện phòng the này sẽ giúp hai người, nhất là giới nữ, tránh được các bệnh viêm nhiễm và các hệ lụy khác không đáng có.

Chỉ vì 1 chiếc quần lót, tôi bị anh sỉ nhục, chửi bới, lăng mạ một cách ê chề

Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có ngày hôm nay, cũng không tin nổi người đàn ông tôi yêu và tin tưởng lại có thể là một gã ghen tuông bệnh hoạn như thế.

Bạn trai gửi 2 tấm ảnh cưới 'ôm ấp' gái lạ, cô gái 'sôi tiết' nhờ dân mạng bày cách xử lý

H.P. tuyên bố sẽ 'giận dài dài' trước hành động khoe 'ảnh cưới' với cô gái khác của bạn trai.

Muốn biết trong trái tim họ còn có mình không, hãy xem 4 hành động này

Bạn đang trong một mối quan hệ mà bản thân bạn luôn thắc mắc "Anh ấy/Cô ấy còn yêu mình không?". Chẳng cần dằn vặt nữa, cứ nhìn những điều mà họ làm là biết.

Những chuyện tình 'gây sốt' mạng xã hội nửa đầu năm 2019

Đây là những cặp đôi từng gây sốt cộng đồng mạng nửa đầu năm 2019 vì những câu chuyện tình yêu đặc biệt, dễ thương của mình.

Rơi giấy tờ, anh chàng cưới luôn cô gái nhặt được nhưng thông tin trên tờ giấy mới khiến ai nấy ngỡ ngàng

Nhiều người nhận định anh chàng này quá may mắn khi tìm được ví lại tìm được cả vợ.

Bị 'úp sọt' phải cưới chạy bầu, ngày làm dâu tôi 'đứng hình' trước tuyên bố của bố mẹ chồng

Tôi lên xe hoa về nhà chồng trong sự ngỡ ngàng của biết bao nhiêu người. Từ một con bé chưa một mối tình vắt vai cách đây vài tháng, giờ tôi đã lên xe hoa và thậm chí còn sắp làm mẹ. Song điều đó chưa khiến tôi bất ngờ bằng thái độ của bố mẹ chồng sau cưới.

Chẳng cần biến thành 'sư tử hà đông', đàn ông cũng cực kỳ sợ những người phụ nữ không có điều này

Đàn ông sẽ có phản ứng ra sao khi đối diện với những lời nói, hành động khó hiểu của phụ nữ? Có những điều tưởng chừng là bình thường, nhưng lại khiến cho đàn ông phải khiếp sợ.

Tâm sự nhói lòng của tài xế xe ôm công nghệ: Bị vợ bỏ vì không chịu cảnh cơ cực, anh chồng quyết định buông tay vì thương

Sống trên đời ai chẳng muốn giàu sang và làm thật nhiều tiền để gia đình được hưởng phúc. Người ta nói, vợ chồng lấy nhau có phúc cùng hưởng có họa cùng chia, vậy mà nỡ lòng nào lúc chồng gặp khó khăn, cơ cực nhất vợ lại bỏ đi để lại chồng và con thơ bơ vơ.

Cặp kè với nữ sinh kém 31 tuổi, 'quỷ lùn' Brazil khoe chiến tích 'chuyện ấy' gây sốc

Huyền thoại ĐT Brazil không chỉ gây chú ý với những màn trình diễn của mình mà còn bởi khả năng "chuyện ấy" đỉnh cao ở tuổi ngũ tuần.

Ế quá lâu, chàng trai 24 tuổi bị mẹ treo biển 'thanh lý gấp' khiến dân mạng cười 'sái quai hàm'

Chàng trai 24 tuổi được mẹ đưa ra các tiêu chí và ghi lên tấm biển to tướng để kén vợ đặt trước cổng nhà...

Gặp lại sau 3 năm bị 'đá', tôi bần thần nhìn thấy người em ôm hôn

Thời gian nhanh chóng trôi đi, 3 năm này tôi cũng đã trưởng thành hơn nhiều và cũng đã tha thứ cho em. Tôi không biết tôi nói tha thứ có đúng không khi người sai có lẽ là tôi.

Chồng cũ tái hôn nhưng đêm đêm vẫn vén rèm sang giường tôi 'tâm sự'

Sự thay đổi của anh cộng thêm nỗi cô đơn cả năm nay khiến lý trí của tôi chẳng thể thắng nổi tình cảm. Chúng tôi vẫn sống như hai người bạn nhưng tối tối lại vén rèm "tâm sự" cùng nhau.