Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu

Suốt 5 năm, anh kiên trì bền bỉ để bảo vệ tình yêu này đến cùng. Vậy mà khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là cưới, anh lại khiến cô gái khác có bầu.

Cho đến giờ, điều mà tôi tự hào và hãnh diện nhất so với đám bạn bè chính là việc có được một người yêu chân thành, chung thủy như anh. Tình yêu của chúng tôi bất cứ ai biết cũng đều vô cùng ngưỡng mộ. Đơn giản là vì để đến được với nhau, cả tôi và anh đã cùng phải trải qua những ngày tháng cực kì gian khổ.

Tôi và anh ở gần nhà nhau, là thanh mai trúc mã, lớn lên từ bé. Nhưng phải tới khi bắt đầu vào đại học, xa nhà học tập nơi thành phố, tình cảm của tôi và anh mới nảy sinh.

Tuy nhiên, ngay khi biết chúng tôi yêu nhau, hai gia đình đã cực lực phản đối. Bố mẹ tôi chê nhà anh nghèo, không môn đăng hậu đối. Còn gia đình anh thì bảo không muốn chấp nhận cô con gái tiểu thư như tôi về làm dâu.

Nhà anh kinh tế không có mấy, anh lại là con trưởng, cần một nàng dâu đảm đang, tháo vát chứ yếu đuối như tôi thì không thể…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-1
5 năm qua, anh đã luôn kiên trì, bên tôi và bảo vệ tình yêu này tới cùng. (Ảnh minh họa)

Vì sống cùng một khu phố nên hai nhà chẳng lạ gì nhau. Từ chuyện không tán thành tình cảm này, thậm chí bố mẹ tôi và bố mẹ anh còn quay ra ghét nhau chỉ vì lí do “không bảo được con mình ngừng yêu”… Tôi và anh đã khổ tâm, dằn vặt và khóc rất nhiều lần.

Nhưng rồi anh quả quyết sẽ không bao giờ từ bỏ tình cảm này. Anh kiên trì bên tôi đến cùng. Sau khi ra trường, cả hai đứa về quê làm việc. Anh ngày ngày qua đón rước tôi đi làm, anh vào nhà thăm hỏi bố mẹ tôi dù luôn nhận được thái độ khinh khỉnh thậm chí là ghét ra mặt…

Anh bỏ ngoài tai, coi như không thấy sự khó chịu của bố mẹ tôi. Về phía gia đình anh, anh luôn bảo vệ tôi, nói tốt về tôi để bố mẹ phải dần dần chấp nhận.

 Và rồi mọi thứ cũng đã được đền đáp. Sau 5 năm gắn bó, cuối cùng bố mẹ hai bên cũng chấp thuận vì thấy chúng tôi không chịu rời nhau ra. Về làm việc ở cùng địa phương, lại chỉ cách nhà chừng 2km nên chuyện tình cảm của chúng tôi cả cái khu phố này đều biết. Bởi vậy bố mẹ chắc cũng không lỡ ngăn cản tới cùng.

Hai gia đình bắt đầu gặp gỡ, nói chuyện với nhau để bàn tính chuyện trăm năm. Mọi cái đã được sắp đặt, chỉ đợi ra Tết là hai đứa sẽ thành vợ thành chồng, vậy mà cuối cùng, chỉ vì một chuyện giận hờn, giờ đây, chúng tôi đứng trước một ngã rẽ lớn…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-2
Tôi không ngờ, tình yêu của chúng tôi lại rẽ lối đầy đớn đau như vậy. (Ảnh minh họa)

Mọi thứ bắt đầu khi anh ghen với người sếp ở cơ quan tôi. Anh sếp này độc thân, chưa vợ lạ khá vui tính. Mỗi lần tôi đăng ảnh lên facebook là anh ấy lại vào bình luận trêu chọc, buông những lời tán tỉnh. Tất cả chỉ có vậy, thế mà anh ghen tuông lồng lộn.

Anh tìm đến tận nơi để chửi bới sếp của tôi khiến sếp bẽ mặt. Tôi cũng vì thế mà bị ảnh hưởng tới công việc.

Quá giận anh, tôi chặn mọi cách không gặp anh. Tôi chán nản đặt vé máy bay đi du lịch 1 tuần trời cho khuây khỏa. Về nhà, tôi lại phải xin nghỉ làm chỗ cũ mà tìm một nơi khác chứ không thể nào đi làm ở cái chỗ đã gây ra “cú phốt” lớn đến vậy.

Anh có lẽ cũng giận tôi nên sau vài ngày cố liên lạc không được cũng đã không thèm điện thoại hay tìm gặp tôi nữa. Cứ tưởng chỉ là giận hờn như thế rồi sẽ phải làm lành… Bẵng đi 2 tuần, anh sang nhà tôi tìm gặp, hai đứa lại làm hòa và cùng làm lại từ đầu.

Mọi thứ dần ổn định, cho tới khoảng hơn 1 tháng sau, anh tá hỏa tìm đến tôi, miệng lắp bắp không thành câu thú nhận hiện giờ đang làm một cô gái khác có bầu.

Tôi chết lặng người khi nghe anh nói những lời đó.

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-3
Tôi chết lặng người khi nghe anh thú nhận đã làm cô gái khác có bầu (Ảnh minh họa)

Anh bảo cái đợt tôi và anh giận nhau, tôi bỏ đi du lịch, anh đã đi nhậu, uống say rồi qua đêm với cái cô gái ở gần nhà. Cô này trước đây vốn dĩ được bố mẹ anh ưng lắm, chỉ muốn mai mối cho anh, nhưng vì anh yêu tôi rồi nên đành chịu.

Anh biết tình cảm của cô ta, biết cô ta mê mình nên lúc giận tôi đã lao vào vòng tay cô ta. Anh còn thú nhận, suốt 1 tuần tôi đi là 1 tuần anh với cô ta ở bên nhau. Nhưng rồi sau đó anh sực tỉnh và cảm thấy nhớ tôi, anh quyết định chấm dứt với cô gái kia. Có ai mà ngờ…

Giờ đây, tất nhiên cô ta không chịu từ bỏ, không bỏ cái thai, mà đứa bé cũng vô tội, tôi không muốn anh làm thế. Nhưng tôi sẽ phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? 5 năm qua, mọi nỗ lực của tôi và anh giờ đều đổ bể chỉ vì một sự giận dỗi không đâu này?

Gia đình anh biết cô ta có thai thì có hướng ngả về cô ta hơn, mọi thứ có vẻ như lại đúng ý họ. Còn gia đình tôi thì đứng ngồi không yên khi đã loan tin tôi lấy chồng với cả họ, hơn nữa, cả khu phố này đều lạ gì chuyện tôi và anh, nếu không cưới nhau thì tôi rất mang tiếng.

Anh cầu xin tôi hãy cứu lấy anh, nhưng chính tôi cũng không biết mình muốn gì và phải làm gì nữa. Cô gái kia có bầu, vênh vênh tự đắc và tuyên bố sẽ không bỏ cái thai.

Cuối cùng, bố mẹ anh gọi tôi sang và nói lời từ hôn. Họ bảo nếu tôi muốn, có thể tự ăn ở với anh, còn giờ họ đón cô gái kia về chăm sóc bởi vì cô ta đang mang trong mình giọt máu của gia đình họ.

Tới nước này, tôi đâu còn sự lựa chọn nào nữa, nuốt nước mắt vào trong, tôi quyết định chia tay anh trong đau khổ và tủi hờn.

Theo thoidaiplus

Từng bị cha dượng cưỡng hiếp, tôi có nên làm điều này để lấy chồng?

Tôi đã nghĩ chuyện bị cha dượng cưỡng hiếp không ảnh hưởng đến cuộc đời mình. Đến khi gặp người yêu hiện tại, tôi mới thấy ám ảnh chuyện cũ không hề đơn giản.

'9 năm bên nhau, giờ tôi nghi ngờ anh ấy là người đồng tính'

"Tôi thực tình không tin một người đàn ông bình thường lại có ý nghĩ cài phần mềm kết nối với cộng đồng những người đồng tính vào máy mình, chứ đừng nói là giao tiếp, trò chuyện với họ và tỏ ra hứng thú đến không dứt ra được, bất chấp cảm xúc của tôi như thế này...".

Vợ 'soái ca chăm vợ bầu' lên tiếng sau scandal, Hằng Túi vào comment 'nhận kèo' đi đánh ghen cùng nếu có lần sau

'Có sóng gió thì mới có bình yên, nhưng sau đi đánh thì không đi một mình, alo ngay cho Hằng nhé! Cho nó sấp mặt ra!', hot mom Hằng Túi bình luận vào status của vợ 'soái ca chăm vợ bầu'.

Âm mưu chọc thủng bao cao su để lấy được vợ, chàng trai nhận kết đắng

“Muốn ghi được tên em vào sổ hộ khẩu nhà tôi, tôi quyết định chọc thủng hết số bao cao su và làm nhiều lần cho chắc cú”.

Chúng tôi đã chia tay nhưng vẫn lên giường cùng nhau

Chúng tôi không thể rời xa nhau trong đêm nay được, sự khao khát như bùng cháy lại, cả 2 vồ vập, quấn lấy nhau trong khách sạn...

Phát hiện bị người yêu 'cắm sừng', chàng trai ra sân bay làm điều kinh ngạc

Phát hiện ra bị người yêu lừa dối, chàng trai quyết định đối mặt với nửa kia của mình theo một cách quá ấn tượng.

Những hủ tục bi hài khiến cô dâu chú rể bị hành hạ dã man trong ngày cưới

Ngoài những phong tục thú vị nhằm làm tăng niềm vui trong ngày hạnh phúc, nhiều nơi trên thế giới vẫn áp dụng những nghi thức khiến cô dâu chú rể phát hoảng.

Nhậu say tỏ tình với 4 crush, cô gái đau đầu khi cả 4 người cùng đồng ý

26 cuộc gọi lỡ và một đống tin nhắn nhận được vào sáng hôm sau khiến cô nàng choáng váng.

Mẹ chồng - nàng dâu xung đột vì ô sin 'bơm đểu'

Kể từ ngày có giúp việc trong nhà, mối quan hệ giữa chị và mẹ chồng căng như dây đàn.

Vờ nhắn 'em có thai rồi' để thử lòng bạn trai, tôi ôm hận khi anh thốt lên câu này!

Tôi nghe lời bạn và sau vài hôm, sau khi đi khám tôi mượn kết quả khám thai của người bạn để thử lòng anh. Báo với anh tôi có bầu và muốn cưới...

Người cha của những đứa trẻ chưa từng cất tiếng khóc chào đời

Suốt 8 năm qua, nghĩa trang thai nhi tại TP. Biên Hòa do linh mục Giuse Nguyễn Văn Tịch xây dựng đã là nơi an nghỉ của hơn 30.000 đứa trẻ bị cha mẹ khước từ.

Sau buổi ra mắt đầu năm, mẹ anh một mực bắt chia tay vì tôi có 'dáng đi hai hàng'

Tôi gặng hỏi mãi anh mới chịu nói lí do bố mẹ ngăn cản. Nghe xong trong lòng tôi trào lên cơn uất hận...

Chồng nói phải chen chân đi mua vàng nhưng tôi bất ngờ nhìn thấy anh đi ra từ nhà nghỉ

Nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của chồng bước ra từ nhà nghỉ, tôi vô cùng sững sờ bởi trước nay tôi chưa từng bao giờ nghĩ anh ấy có nhân tình.

Sốc vì người yêu tặng quà Valentine là 2 cân giò, bánh kẹo thừa sau Tết

Mới đây, trên một diễn đàn của sinh viên, một bài viết gây chú ý khi người yêu tặng quà valentine là 2 cân giò, 1 đống bánh kẹo thừa combo và hoa hồng... thắp hương.

'Nóng mắt' khi bạn trọ dẫn người yêu về phòng thân mật

Anh chàng phải thừa nhận, ở ghép đôi gặp phải nhiều tình huống ái ngại vô cùng.

Chiếc vòng thai 31 năm đi lạc vào bàng quang người phụ nữ

Bệnh nhân nữ đau bụng ở hạn vị kèm theo tiểu khó, qua thăm khám chụp X-quang bác sĩ phát hiện thủ phạm là chiếc vòng tránh thai cũ xuyên qua bàng quang.

Ảnh: Sự khác biệt giữa hội độc thân và hội có 'gấu' trong ngày Valentine

Mỗi năm khi đến ngày lễ tình nhân, hội "ế bền vững" và hội có "gấu" luôn là tâm điểm được cư dân mạng chú ý đến và đem ra so sánh.

Ghen với vợ cũ của chồng, cụ bà Hà Nội ly hôn ở tuổi 75

Sau 30 năm là vợ chồng, người phụ nữ 75 tuổi quyết định ly hôn vì ghen với tình cũ của chồng.

Không phải hoa, socola, quà Valentine thế này mới ĐỘC VÀ LẠ chắc chắn bạn cũng không tưởng tượng nổi

Chiếc bánh chưng được tạo hình trái tim khiến ai cũng bất ngờ và tròn mắt.

Nỗi khổ không ai thấu của đàn ông sau khi lấy vợ

Sau khi lấy vợ thì đàn ông thường có rất nhiều nỗi khổ, có khi còn không dám than thở với ai.

Nữ sinh thất tình và cách xả buồn khiến dân mạng cười lăn lóc

Để vơi đi nỗi đau thất tình, nữ sinh đã chọn cách chạy vào nhà vệ sinh để khóc rồi gây ra hậu quả to lớn thiệt hại về mặt vật chất.

Tâm sự gây sốt của cô vợ 'có thù' với Tết: Ăn Tết nhà chồng, chỉ đàn ông tồi mới để vợ khổ

Phụ nữ sẽ không than thở, không càm ràm nếu đàn ông thực sự biết điều.

Cô vợ bất ngờ khi biết chồng là người hiến máu cứu mạng 11 năm trước

Câu chuyện khó tin nhưng có thật này đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn. Thậm chí còn có lời khuyên dí dỏm: “Hãy chăm đi hiến máu nhân đạo vì biết đâu bạn có thể tìm được người vợ tương lai”.

Tâm sự nhói lòng của con trai 9 tuổi về ông bố nghiện điện thoại

Một cậu bé Trung Quốc đã trút hết tâm sự về ông bố nghiện điện thoại qua bài tập làm văn trên lớp. Bài văn đó khiến cô giáo phải sửng sốt.

Cả cái Tết chỉ chầu chực để dọn dẹp và rửa bát, đến mùng 3 Tết nàng dâu bỗng 'vùng lên' tuyên bố

Cô vợ vốn nhút nhát bỗng nhiên mạnh mẽ khác thường, không cần biết chồng tức tối thế nào đi thẳng lên phòng rồi bồi thêm câu nữa trước sự biến sắc của mẹ chồng.

Chỉ rửa bát bưng mâm, tôi đã 'đánh rơi' cái Tết

Tết đối với chị là nỗi ám ảnh kinh hoàng, bưng mâm, rửa bát, dọn dẹp…

Trên mức tình bạn, nhưng không phải là yêu, mối quan hệ này gọi là gì?

Trong cuộc sống đôi khi sẽ tồn tại một mối quan hệ lưng chừng: Không phải là người yêu cũng không phải là bạn thân,...

Mẹ chồng cứ thế này bảo sao các nàng dâu đều sợ Tết!

Con nhỏ lỉnh kỉnh đồ đạc như dọn nhà về nội ăn Tết, các nàng dâu thì bị giam mình trong gian bếp, vật vã với đống bát đũa suốt mấy ngày Tết... trong khi nhà chồng ăn uống nhậu nhẹt kéo dài hết ngày này sang ngày khác. Tết vì thế trở thành nỗi sợ của các nàng dâu.

Người ung thư vú, kẻ có 3 con: Cặp chị em lệch nhau 10 tuổi vượt sóng gió tạo nên cái kết đẹp như mơ

Chuyện tình giữa hai người vấp phải không ít sự bàn tán, nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn nhất quyết về chung một nhà.

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 đốn tim bạn gái

Tin nhắn chúc tết cho người yêu mỗi dịp năm mới luôn tạo ra cảm xúc mới cho tình yêu. Vì vậy các chàng trai đừng quên gửi tin nhắn chúc mừng năm mới 2019 đốn tim bạn gái của mình nhé.

Ăn Tết nhà ngoại: Đừng biến nhà chồng thành nhà trọ

Nhiều em gái trẻ hùng hồn tuyên bố: “Cả năm đã sống ở nhà nội, Tết phải về với nhà ngoại”. Các em có nghĩ đến cảnh trong lúc mình cùng bố mẹ đẻ vui vẻ đón Tết thì bố mẹ chồng sau một năm vất vả phục vụ con cháu lại phải lủi thủi đón giao thừa trong “nhà trọ” của con dâu?

Chàng trai gày gò bị người yêu 'đòi ngủ có con' vì sợ yếu sinh lý

Nghe xong những lời đó, tôi chán nản và cảm thấy bị xúc phạm. Có lẽ người đàn ông nào cũng cảm thấy như tôi khi bị bạn gái nghi ngờ như vậy. Tôi cay cú lắm.

Chồng à ơi với nữ đồng nghiệp, vợ nhẹ nhàng đưa cho chồng 1 tờ giấy rồi xách túi đi du lịch cho sướng thân

Hết 1 tuần, chồng Thúy vẫn đâu đóng đấy. Có lẽ anh ta nghĩ, cô đâu làm gì được mình. Thúy chả thèm nói gì…

Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi đưa người yêu ra mắt vào dịp Tết

Tết là dịp thích hợp để bạn thăm hỏi tiện thể ra mắt nhà người yêu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chuyện ra mắt dịp Tết đều đầu xuôi đuôi lọt như bạn vẫn nghĩ

Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết

Ngoài những câu hỏi về sức khỏe và công việc, các cô nàng độc thân luôn được quan tâm một vấn đề quen thuộc: “Bao giờ lấy chồng?”.

Gửi những người mẹ đơn thân: Tết này phải thật mạnh mẽ!

Ngày thường đã mạnh mẽ rồi thì Tết phải kiên cường gấp đôi nhé mẹ đơn thân. Vì có thể bạn sẽ phải nghe những điều không hay, thấy những thứ khiến lòng phiền muộn.

Tâm sự đắng lòng của 1 nữ cò nhà đất liên tục bị gạ tình

Môi giới là người kết nối khách hàng với chủ đầu tư trong các giao dịch, giới thiệu, tư vấn... để hợp đồng mua bán diễn ra thuận lợi.

Mới yêu một tháng, chàng trai bị bạn gái nhắc nhẹ 'lì xì cả họ' khoảng 6 triệu đồng khiến dân tình choáng váng

Tổng chi phí cho chuyến qua nhà người yêu chúc Tết được cô gái tính sơ cho chàng trai khoảng 6 triệu đồng khiến dân mạng choáng váng.

Trong cơn say túy lúy, anh vô tình gọi tên người khác làm lộ bí mật không ngờ

Tôi thực sự bất ngờ khi anh lại là người chủ động theo đuổi tôi. Anh hỏi có phải tôi thích anh không, lần này tôi không muốn kìm nén nữa nên đã gật đầu thừa nhận.

Giả khổ thử lòng người yêu đến khi bị đá vì nghèo lại hối hận

Em là cô gái thứ 3 mà tôi yêu. Tôi ôi muốn lấy làm vợ, vì vậy tôi cần phải thử lòng em một lần để không ân hận.

Từ chối sắm Tết, nàng dâu sững sờ vì hành xử của bố chồng

Thấy tôi từ chối chi tiền mua cây cảnh chơi Tết, bố chồng đùng đùng giận dữ...

Bắt gặp bạn trai ăn vụng, cô gái trả thù cực ngoạn mục

Bán chiếc máy chơi game đắt tiền của bạn trai phản bội với giá siêu bèo bọt, cô gái trẻ nhận được sự tán dương của cư dân mạng.

Em gái mang người yêu về giới thiệu, tôi chết lặng nhận ra đó là bố của con trai mình

Bí mật này cho tới chết tôi cũng không dám nói với ai, thế nhưng, con càng lớn sẽ càng giống bố liệu cả nhà tôi có phát hiện ra không?

Chồng đi vắng, vợ đưa nhân tình về mặn nồng trên giường cưới

Anh Hồng vô cùng đau đớn khi nghe tin vợ thông báo đã có thai.

Mẹ giận đùng đùng khi biết con gái mét tư yêu chàng trai Tây mét chín

Chỉ cao 1m40 nên được ai làm mối, “đối tác” chỉ gặp mặt một lần rồi “chạy mất dép”. Sốt ruột về cô con gái cao 1m40 gần 30 tuổi chưa có bạn trai thế nhưng, khi nghe tin con gái yêu... Tây, mẹ cô ngăn cản ra mặt. Sau 2 năm đấu tranh, cái kết ngoạn mục đã đến với cô gái nhỏ bé.

Bạn trai mất giữa ngày cận Tết, cô gái nghẹn ngào: 'Em sẽ yêu anh tới năm 27 tuổi!'

Cô gái đã chờ được đến năm 27 tuổi để nhận lời cầu hôn từ "chàng trai năm 17 tuổi" theo cô ấy tới hết cuộc đời. Thế nhưng, ông trời bất công, cướp đi mạng sống của anh khiến cô trải qua tuổi 27 trong cô độc.

Cụ bà 81 tuổi tìm thấy mẹ ruột còn sống sau 61 năm tìm kiếm

Bà Eileen Macken, người lớn lên trong trại trẻ mồ côi Kirwan House nằm trên đường North Thong, đã tìm kiếm mẹ ruột của mình từ khi 19 tuổi nhưng mọi chuyện đã không thành công cho đến khi bà bước qua tuổi 80.

Nỗi khổ của người vợ giấu giếm bố mẹ chồng biếu thêm tiền Tết cho bố mẹ đẻ

Những ngày Tết đang gần kề, Phượng Hoàng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) càng cảm thấy nhớ gia đình và thương bố mẹ nhiều hơn.

Suốt ngày tặng quà, tôi bị bạn gái xỉ nhục là 'người tối cổ'

Người yêu tôi bảo tôi cứ tặng quà là vô bổ, muốn tặng thì đưa tiền cho nhanh...