Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu

Suốt 5 năm, anh kiên trì bền bỉ để bảo vệ tình yêu này đến cùng. Vậy mà khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là cưới, anh lại khiến cô gái khác có bầu.

Cho đến giờ, điều mà tôi tự hào và hãnh diện nhất so với đám bạn bè chính là việc có được một người yêu chân thành, chung thủy như anh. Tình yêu của chúng tôi bất cứ ai biết cũng đều vô cùng ngưỡng mộ. Đơn giản là vì để đến được với nhau, cả tôi và anh đã cùng phải trải qua những ngày tháng cực kì gian khổ.

Tôi và anh ở gần nhà nhau, là thanh mai trúc mã, lớn lên từ bé. Nhưng phải tới khi bắt đầu vào đại học, xa nhà học tập nơi thành phố, tình cảm của tôi và anh mới nảy sinh.

Tuy nhiên, ngay khi biết chúng tôi yêu nhau, hai gia đình đã cực lực phản đối. Bố mẹ tôi chê nhà anh nghèo, không môn đăng hậu đối. Còn gia đình anh thì bảo không muốn chấp nhận cô con gái tiểu thư như tôi về làm dâu.

Nhà anh kinh tế không có mấy, anh lại là con trưởng, cần một nàng dâu đảm đang, tháo vát chứ yếu đuối như tôi thì không thể…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-1
5 năm qua, anh đã luôn kiên trì, bên tôi và bảo vệ tình yêu này tới cùng. (Ảnh minh họa)

Vì sống cùng một khu phố nên hai nhà chẳng lạ gì nhau. Từ chuyện không tán thành tình cảm này, thậm chí bố mẹ tôi và bố mẹ anh còn quay ra ghét nhau chỉ vì lí do “không bảo được con mình ngừng yêu”… Tôi và anh đã khổ tâm, dằn vặt và khóc rất nhiều lần.

Nhưng rồi anh quả quyết sẽ không bao giờ từ bỏ tình cảm này. Anh kiên trì bên tôi đến cùng. Sau khi ra trường, cả hai đứa về quê làm việc. Anh ngày ngày qua đón rước tôi đi làm, anh vào nhà thăm hỏi bố mẹ tôi dù luôn nhận được thái độ khinh khỉnh thậm chí là ghét ra mặt…

Anh bỏ ngoài tai, coi như không thấy sự khó chịu của bố mẹ tôi. Về phía gia đình anh, anh luôn bảo vệ tôi, nói tốt về tôi để bố mẹ phải dần dần chấp nhận.

 Và rồi mọi thứ cũng đã được đền đáp. Sau 5 năm gắn bó, cuối cùng bố mẹ hai bên cũng chấp thuận vì thấy chúng tôi không chịu rời nhau ra. Về làm việc ở cùng địa phương, lại chỉ cách nhà chừng 2km nên chuyện tình cảm của chúng tôi cả cái khu phố này đều biết. Bởi vậy bố mẹ chắc cũng không lỡ ngăn cản tới cùng.

Hai gia đình bắt đầu gặp gỡ, nói chuyện với nhau để bàn tính chuyện trăm năm. Mọi cái đã được sắp đặt, chỉ đợi ra Tết là hai đứa sẽ thành vợ thành chồng, vậy mà cuối cùng, chỉ vì một chuyện giận hờn, giờ đây, chúng tôi đứng trước một ngã rẽ lớn…

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-2
Tôi không ngờ, tình yêu của chúng tôi lại rẽ lối đầy đớn đau như vậy. (Ảnh minh họa)

Mọi thứ bắt đầu khi anh ghen với người sếp ở cơ quan tôi. Anh sếp này độc thân, chưa vợ lạ khá vui tính. Mỗi lần tôi đăng ảnh lên facebook là anh ấy lại vào bình luận trêu chọc, buông những lời tán tỉnh. Tất cả chỉ có vậy, thế mà anh ghen tuông lồng lộn.

Anh tìm đến tận nơi để chửi bới sếp của tôi khiến sếp bẽ mặt. Tôi cũng vì thế mà bị ảnh hưởng tới công việc.

Quá giận anh, tôi chặn mọi cách không gặp anh. Tôi chán nản đặt vé máy bay đi du lịch 1 tuần trời cho khuây khỏa. Về nhà, tôi lại phải xin nghỉ làm chỗ cũ mà tìm một nơi khác chứ không thể nào đi làm ở cái chỗ đã gây ra “cú phốt” lớn đến vậy.

Anh có lẽ cũng giận tôi nên sau vài ngày cố liên lạc không được cũng đã không thèm điện thoại hay tìm gặp tôi nữa. Cứ tưởng chỉ là giận hờn như thế rồi sẽ phải làm lành… Bẵng đi 2 tuần, anh sang nhà tôi tìm gặp, hai đứa lại làm hòa và cùng làm lại từ đầu.

Mọi thứ dần ổn định, cho tới khoảng hơn 1 tháng sau, anh tá hỏa tìm đến tôi, miệng lắp bắp không thành câu thú nhận hiện giờ đang làm một cô gái khác có bầu.

Tôi chết lặng người khi nghe anh nói những lời đó.

Kiên trì yêu suốt 5 năm, vừa giận nhau 1 tháng anh đã kịp làm cô khác có bầu-3
Tôi chết lặng người khi nghe anh thú nhận đã làm cô gái khác có bầu (Ảnh minh họa)

Anh bảo cái đợt tôi và anh giận nhau, tôi bỏ đi du lịch, anh đã đi nhậu, uống say rồi qua đêm với cái cô gái ở gần nhà. Cô này trước đây vốn dĩ được bố mẹ anh ưng lắm, chỉ muốn mai mối cho anh, nhưng vì anh yêu tôi rồi nên đành chịu.

Anh biết tình cảm của cô ta, biết cô ta mê mình nên lúc giận tôi đã lao vào vòng tay cô ta. Anh còn thú nhận, suốt 1 tuần tôi đi là 1 tuần anh với cô ta ở bên nhau. Nhưng rồi sau đó anh sực tỉnh và cảm thấy nhớ tôi, anh quyết định chấm dứt với cô gái kia. Có ai mà ngờ…

Giờ đây, tất nhiên cô ta không chịu từ bỏ, không bỏ cái thai, mà đứa bé cũng vô tội, tôi không muốn anh làm thế. Nhưng tôi sẽ phải làm sao để vượt qua cú sốc này đây? 5 năm qua, mọi nỗ lực của tôi và anh giờ đều đổ bể chỉ vì một sự giận dỗi không đâu này?

Gia đình anh biết cô ta có thai thì có hướng ngả về cô ta hơn, mọi thứ có vẻ như lại đúng ý họ. Còn gia đình tôi thì đứng ngồi không yên khi đã loan tin tôi lấy chồng với cả họ, hơn nữa, cả khu phố này đều lạ gì chuyện tôi và anh, nếu không cưới nhau thì tôi rất mang tiếng.

Anh cầu xin tôi hãy cứu lấy anh, nhưng chính tôi cũng không biết mình muốn gì và phải làm gì nữa. Cô gái kia có bầu, vênh vênh tự đắc và tuyên bố sẽ không bỏ cái thai.

Cuối cùng, bố mẹ anh gọi tôi sang và nói lời từ hôn. Họ bảo nếu tôi muốn, có thể tự ăn ở với anh, còn giờ họ đón cô gái kia về chăm sóc bởi vì cô ta đang mang trong mình giọt máu của gia đình họ.

Tới nước này, tôi đâu còn sự lựa chọn nào nữa, nuốt nước mắt vào trong, tôi quyết định chia tay anh trong đau khổ và tủi hờn.

Theo thoidaiplus

Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về 'nơi sản xuất'

Bức xúc với vợ, người đàn ông dọn dẹp vali chuẩn bị trả chị về với bố mẹ đẻ.

Sốc khi phát hiện con sinh đôi có bố khác nhau

Mối tình vụng trộm của bà mẹ hai con đã bị lộ sau khi kết quả kiểm tra ADN cho thấy cặp con sinh đôi của cô có bố khác nhau.

Té ngửa với 'bộ mặt thật' của người yêu say đắm suốt 4 năm

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, khá nhiều cặp vợ chồng mâu thuẫn với nhau ngay những năm đầu chung sống, đôi khi vì những lý do rất vụn vặt. Đây là giai đoạn các nhà tâm lý gọi là thời kỳ “những chiếc mặt nạ rơi xuống”.

Sắp kết hôn, người yêu vẫn có clip nóng với bạn gái cũ

Đau đớn nhất của người phụ nữ có phải là váy cưới mua rồi nhưng không còn cơ hội được mặc phải không các anh, chị?

Sau đêm tân hôn, cô dâu sốc nặng khi tỉnh dậy nằm bên cạnh không phải là chồng

Cô dâu đã hoảng loạn khi phát hiện ra người ân ái với mình tối qua không phải là chồng mình.

Phải lòng ông lão 71 tuổi qua mạng, cô gái 23 tuổi quyết cưới sau vài tháng

Chỉ vài tháng sau khi trò chuyện và gặp gỡ người đàn ông lớn tuổi qua mạng này, cô gái trẻ đã quyết tâm kết hôn bất chấp bao lời dị nghị.

Sau 2 năm lấy chồng 16 tuổi, bà lão U70 thường đến phòng khám vì kiệt sức

Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng, bà lão dường như trẻ ra, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn nhiều.

Cụ ông 73 tuổi hái hoa phượng tặng vợ và chuyện tình cảm động 40 năm

Nhìn thấy các cháu hái hoa phượng chơi, ông Bé (Ninh Thuận) cũng hái tặng vợ. Nhận bó hoa chồng tặng, bà Trí cười hạnh phúc.

Tâm sự của người đàn ông dứt bỏ người yêu chạy theo con gái sếp

Đêm ấy em đã trao cho tôi thứ quý giá nhất của đời người con gái. Nằm trong vòng tay âu yếm, hai đứa không thôi nghĩ về tương lai tươi sáng.

Người yêu cũ của chồng nói tôi 'gái độc không con'

Cô ta khuyên chồng tôi buông tay cuộc hôn nhân này bởi tôi chưa làm tròn bổn phận của người vợ.

Khi vợ đã trở thành 'nỗi ám ảnh', thì chồng ngoại tình là đương nhiên

Cằn nhằn, bảo thủ, khô khan, không biết chia sẻ với chồng…. chính là lý do chồng bạn chán bạn.

Thanh xuân ngắn lắm, bớt ngoan và bớt hi sinh đi hỡi đàn bà!

Thanh xuân của đàn bà như bóng câu qua sửa sổ. Đừng để mình bị chìm đắm trong mỏi mệt và về già phải nói 2 từ hối hận.

Cô dâu yêu cầu khách bỏ phong bì 45 triệu đồng để tổ chức đám cưới trong mơ

Thế nhưng, cô dâu trẻ lại nhận cái kết không thể đắng hơn cho yêu cầu vô lý này.

Nhận ảnh 'nóng' của chồng và cô bạn thân, vợ xử trí cao tay khiến cô ả nhục nhã ê chề

Hóa ra bọn họ đã từng lăng nhăng sau lưng cô. Được lắm! Cô sẽ cho cô ả kia một phen bẽ mặt để xấu hổ mà biến mất khỏi cuộc đời cô.

Cha mẹ nên làm gì khi con bị tung clip ân ái lên mạng?

Nếu con không may bị tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội, cha mẹ đừng nên giáo huấn, mắng chửi, mà hãy im lặng ở bên cạnh, giúp "người bạn cuộc đời" vượt qua bão tố.

Từ việc lộ clip sex của 1 hotgirl, câu hỏi đặt ra cho các bà vợ: Phải làm gì nếu chồng vẫn lưu giữ 'kỉ niệm' với người yêu cũ?

Nhưng dù cho đó là những gì đã diễn ra trong quá khứ thì tại sao nó lại bị khơi ra khi bản chất phải là chuyện của riêng 2 người?

Vợ ngã ngửa khi phát hiện chồng có 47 đứa con

Một phụ nữ đã xin lời khuyên từ cư dân mạng, sau khi phát hiện chồng của cô là bố đẻ của 47 đứa trẻ.

Nam bác sĩ phát hiện vợ ngoại tình nhờ chiếc camera hàng xóm

Đi làm về, thấy chiếc camera nhà đối diện chĩa sang nhà tôi, qua hỏi, tôi biết được câu chuyện bí mật của vợ.

5 tình huống phát hiện chồng ngoại tình không ngờ

Với 5 tình huống sau, có vẻ việc phát hiện chồng ngoại tình không quá khó với các bà vợ.

Chồng chăm sóc từng ly từng tí vẫn hoang mang 'không có tình yêu'

Em khát nước chồng rót đưa vào tận miệng, em đau chân, chồng xoa bóp hàng tiếng. Nhưng em vẫn sợ anh ấy không yêu em.

Không chịu nổi mẹ chồng, con dâu bật tanh tách, còn đòi ly hôn

Người ta bảo lấy chồng chứ nào đâu có ai lấy gia đình chồng, ấy vậy mà tôi lấy chồng là phải lấy cả gia đình chồng dù thật sự không mong muốn cần có họ xuất hiện trong cuộc sống của tôi. Giờ thì hoặc là họ ra đi hoặc là tôi đi.

Clip: Trước bộ ảnh cưới nude ở Đà Lạt, từng có nhiều bộ cô dâu chú rể khỏa thân gây xôn xao

Rất nhiều cô dâu, chú rể hiện nay khá táo bạo khi quyết định chụp và đăng tải lên mạng xã hội những bộ ảnh cưới kiệm vải hay thậm chí là nude hoàn toàn.

Chồng vào bar 'trêu hoa ghẹo nguyệt', vợ cao tay trừng trị khiến ai cũng nể

Biết chuyện chồng ngoại tình, vợ lên kế hoạch trả thù và trừng trị người chồng.

Chồng bị vợ đòi ly hôn vì quá keo kiệt, bủn xỉn

Chỉ vì bật quạt khi trời mát mẻ, Tiểu Dạ bị chồng chửi mắng, đánh đập thâm tím cả người.

Hẹn hò bao lâu, con gái nên nhận lời yêu?

Nhiều bạn nữ nghĩ rằng yêu nhanh sẽ không bền vững, nên thường băn khoăn về việc nhận lời yêu quá sớm sẽ bị cho đối phương cho là "dễ dãi".

Vì con, tôi cố gắng không ly hôn nhưng hành động của chồng khiến tôi tức nước vỡ bờ

Khi mới cưới nhau, tôi và chồng đều rất nghèo. Vậy mà đến giờ, chúng tôi đã là chủ của một công ty xây dựng có tiếng trong vùng, tiền bạc dư dả.

Sau 1 đêm lên giường với gái trẻ, tôi quyết định chấm dứt mối tình 5 năm

Quả thật, không bao giờ tôi muốn cái tình cảnh trớ trêu này xảy ra. Nhưng mọi thứ đã vượt qua tầm kiểm soát, tôi dằn vặt, đau đớn giữa hai người con gái đều vì tôi mà khổ.

SỐC TOÀN TẬP với lời thú tội của anh chồng lương 7 triệu, nhịn ăn, nhịn mặc, bòn rút của vợ đi nuôi người yêu cũ

Để có tiền đóng tiền nhà, tiền ăn, tiền học cho bồ nhí, anh chàng phải nhịn ăn, nhịn mặc, ăn khoai lang qua ngày.

Clip có 1-0-2: Tình cũ mặc váy cưới đến lôi kéo chú rể, cô dâu 'chết đứng' trên sân khấu ngày hôn lễ

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến cả cô dâu và chú rể đều "chết đứng" trên sân khấu.

Người gầy là thầy trong 'chuyện ấy' liệu có đúng?

Người xưa có câu “người gầy thầy mọi thứ” khiến không ít người tò mò về khả năng của họ trong “chuyện ấy”.

Con gái! Đừng yêu người đàn ông chỉ bước một chân vào cuộc đời bạn

Em sẽ buông và không đợi chờ hạnh phúc trọn vẹn từ anh nữa. Vì ngay từ khi bắt đầu, anh đã chỉ bước 1 chân vào cuộc đời em, còn chân kia anh vẫn lưỡng lự bên ngoài, để khi muốn anh lại tìm về với cô ấy phải không?

Mang tiếng là cưới được chồng trẻ, chồng giàu nhưng ai mà biết được mỗi đêm tôi lại phải chứng kiến cảnh tượng cay đắng này

Mỗi đêm, chứng kiến cảnh tượng cay đắng này khiến tôi không biết phải tiếp tục sống sao.

Say rượu ngủ quên ở cửa nhà trọ, cô gái nhận cái kết kinh hoàng

Sau khi uống rượu say với bạn bè, cô gái trở về nhà trọ nhưng lại bị ngủ quên ở cửa. Không thể ngờ rằng đó chính là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng cô.

Sau đám cưới, cô dâu gọi cho bạn đòi thêm 7,5 triệu tiền mừng cưới

Cứ ngỡ được gọi điện cảm ơn vì đã đến tham dự đám cưới nhưng cô gái rất bất ngờ vì bị đòi thêm tiền mừng.

Kinh hãi phát hiện chồng có sở thích bệnh hoạn

Có những thứ tốt nhất là không nên biết thì sẽ tốt hơn, biết rồi lại càng thêm đau mà thôi.

5 điều để đoán định một 'anh chàng ngắn hạn' cho bạn sớm xác định đi tiếp hay dừng lại

Đừng bỏ qua những trực giác của bạn, hãy kiểm chứng mọi chuyện khi có thể.

Bị vợ bắt quả tang trên giường, bồ ngồi nghịch móng tay

Dẫn bạn đến đánh ghen, người vợ Trung Quốc tát chồng nhưng nắm lấy tay cô bồ của chồng để cầu xin nói chuyện.

Phát hiện người yêu say nắng với gái quán bar, tôi tìm đến 'tình một đêm'

Lúc này đây, tôi không biết mình phải làm sao nữa. Có nên thú nhận với Tùng rằng tôi đã có "tình một đêm" với người đàn ông khác.

Nỗi sợ của người chồng khi lên giường với bạn thân của vợ

Đây là lần đầu tiên tôi ăn “phở”, cảm giác không thể nào dứt ra được, nó mới mẻ, ngon lành và tôi cứ mãi đắm chìm trong hương vị ngây ngất ấy.

Nam trưởng phòng gặp kết đắng sau lần lừa gái trẻ vào nhà nghỉ

Mặc dù có vợ con đuề huề, gia đình hạnh phúc nhưng tôi vẫn không từ bỏ tính trăng hoa. Thói xấu đó đã đẩy tôi vào kết cục bi thảm.

Hôn nhân của Hoa hậu World Cup và mỹ nam kém 17 tuổi: Đau đầu vì lấy chồng đáng tuổi cháu

Dù sắc vóc vẫn xinh đẹp, quyến rũ nhưng Shim Mina phải đối mặt với không ít áp lực khi cưới chồng kém 17 tuổi.

‘Dở khóc dở cười’ với chàng trai ‘đắp mộ cuộc tình’ bằng chiếc quan tài bên hình xăm cha mẹ

Chàng trai quyết tâm “đắp mộ cuộc tình” mình bằng chiếc quan tài ngay trên ngực phải.

Nhói lòng đọc tâm sự của người vợ hi sinh 12 năm, đến khi có nhà lầu, xe hơi thì chồng đánh đập rồi đi với gái

Tối 4/4, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện xót xa của một người phụ nữ bị chồng không chỉ phản bội, đi với gái mà còn về nhà đánh đập khiến người vợ máu chảy đầm đìa, 2 chân tím bầm.

Vợ xinh đẹp, giỏi giang chồng vẫn vào nhà nghỉ cùng nữ đồng nghiệp

Gia đình tôi những ngày này đang xảy ra mâu thuẫn. Vợ tôi đưa con gái về nhà mẹ đẻ. Chồng gọi điện thuyết phục thế nào, cô ấy cũng không nghe.

Vợ phát hiện ảnh chồng chụp gái ngành trong nhà nghỉ

Mình vô cùng hụt hẫng. Chồng thì giải thích là hình của người yêu cũ.

Cái kết đắng chát của ông chồng ruồng rẫy vợ lúc mang bầu

Khoảng thời gian mang bầu là lúc người vợ cần chồng nhất, thế nhưng anh ta lại ruồng rẫy không quan tâm.

Cưới chồng lần thứ 15, nữ đại gia Thái Lan bị lừa đau đớn

Đã nhiều ngày nay, người chồng thứ 15 Tee Gia sử dụng chiếc xe sang Brunswick của cô và không chịu trả lại.

Choáng với 'siêu đám cưới' 23 tỷ toàn kim cương và pha lê của cặp đồng tính nam

Bữa tiệc cưới kéo dài trong 4 ngày có chi phí đầu tư lên tới hơn 23 tỷ đồng với hàng nghìn viên pha lê và hơn 1 triệu viên đá nạm kim cương khiến ai cũng phải xuýt xoa trước độ xa hoa của đám cưới này.

'Đẳng cấp' đàn bà khôn thể hiện ở chính những điều này, kiểm chứng ngay xem mình khôn hay dại

Đàn bà khôn hay dại thể hiện ở chính những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống.

Vợ mang thai, chồng xăm trổ tận tình chăm sóc từng 'chân tơ kẽ tóc'

Sau khi người vợ mang bầu, cô đã bị thai nhi chèn ép dây thần kinh hông khiến việc di chuyển và làm việc gặp rất nhiều khó khăn. Đó chính là lúc chồng cô thể hiện tình yêu và trách nhiệm của một người chồng, người bố.