YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch

Sau scandal môi giới mại dâm của Seungri, nam rapper B.I nhà YG lại tiếp tục bị tố sử dụng chất gây nghiện bất hợp pháp.

Sáng nay (12/6), tin tức trưởng nhóm nhạc iKON – B.I thuộc YG Entertainment bị cáo buộc có hành vi mua và sử dụng chất gây nghiện bất hợp pháp gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc. Theo Dispatch, một đại lý nữ tên A đã nhiều lần cung cấp LSD (Lysergic acid diethylamide) – một dạng ma túy tổng hợp cho nam thần tượng.

YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch-1
Đoạn tin nhắn trao đổi được cho là của B.I và người phụ nữ tên A.

Đáng nói khi bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai, người này thừa nhận mang LSD cho B.I, nhưng chỉ 1 tuần sau đó, A rút lại lời khai và nói rằng cô không hề biết B.I đã lấy được ma túy bất hợp pháp ở đâu.

Theo đó, Dispatch cho rằng công ty quản lý YG Entertainment đã can thiệp vào vụ việc, bởi trong toàn bộ quá trình điều tra, B.I chưa từng bị cảnh sát triệu tập.

YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch-2
Dispatch cáo buộc B.I sử dụng chất gây nghiện.

Ngay sau khi scandal nổ ra, YG Entertainment đã đưa ra phát ngôn chính thức, phủ nhận thông tin mà Dispatch đăng tải về “gà nhà”.

Đại diện công ty quản lý cho biết YG tiến hành xét nghiệm ma túy nội bộ cứ sau 2 tháng một lần đối với tất cả các nghệ sĩ. iKON cũng tham gia kiểm tra và không thành viên nào có kết quả dương tính.

YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch-3
Trưởng nhóm nhạc thần tượng iKON - B.I

Hiện tại, phía Dispatch vẫn chưa lên tiếng phản pháo hay tung thêm chứng cứ. Không ít lần trở thành tờ báo tiên phong tạo nên những cú "phốt" chấn động liên quan đến những nghệ sĩ nhà YG, đến nay mối quan hệ của Dispatch và YG trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Hiện công chúng đang vô cùng phẫn nộ và hoang mang vì YG Entertainment liên tục dính phải bê bối từ tình dục cho đến ma tuý, gian lận tài chính. Tuy nhiên một bộ phận không nhỏ lại cho rằng những bằng chứng Dispatch đưa ra chưa đủ thuyết phục, cốt chỉ nhằm hạ bệ uy tín của YG và nghệ sĩ của họ.

YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch-4YG Entertaiment phủ nhận tin tức B.I (IKON) mua bán ma túy, chính thức tuyên chiến với Dispatch-5
B.I tên thật là Hanbin. Anh chàng nổi tiếng với tài rap và sáng tác. Hầu hết tất cả các bài của iKON như "Rhythm Ta", "My Type", "Today", "Airplane" đều có một phần "chắp bút" của nam idol nhà YG.


B.I và Bobby là người đứng sau bản tình ca quốc dân "Love Scenario" của iKON.

F.T
Theo Vietnamnet


iKON YG Entertainment Kpop ma túy

Tin tức mới nhất