Nghịch lý Yoona (SNSD): Tăng 8 kg nhưng vẫn nhận mưa lời khen

Không giống như nhiều người nổi tiếng nữ khác ở Hàn Quốc, center của SNSD mỗi lần tăng cân đều nhận được lời khen từ cư dân mạng.

Yoona (SNSD) vừa lọt hot topic trên các diễn đàn mạng Hàn Quốc sau màn xuất hiện lộng lẫy tại Blue Dragon Film Awards lần thứ 43. 

Vào ngày 7/12, một cư dân mạng đã đăng trên diễn đàn Nate Pann, chỉ ra việc "center quốc dân" tăng cân 8 kg mà vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp. Một số người còn cho rằng nếu so sánh với lần dự Blue Dragon Film Awards năm ngoái, Yoona năm nay càng cuốn hút hơn. 

Nghịch lý Yoona (SNSD): Tăng 8 kg nhưng vẫn nhận mưa lời khen-1Nghịch lý Yoona (SNSD): Tăng 8 kg nhưng vẫn nhận mưa lời khen-2Nghịch lý Yoona (SNSD): Tăng 8 kg nhưng vẫn nhận mưa lời khen-3
Yoona ở Blue Dragon Film Awards năm nay

Người đăng bài để chú thích: "Yoona đang trở nên xinh đẹp hơn nhỉ. Có rất nhiều người cố làm khuôn mặt hóp lại khi có tuổi và trông già đi hẳn. Nhưng Yoona thì nhìn trẻ ra và cô ấy trông vẫn gầy (dù đã tăng cân)."

Nghịch lý Yoona (SNSD): Tăng 8 kg nhưng vẫn nhận mưa lời khen-4
Yoona trên thảm đỏ Blue Dragon Film Awards 2021

Bài viết đến nay thu hút gần 400.000 lượt đọc cùng gần 1.000 lượt bình chọn đồng tình. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng Hàn Quốc dành rất nhiều lời khen và động viên cho thành viên SNSD: 

- Nếu thế này mà tính là tăng cân thì trước đó cô ấy gầy đến mức nào chứ. Càng có tuổi thì Yoona càng xinh, đúng là nữ thần. 

- Giờ cô ấy trông vẫn gầy *** mà

- Cái gì cơ? Yoona gầy đẹp hơn chứ

- Cô ấy tăng cân để phục vụ cho việc quay phim đấy, đám con gái trên Pann mắc gì mà can thiệp chứ?

- Khi Yoona gầy, cô ấy bị ghét. Khi Yoona tăng cân, cô ấy cũng bị kép. Các cô gái trên Pann đúng là đẳng cấp của tiêu chuẩn kép

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/yoona-snsd-tang-8-kg-nhung-van-nhan-mua-loi-khen-n-330050.html

snsd Yoona