Yoona và Im Si Wan hứa hẹn gây sốt màn ảnh Hàn với 'The King Loves'

Bình luận0

Yoona và Im Si Wan trông vô cùng đẹp đôi khi sánh cặp trong bộ phim truyền hình cổ trang "The King Loves".Mới đây, dự án phim truyền hình Hàn The King Loves thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi công bố hình ảnh mới, hé lộ lần gặp gỡ đầy tiên của hai nhân vật chính Won (Im Si Wan) và Han Eun San (Yoona). 


Buổi gặp đầu tiên đầy căng thẳng giữa Won (Im Si Wan) và Han Eun San (Yoona)

Won là thế tử của vương quốc Goryeo. Không chỉ sở hữu ngoại hình anh tuấn, anh còn rất thông minh, tài trí. Tuy nhiên, Won là người rất tham vọng, luôn khát khao chinh phục.

Han Eun San là con gái của một phú hào giàu nhất vùng. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và sức hút "chết người". Lần gặp gỡ đầu tiên giữa Won và Eun San không hề lãng mạn mà khá căng thẳng. Chàng giữ chặt tay nàng trong khi nàng nhìn chàng với anh mắt giận giữ.


The King Loves xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Won, Han Eun San và Rin (Hong Jong Hyun). 

The King Loves do Song Ji Na - biên kịch danh tiếng đứng sau thành công của những siêu phẩm như Sandglass, The LegendHealer - viết kịch bản. Phim kể về chuyện tình tay ba giữa Won, Han Eun San và Rin (Hong Jong Hyun). 


Teaser phim "The King Loves"

The King Loves do đạo diễn Kim Sang Hyeop chỉ đạo thực hiện và được hoàn thành 100% trước khi phát sóng. Phim sẽ ra mắt khán giả trên sóng kênh MBC vào tối thứ hai và ba hàng tuần, bắt đầu từ 17/7.


Một số hình ảnh trong "The King Loves"

Nhược Anh
Theo Vietnamnet


Hong Jong Hyun Im Si Wan The King Loves Yoona phim truyền hình Hoa ngữ

Tin tức mới nhất