Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?

Tin đồn Tom Holland và Zendaya sắp kết hôn đã khiến mạng xã hội khắp nơi xôn xao.

Mới đây nhất, nghệ sĩ làm móng của Zendaya đã đăng tải bức ảnh khoe bộ móng tay mới của nữ diễn viên. Tuy nhiên thay vì chú ý vào bộ móng tay, người hâm mộ đã phát hiện ra chiếc nhẫn lạ trên ngón tay của Zendaya. 

Chiếc nhẫn có khắc 2 chữ "TH", được cho là tên viết tắt của Tom Holland. Điều này làm dấy lên suy đoán rất có thể Tom Holland đã cầu hôn Zendaya bằng chiếc nhẫn này.

Ngoài ra, "Người nhện" mới mua biệt thự trị giá 3 triệu bảng Anh (khoảng 86 tỷ đồng) ở London, điều này càng củng cố thêm tin đồn anh sắp kết hôn với Zendaya. 

Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?-1
Chiếc nhẫn trên ngón tay Zendaya...

Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?-2
... làm dấy lên tin đồn cô sắp kết hôn với Tom Holland

Dù cả Tom Holland và Zendaya không lên tiếng về tin đồn này nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng mong chờ về đám cưới của cặp đôi.

Tom Holland và Zendaya lần đầu gặp nhau trên phim trường Spider-Man: Homecoming vào năm 2016. 2 diễn viên trẻ đều sinh năm 1996 và hóa thân vào vai cặp đôi chính Peter Parker - Mary Jane. 

Cả 2 công khai chuyện tình cảm vào năm 2021, khi bị bắt gặp hẹn hò trong xe hơi. Kể từ đó đến nay, Tom Holland - Zendaya thường xuyên hẹn hò công khai và sánh đôi cùng nhau trong các sự kiện.

Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?-3
Tom Holland - Zendaya là cặp đôi "phim giả tình thật" của "Spider-Man: Homecoming"

Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?-4Zendaya đeo nhẫn đặc biệt, sắp về chung nhà với Tom Holland?-5
Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2021.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/zendaya-deo-chiec-nhan-dac-biet-sap-ve-chung-nha-voi-nguoi-nhen-tom-holland-20230324173445869.htm

Zendaya Tom Holland

Tin tức mới nhất