Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối. Bạn đàn phải dành dụm và vay thêm để gửi về cho gia đình. 

Đã vậy, chuyện tình cảm còn không suôn sẻ. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau nên thường xuyên có mâu thuẫn, dẫn tới những hiểu lầm nghiêm trọng. Cả hai nếu thực sự yêu nhau thì nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để cả hai cùng hiểu và yêu thương nhau hơn nữa. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, cũng không thể là thứ cứ để đó rồi thôi. Cố gắng làm cho nó ngọt ngào và lãng mạn hơn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người chăm chỉ làm việc nhưng vẫn không đạt được hiệu quả nên dù có cố gắng bạn cũng không được sếp đánh giá cao. Bạn cần lên kế hoạch và tham khảo đồng nghiệp, xem lại cách làm việc của mình vì sao lại không được như ý, không vừa ý sếp. Nếu bị đánh giá thấp sẽ rất thiệt thòi cho khoản thưởng cuối năm của bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ này. Nếu tiến xa hơn thì phải có cuộc bàn bạc nghiêm túc để hai người cùng chung chí hướng, tiết kiệm, lo cho tương lai. 

Kim Ngưu và người ấy hay giận dỗi làm cho người khác mệt mỏi, chán nản, ngừng ngay chuyện này nếu muốn quan hệ của cả hai kéo dài. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử thời gian này vô cùng chán việc, dù là cuối  năm và cũng biết phải nỗ lực nhưng tâm trạng chán nản, áp lực công việc nhiều khiến bạn cảm thấy mệt vô cùng. Bạn nên nghỉ ngơi một ngày, hoặc xin nghỉ phép một hai hôm lấy lại tinh thần. 

Bạn cần nghiêm túc nghỉ ngơi nhé. Thời gian gần đây giờ giấc sinh hoạt của bạn rất phản khoa học. Vì phản khoa học nên bạn chẳng mấy khi cảm thấy tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh. Cố gắng ăn uống, tẩm bổ một cách điều độ nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay được đánh giá là vô cùng vui vẻ, dễ tính nên được đồng nghiệp yêu mến. Tâm trạng thoải mái, công việc hoàn thành sớm càng cho bạn động lực để đi chơi. Tối nay, hãy hẹn hò với bạn bè nhé, lâu rồi bạn không liên hệ với họ rồi. 

Tình yêu của Cự Giải và người ấy ngọt ngào vô cùng. Bạn cần chăm sóc người yêu bằng cách đi du lịch, đi chơi với nhau nhé. Yêu thương dù lãng mạn cũng luôn cần đổi mới, làm cho nó hạnh phúc hơn. 

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, nên nếu thích món quà gì thì đừng ngại mà cho mình một món quà đi nhé. Rồi cuối năm, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng khác mà thôi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm của bạn và người ấy khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Chuyện quan tâm nhất chính là sức khỏe. Chuyển mùa, bạn hay bị ốm, nhất là những ngày lạnh giá này, nên chú ý mang theo áp ấm và giữ ấm phần chân tay nhé. Tập thể dục là cách tốt nhất để giảm được bệnh xoang mũi bạn đang mang đó.

 XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù chăm chỉ làm việc nhưng vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, tư vấn ý kiến của người đi trước để biết ý của sếp nhé. Cũng cần sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. 

Tiền bạc hôm nay cũng khá là ổn. Vui là bạn đi ăn toàn được mời, không phải chi trả gì cả dù bạn có cố tranh. Tiền đó, hãy coi như là món quà và tự thưởng cho mình một món đồ bạn thích nhé.

Người ấy lâu rồi không nhận được quà của bạn, hôm nay là dịp tốt đó. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có chuyện tình yêu nở rộ. Dù công việc không mấy suôn sẻ nhưng vì có người hậu thuẫn nên bạn cảm thấy bớt tủi thân hơn. Đây là một người yêu tuyệt vời nên bạn hãy trân trọng, giữ gìn, vun đắp cho tình cảm này và tính chuyện tương lai một cách nghiêm túc nhé. 

Sức khỏe của bạn đợt này cũng đang có chút vấn đề. Bạn cần ăn uống nhiều vào, và hạn chế thức khuya. Thức khuya vô cùng có hại cho bản thân và nhan sắc đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được sếp trọng dụng nên hay giao cho những nhiệm vụ quan trọng và điều đó chứng tỏ bạn được lòng sếp, được sếp đánh giá. Dù vất vả tí nhưng bạn hãy cho đó là niềm vui, là động lực phấn đấu nhé. Ít người có cơ hội được như bạn đó.

Tài chính của bạn khá ổn định. Lạnh thế này, đây là dịp bạn thể hiện sự hiếu thảo. Hãy mua biếu bố mẹ chiếc áo ấm hay món quà gì đó, ông bà sẽ vô cùng vui đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đau khổ vì tình, bạn nghi ngờ tình cảm của đối phương và dường như hai bạn đang trên đà đổ vỡ. Người ấy và bạn thực sự không phải dành cho nhau. Nếu không muốn tiếp tục hoặc cảm thấy lung lay, suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, đừng lãng phí thời gian của nhau. 

Buồn quá nên bạn hay đi ăn, tìm niềm vui bên bạn bè nên đợt này, bạn tăng cân đáng kể. Cố gắng kiểm soát cân nặng nhé. Béo quá sẽ làm bạn xấu đi đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cẩn thận lời ăn tiếng nói nên dễ dính thị phi, nếu bạn không thay đổi thái độ ứng xử ngay lúc này thì bạn thực sự đang rước họa vào thân đó. Đừng bao giờ ăn nói trống không với người lớn tuổi. 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Công việc mệt mỏi làm bạn gầy đi trông thấy, cần cố gắng cải thiện tình hình, sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé. Bạn đang làm khổ bản thân vì tham công tiếc việc mà lại chẳng mang lại hiệu quả nhiều. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có người mời đi ăn. Bạn cần chỉn chu hình thức, ăn mặc đẹp, chịu khó trang điểm cho bản thân hơn chút nhé. Biết đâu đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong các mối quan hệ xã hội kể cả việc làm ăn về sau.

Tình cảm của bạn và người ấy đang hết sức tốt đẹp. Nếu không có người yêu bên cạnh, chắc chắn thời gian qua bạn không thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc như thế. Cần chịu khó chăm chút cho tình yêu nhé, vì đây thực sự là người phù hợp với bạn đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hơi ít nói, bạn cần nhìn thái độ của đồng nghiệp để nói chuyện. Đừng cứ khó chịu chuyện khác mà mang đến văn phòng khuôn mặt khó chịu đó nhé. Bạn sẽ bị người xung quanh khó chịu, xa lánh nếu không biết cách đối nhân xử thế đó.

Hãy tranh thủ buổi tối rảnh rỗi để đi cà phê, nói chuyện cùng người thân. Cách tốt nhất cho việc này chính là chi một khoản tiền, mời bạn bè đi ăn sau bao ngày không gặp nhé. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

3 con giáp giàu có nhất trần gian, phú quý song toàn khi bước sang năm 2019 khiến cả thiên hạ phát hờn

Theo sách tử vi, năm nay 3 con giáp này mặc dù không nhận được nhiều may mắn, thậm chí còn phải đối mặt với sự khó khăn, nhưng chỉ cần bước sang năm 2019 thì cuộc đời như bước sang trang mới.

Nhà nào có 3 con giáp này đảm bảo của cải sung túc, vận may ào ạt, thế nào cũng có người làm sếp

Chỉ cần có 1 trong 3 con giáp này trong nhà thì chẳng bao giờ lo nghèo khó, vất vả đâu bạn nhé.

Top con giáp càng bị khinh thường càng thành công, hậu vận giàu có điên đảo không ai sánh bằng

Những con giáp dưới đây càng bị người đời chà đạp, khinh miệt càng đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong công việc, hậu vận vô cùng giàu có khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

Tử vi thứ Tư ngày 26/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn phân vân, tuổi Tỵ mệt mỏi

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 26/9/2018 nhé!

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 26/9/2018: Song Ngư có một ngày khá viên mãn

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 26/9/2018 nhé!

Trên bàn tay mà có 1 trong 3 nốt ruồi này, bạn chắc chắn sẽ là người giàu sang hết phần người khác

Chỉ cần sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi này thôi cũng đủ khiến bạn cuộc đời ấm no, hạnh phúc rồi. Đừng dại mà xóa chúng đi.

3 con giáp cầu được ước thấy, chỉ 1 tuần mà vận may đến bằng cả tháng, tiền tiêu không hết

Chỉ có 1 tuần mới từ 24/9 đến 30/9/2018 thôi mà 3 con giáp này đã gặp được không biết bao nhiêu vận may, tiền kiếm được tiêu cả tháng không hết.

5 con giáp trời sinh đã nằm chiếu vàng, cả cuộc đời luôn giàu sang, của cải ngập nhà sướng hết phần thiên hạ

Đây là những con giáp bẩm sinh đã mang số mệnh giàu sang nên có cuộc sống sung túc, phú quý hơn người. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Ai có phước lắm mới lấy được 4 cung hoàng đạo này làm chồng vì họ sẽ là những ông bố tuyệt vời nhất quả đất

Không tin hãy cứ thử chọn 1 trong 4 cung hoàng đạo này để yêu mà xem, họ rất thích trẻ con đó.

Tử vi thứ Ba ngày 25/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thìn may mắn đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 25/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 25/9/2018: Ma kết hứng chịu một ngày quá đen đủi

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 25/9/2018 nhé!

3 đường chỉ tay may mắn đem lại phú quý giàu sang khi về già

Đây là 3 đường chỉ tay may mắn giúp chủ nhân gặt hái vinh hoa, phú quý khi về già. Bất phân nam nữ, chỉ cần sở hữu 1 trong 3 tướng tay này thì đừng quên kiên trì, miệt mài phấn đấu.

Trong 5 tháng tới, 4 con giáp này chỉ cần quơ tay là có tiền, tài vận dồi dào không kể xiết

Đây chính là 4 con giáp may mắn nhất vì được Thần tài gọi tên trong 5 tháng tới.

3 cung hoàng đạo nam hào phóng, đi đâu cũng vung tay, yêu hay cưới đều sướng một đời

Biết tiêu tiền, hào phóng, chứng tỏ họ có khả năng làm ra tiền. Vậy nên hãy nhanh tay giữ lấy những anh chàng hoàng đạo này nhé.

Tử vi tuần mới (24/9 - 30/9/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu thất bại, tuổi Hợi lo lắng

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Nội tâm của bạn trong sáng hay đen tối, ánh mắt ấn tượng với bạn nhất sẽ cho biết điều đó!

Ánh mắt mang theo cửa sổ tâm hồn của mỗi người, bạn có ấn tượng với ánh mắt nào sau đây, hãy cùng khám phá nội tâm của mình nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới (24/9 - 30/9/2018): Bảo Bình sóng gió, Bọ Cạp tài lộc tăng

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 24/9 - 30/9/2018 nhé!

Tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 gặp may mắn liên tục, cuối năm thịnh vượng rực rỡ

Tử vi có nói 3 con giáp này từ tháng 10 sẽ gặp toàn may mắn, tiền tài rực rỡ bất ngờ.

Top 3 con giáp được ăn TẾT TIỀN TÀI và đúng dịp RẰM TRUNG THU, của nả ngập nhà sướng không ai bằng

Công việc, sự nghiệp đều có những bước ngoặt mới, chính vì thế thu nhập tăng lên rất nhiều. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

3 cung hoàng đạo yên tâm sẽ được ngồi 'rung đùi đếm tiền', đón vận may trong tháng 10/2018

Sắp đến tháng 10 rồi, 3 cung hoàng đạo này sắp được đón tin vui rực rỡ, chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 24/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần trục trặc, tuổi Mão may mắn

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày hôm nay Chủ nhật 24/9/2018 nhé!

2 tháng tới, 3 con giáp này đổi vận bất ngờ, mỗi bước chân đều có thần tài đưa lối, tiền về ngập két

Tử vi học có nói, vận may sẽ đến với mỗi người theo một cách khác nhau. Có những người tưởng như bế tắc, nhưng lại bất ngờ may mắn. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp đổi vận trong thời gian tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 23/9/2018: Song Ngư mệt mỏi cả ngày

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 23/9/2018 nhé!

4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, giỏi chiều chồng khéo nuôi con

Trong danh sách 4 cung hoàng đạo vượng phu ích tử, không thể không nhắc tới nữ Ma Kết. Xét về độ giỏi chiều chồng và khéo nuôi con, thật khó ai có thể sánh bằng chòm sao này.

4 con giáp được phong danh hiệu ĐẠI GIA vào cuối tháng 9/2018, TIẾNG THƠM vang danh khắp thiên hạ

Sách tử vi chỉ rõ, do được cát tinh soi chiếu, thần Phật phù hộ nên người tuổi này gặp nhiều may mắn về tiền bạc cuối tháng 9/2018.

Điểm mặt 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, 'lộc lá' đầy nhà

Dưới đây là danh sách 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là được hưởng giàu sang vinh hoa phú quý. Cùng xem, bạn và người ấy có phải là cặp đôi may mắn hay không?

4 con giáp 'gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn', càng bị vùi dập càng vươn vai đứng dậy thành công ngút trời

Theo sách tử vi, đây là 3 con giáp mặc gió mưa bão táp vẫn vững vàng kiên trì, dù có nhiều cạm bẫy họ nhất định không bị sa vào. Những con giáp này càng cố gắng thì thành công về sau càng vang dội, ai ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ 7 ngày 22/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ, tiền bạc đầy túi

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 22/9/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 22/9/2018: Bọ Cạp nhận 'cơn mưa lời khen' từ cấp trên

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/9/2018 nhé!

Nốt ruồi trên bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở bàn chân thường được nhận định là 'chân đi', tức người mê xê dịch, đi đây đó. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thường có nhiều ý nghĩa hơn thế.

3 con giáp làm mưa làm gió trong bảng xếp hạng may mắn nhất năm 2018

Theo chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Philippines, năm Mậu Tuất này có bốn con giáp may mắn nhất, gặp cả thuận lợi về tình lẫn tiền.

Top 4 cung hoàng đạo 'thà chết' cũng nhất định không lấy chồng, lấy vợ sớm

Họ sợ kết hôn vì một lý do nào đó hoặc vì quá ham chơi, yêu thích tuổi trẻ nên dù có bị mang tiếng ế cũng nhất định không chịu lấy chồng, lấy vợ sớm.

Tử vi thứ Sáu ngày 21/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất gặp trở ngại, tuổi Hợi lạc quan

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày 21/9/2018 nhé!

Phụ nữ sở hữu những tướng mũi này sớm muộn cũng phú quý phát tài, cầu gì được nấy

Theo nhân tướng học, mũi tượng trưng cho Thổ tinh. "Núi không ngại cao, đất không ngại dày" mới có thể sinh sôi vạn vật. Nếu thổ tinh xấu, vạn vật sẽ không có nơi phát triển, vì thế mà khô héo, úa tàn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/9/2018: Bảo Bình tâm trạng bất an, chán việc

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 21/9/2018 nhé!

Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ ai là một nửa định mệnh của đời bạn

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Bí quyết giúp 12 cung hoàng đạo phỏng vấn xin việc thành công

Những lời khuyên sau đây sẽ giúp 12 cung hoàng đạo tăng cơ hội được chọn trong buổi phỏng vấn xin việc.

Bộ 3 con giáp có sức mạnh và quyền lực bậc nhất, hô mưa gọi gió đi đâu cũng có người cung phụng

Đây là những con giáp có quyền lực trong tay vận may tới tấp, kiếm tiền cực dễ nhất là kinh doanh sẽ cực vượng đường công danh vô cùng thênh thang rộng mở...

3 con giáp mang lại MAY MẮN TỘT ĐỈNH cho cả nhà, từ giờ đến 2019 chỉ việc sung sướng ngồi trên NÚI VÀNG

Với 3 con giáp này, bất kể làm việc gì thì từ tháng 9 trở về sau, mọi thứ sẽ dần thuận lợi và suôn sẻ hơn, không chỉ khiến cuộc sống mình sung túc mà gia đình cũng được hưởng lây.

Tử vi thứ Năm ngày 20/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất tiền đầy túi, tha hồ tiêu

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Năm, 20/9/2018 nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 20/9/2018: Bọ Cạp cẩn thận thất thoát tiền bạc

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/9/2018 nhé!

Nhìn tướng miệng đoán số mệnh sướng khổ, giàu nghèo, nên kết giao hay không

Hình dạng lớn nhỏ của miệng, sự dày mỏng, màu sắc của môi… đều nói lên được vận mệnh và sức khỏe của mỗi người.

3 cặp con giáp nếu cứ cố chấp lấy nhau thì đừng hỏi vì sao tiền của đi hết, sống không hạnh phúc

Có những cặp con giáp không thể kết đôi, nếu cố chấp lấy nhau thì công việc sẽ không suôn sẻ, cuộc sống chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc.

3 cung hoàng đạo đầu năm độc thân buồn bã, cuối năm tình ái thăng hoa

Cùng điểm tên 3 cung hoàng đạo may mắn từ giã đời độc thân trong những tháng cuối năm 2018, bạn sẽ thấy bất ngờ và ngạc nhiên. Biết đâu, bạn cũng chính là một trong số đó!

Gọi tên 4 con giáp có sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích trong 3 tháng tới

3 tháng tới đây sẽ là thời kì nở hoa trong lá số tử vi của 4 con giáp này. Xét về mọi mặt: tiền- tình- tài- công danh của bộ tứ này đều sáng chói khiến cho nhiều người phải ganh tỵ...

Tử vi thứ Tư ngày 19/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ cân bằng, tuổi Mùi nói ít làm nhiều

Cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư 19/9/2018 nhé!

Điểm danh các cô nàng hoàng đạo chỉ thích có nhiều vệ tinh chứ không thích có chỉ một người tình

Dù bên cạnh đã có hay chưa một nửa của mình thì các cô nàng sau đây vẫn không thể nào từ chối cảm giác thích thú khi được nhiều người vây quanh.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 19/9/2018: Bọ Cạp buồn vì quá khứ đã qua

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/9/2018 nhé!

Đặc điểm bàn tay của người khó giữ được tiền của, phải hết sức thận trọng

Dưới đây là đặc điểm bàn tay của những người có số thất thoát tiền bạc, phải ý thức sớm và nỗ lực không ngừng thì cuộc sống mới có thể ổn định, yên ấm được.

Nhân sinh có lúc chìm nổi, 4 con giáp này nghèo đủ rồi nên từ tháng 9 trở đi sẽ đổi đời ngoạn mục

Sách tử vi chỉ rõ, đây là 4 con giáp do được cát tinh soi chiếu nên có cơ hội đổi đời trong tháng 9/2018. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!