Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay không mấy khả quan về chuyện tài chính. Tự nhiên người thân lại cần một khoản tiền kha khá và nhờ cậy bạn, bạn cũng không thể từ chối. Bạn đàn phải dành dụm và vay thêm để gửi về cho gia đình. 

Đã vậy, chuyện tình cảm còn không suôn sẻ. Bạn và người ấy chưa thực sự hiểu nhau nên thường xuyên có mâu thuẫn, dẫn tới những hiểu lầm nghiêm trọng. Cả hai nếu thực sự yêu nhau thì nên có một cuộc nói chuyện nghiêm túc để cả hai cùng hiểu và yêu thương nhau hơn nữa. Tình cảm là thứ không thể gượng ép, cũng không thể là thứ cứ để đó rồi thôi. Cố gắng làm cho nó ngọt ngào và lãng mạn hơn. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là người chăm chỉ làm việc nhưng vẫn không đạt được hiệu quả nên dù có cố gắng bạn cũng không được sếp đánh giá cao. Bạn cần lên kế hoạch và tham khảo đồng nghiệp, xem lại cách làm việc của mình vì sao lại không được như ý, không vừa ý sếp. Nếu bị đánh giá thấp sẽ rất thiệt thòi cho khoản thưởng cuối năm của bạn.

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ này. Nếu tiến xa hơn thì phải có cuộc bàn bạc nghiêm túc để hai người cùng chung chí hướng, tiết kiệm, lo cho tương lai. 

Kim Ngưu và người ấy hay giận dỗi làm cho người khác mệt mỏi, chán nản, ngừng ngay chuyện này nếu muốn quan hệ của cả hai kéo dài. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử thời gian này vô cùng chán việc, dù là cuối  năm và cũng biết phải nỗ lực nhưng tâm trạng chán nản, áp lực công việc nhiều khiến bạn cảm thấy mệt vô cùng. Bạn nên nghỉ ngơi một ngày, hoặc xin nghỉ phép một hai hôm lấy lại tinh thần. 

Bạn cần nghiêm túc nghỉ ngơi nhé. Thời gian gần đây giờ giấc sinh hoạt của bạn rất phản khoa học. Vì phản khoa học nên bạn chẳng mấy khi cảm thấy tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh. Cố gắng ăn uống, tẩm bổ một cách điều độ nhé. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay được đánh giá là vô cùng vui vẻ, dễ tính nên được đồng nghiệp yêu mến. Tâm trạng thoải mái, công việc hoàn thành sớm càng cho bạn động lực để đi chơi. Tối nay, hãy hẹn hò với bạn bè nhé, lâu rồi bạn không liên hệ với họ rồi. 

Tình yêu của Cự Giải và người ấy ngọt ngào vô cùng. Bạn cần chăm sóc người yêu bằng cách đi du lịch, đi chơi với nhau nhé. Yêu thương dù lãng mạn cũng luôn cần đổi mới, làm cho nó hạnh phúc hơn. 

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng không quá túng thiếu, nên nếu thích món quà gì thì đừng ngại mà cho mình một món quà đi nhé. Rồi cuối năm, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng khác mà thôi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tình cảm của bạn và người ấy khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Chuyện quan tâm nhất chính là sức khỏe. Chuyển mùa, bạn hay bị ốm, nhất là những ngày lạnh giá này, nên chú ý mang theo áp ấm và giữ ấm phần chân tay nhé. Tập thể dục là cách tốt nhất để giảm được bệnh xoang mũi bạn đang mang đó.

 XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ dù chăm chỉ làm việc nhưng vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, tư vấn ý kiến của người đi trước để biết ý của sếp nhé. Cũng cần sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. 

Tiền bạc hôm nay cũng khá là ổn. Vui là bạn đi ăn toàn được mời, không phải chi trả gì cả dù bạn có cố tranh. Tiền đó, hãy coi như là món quà và tự thưởng cho mình một món đồ bạn thích nhé.

Người ấy lâu rồi không nhận được quà của bạn, hôm nay là dịp tốt đó. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang có chuyện tình yêu nở rộ. Dù công việc không mấy suôn sẻ nhưng vì có người hậu thuẫn nên bạn cảm thấy bớt tủi thân hơn. Đây là một người yêu tuyệt vời nên bạn hãy trân trọng, giữ gìn, vun đắp cho tình cảm này và tính chuyện tương lai một cách nghiêm túc nhé. 

Sức khỏe của bạn đợt này cũng đang có chút vấn đề. Bạn cần ăn uống nhiều vào, và hạn chế thức khuya. Thức khuya vô cùng có hại cho bản thân và nhan sắc đó. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được sếp trọng dụng nên hay giao cho những nhiệm vụ quan trọng và điều đó chứng tỏ bạn được lòng sếp, được sếp đánh giá. Dù vất vả tí nhưng bạn hãy cho đó là niềm vui, là động lực phấn đấu nhé. Ít người có cơ hội được như bạn đó.

Tài chính của bạn khá ổn định. Lạnh thế này, đây là dịp bạn thể hiện sự hiếu thảo. Hãy mua biếu bố mẹ chiếc áo ấm hay món quà gì đó, ông bà sẽ vô cùng vui đó.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang đau khổ vì tình, bạn nghi ngờ tình cảm của đối phương và dường như hai bạn đang trên đà đổ vỡ. Người ấy và bạn thực sự không phải dành cho nhau. Nếu không muốn tiếp tục hoặc cảm thấy lung lay, suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ này, đừng lãng phí thời gian của nhau. 

Buồn quá nên bạn hay đi ăn, tìm niềm vui bên bạn bè nên đợt này, bạn tăng cân đáng kể. Cố gắng kiểm soát cân nặng nhé. Béo quá sẽ làm bạn xấu đi đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết không cẩn thận lời ăn tiếng nói nên dễ dính thị phi, nếu bạn không thay đổi thái độ ứng xử ngay lúc này thì bạn thực sự đang rước họa vào thân đó. Đừng bao giờ ăn nói trống không với người lớn tuổi. 

Tử vi thứ 5 ngày 14/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Công việc mệt mỏi làm bạn gầy đi trông thấy, cần cố gắng cải thiện tình hình, sắp xếp công việc một cách hợp lý nhé. Bạn đang làm khổ bản thân vì tham công tiếc việc mà lại chẳng mang lại hiệu quả nhiều. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ có người mời đi ăn. Bạn cần chỉn chu hình thức, ăn mặc đẹp, chịu khó trang điểm cho bản thân hơn chút nhé. Biết đâu đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn trong các mối quan hệ xã hội kể cả việc làm ăn về sau.

Tình cảm của bạn và người ấy đang hết sức tốt đẹp. Nếu không có người yêu bên cạnh, chắc chắn thời gian qua bạn không thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc như thế. Cần chịu khó chăm chút cho tình yêu nhé, vì đây thực sự là người phù hợp với bạn đó. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay hơi ít nói, bạn cần nhìn thái độ của đồng nghiệp để nói chuyện. Đừng cứ khó chịu chuyện khác mà mang đến văn phòng khuôn mặt khó chịu đó nhé. Bạn sẽ bị người xung quanh khó chịu, xa lánh nếu không biết cách đối nhân xử thế đó.

Hãy tranh thủ buổi tối rảnh rỗi để đi cà phê, nói chuyện cùng người thân. Cách tốt nhất cho việc này chính là chi một khoản tiền, mời bạn bè đi ăn sau bao ngày không gặp nhé. 

Thanh Thanh 
Theo Vietnamnet

Trong 10 ngày tới, 3 con giáp này gặp may mắn dồn dập, tin vui tới tấp, tài vận tự tìm đến gõ cửa

Theo sách tử vi chỉ rõ, sao may mắn sẽ chiếu cố cho 3 con giáp này trong 10 ngày tới.

Giấc mơ về việc mang thai nói lên điều gì?

Nếu bạn hay người yêu của bạn thường xuyên bị ám ảnh bởi giấc mơ này và có những câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó thì bài viết này sẽ giải đáp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 22/6/2018 nhé.

Điểm danh 5 cung hoàng đạo hay đòi chia tay khi vẫn còn yêu

Nếu đang ở trong mối quan hệ với các bạn ấy, bạn cần cẩn trọng trong mọi hành động của mình.

Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

4 con giáp không mua nhà cũng tậu xe hơi sang xịn trong 5 năm tới

Theo tử vi, trong 5 năm tới, 4 con giáp dưới đây sẽ có đường tài vận cực tốt, tình hình tài chính có nhiều chuyển biến tích cực và dễ dàng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

7 kiểu môi phổ biến và những đặc điểm tính cách mà chúng tiết lộ

Đôi môi của bạn thuộc kiểu nào sau đây, cùng xem chúng tiết lộ gì về bạn nhé!

Top 3 nam chòm sao lãng mạn, khiến các cô gái 'chìm trong mật ngọt' của tình yêu

Cô gái nào yêu chàng trai thuộc top 3 dưới đây hẳn sẽ được trải qua những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào như trong ngôn tình.

Giải mã bí mật về nụ cười của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là giải mã những đặc điểm về nụ cười của bạn, dựa theo 12 cung hoàng đạo. Hãy xem mình có kiểu cười nào và ý nghĩa của nó ra sao nhé!

Top 5 chòm sao là bậc thầy 'thả thính', hễ thả là dính

5 chòm sao luôn tỏ ra ấm áp, đối xử quá tốt làm đối phương hiểu nhầm rằng bạn có cảm tình với họ và khiến họ "hoang tưởng". Thử xem mình có là một trong các bậc thầy thả thính không nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 21/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/6/2018 nhé!

Tình yêu của Cự Giải và 12 cung Hoàng Đạo (phần 1)

Trong phần một này mời bạn tham khảo tình yêu của Cự Giải và các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử và Xử Nữ.

5 con giáp nữ XINH ĐẸP - CẦN KIỆM - TỐT BỤNG các chàng nên rước ngay về làm vợ

Vừa xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, kiếm tiền giỏi, lại hết mực chăm lo cho gia đình, hẳn tạo hóa đã quá ưu ái cho 5 con giáp này. Ai chàng nào mà lấy được một cô vợ như này đúng là phúc tích 3 đời.

Những con giáp này nếu lấy chồng năm 2018 sẽ giàu có, sung túc, chỉ có ăn chơi hưởng thụ một đời

Vậy nên nếu duyên tới và cảm thấy đối tượng ấy phù hợp với mình thì chị em phải xúc tiến việc kết hôn sớm đi nhé.

Tử vi thứ 4 ngày 20/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp ngày thứ Tư 20/6/2018 nhé!

3 con giáp có số vượng phu, sau kết hôn nhất định giúp chồng làm nên nghiệp lớn

Với số mệnh vượng phu, 3 con giáp sau đây khi kết hôn nhất định sẽ giúp chồng gây dựng nên sự nghiệp thịnh vượng. Không những vậy, tiền tài, gia sản ngày một tăng, hậu vận con cái thành đạt khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 20/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/6/2018 nhé!

Tướng người phụ nữ chỉ biết tiêu tiền, thích ăn ngon mặc đẹp, chẳng lo tương lai

Tiền bạc rơi vào tay những người phụ nữ có tướng này thì đảm bảo "một đi không trở lại" nên cánh đàn ông phải cân nhắc kĩ trước khi giao cho họ nhiệm vụ giữ tiền nhé.

Top 3 nàng giáp sẽ giàu có tột bậc, may mắn kéo đến ào ào sau khi sinh xong con thứ 2

Trong số 12 con giáp, đây là 3 con giáp gặp nhiều may mắn sau khi sinh con thứ 2 nhất.

Nửa cuối năm 2018, các con giáp sau cẩn thận vận xui, hao hụt tiền bạc, sức khỏe

Nếu rơi vào những con giáp này, bạn phải hết sức đề phòng và có sự chuẩn bị về tinh thần cũng như tiền bạc nhé.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 19/6/2018 nhé.

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ chính xác khả năng ngoại tình chỉ trong 1 phút

Hãy quan sát kỹ bức tranh này trong vòng 60 giây và đếm số lượng cá heo bạn nhìn thấy. Kết quả sẽ tiết lộ bất ngờ về khả năng ngoại tình thông qua sự ham muốn của bản thân.

Tử vi thứ Ba ngày 19/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/6/2018 nhé!

3 con giáp thống trị vị trí may mắn nhất tuần, làm việc gì cũng suôn sẻ

Phải nói rằng tuần này là tuần vô cùng may mắn đối với tuổi Sửu vì bạn được quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi. Dự án mới cũng được giao cho bạn và nhờ dự án này bạn sẽ kiếm được khoản thu kha khá đó.

Tử vi cung Song Tử năm 2018

Năm 2018 nếu so với năm trước, bạn thích hòa bình, có năng lượng tích cực hơn và đạt được nhiều thành tựu.

3 con giáp nữ yêu chỉ biết giữ ở trong lòng

Có những người không chọn lời nói để thể hiện tình yêu của mình mà thay thế bằng hành động. Những con giáp dưới đây là người như thế.

3 con giáp cẩn thận tuần mới đầy xui xẻo, tai ương, mất mát tiền bạc

Nếu cảm thấy mình là con giáp không may mắn trong tuần này thì bạn phải kín kẽ và đề phòng lời ăn tiếng nói nhé.

Tử vi tuần mới từ 18 – 24/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 18 – 24/6/2018 nhé!

Top 3 cung Hoàng đạo có 'tài' tranh luận cực đỉnh

Đây là những cung Hoàng đạo có khả năng tranh luận cực đỉnh, khiến người người phải nể phục

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo từ ngày 18/6 đến 24/6/2018 nhé!

Phụ nữ sinh vào 6 ngày này đẹp bất chấp thời gian, giàu mặc kệ tuổi tác, chỉ lo tiêu tiền!

Đây là những phụ nữ có nhan sắc bị thời gian bỏ quên, có tiền bạc được Thần tài ưu ái, cả đời sung sướng khó ai bằng!

3 cặp con giáp cưới nhau sẽ giàu sang phú quý, sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long khiến người đời ngưỡng mộ

Những cặp con giáp sau đây chỉ cần cưới nhau là sẽ sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long, tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý cả đời.

Con giáp đã xinh đẹp lại còn hết sức chung tình, một đời vì gia đình

Dù xinh đẹp, bao đàn ông vây quanh nhưng top những con giáp sau hết lòng vì chồng con, không bao giờ lăng nhăng ngoại tình.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày chủ nhật 17/6/2018 nhé!

6 con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu

Bất chấp thời gian, 6 con giáp này luôn sống vui vẻ, lạc quan, rất khó để có thể già đi.

Tử vi Chủ nhật ngày 17/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo ngày Chủ nhật 17/6/2018 nhé!

4 kiểu miệng chứng tỏ bạn sẽ là người giàu sang một đời

Nếu may mắn sở hữu những kiểu miệng này, bạn sẽ là người giàu giang quý phú, một đời hưởng phúc lộc.

Top 5 cung hoàng đạo lăng nhăng, dù có người yêu vẫn ngoại tình

Nếu người yêu bạn đang thuộc những cung hoàng đạo này thì hãy cẩn thận một chút nhé! Bởi những cung này "nổi tiếng" là đào hoa, lăng nhăng.

Sau 'Tết Đoan Ngọ 2018', 3 con giáp này sẽ giàu 'nứt vách đổ tường'

Vận mệnh, tài lộc của 3 con giáp này sau "Tết Đoan Ngọ 2018" sẽ đầy may mắn, tiền bạc vô ào ào vì được thần linh hết lòng ưu ái.

Cung Song Tử tính cách thế nào?

Cung Song Tử luôn linh hoạt, giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đó là những điều giúp cung Song Tử luôn gặp nhiều may mắn.

3 con giáp sau tuổi 30 giàu có ập tới, thành đại gia dễ như chơi

Khi trẻ bạn có thể gặp vài điều khó khăn nhưng từ tuổi 30 trở đi, vận tiền bạc sẽ rủng rỉnh, tiền tiêu không hết, có cơ hội làm lãnh đạo.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 16/6/2018 nhé.

Nằm mơ thấy mình bị đánh có điềm gì?

Người nằm mơ thấy mình bị đánh hoặc gặp chuyện đánh nhau trong giấc mơ thường là người đang lâm vào trạng thái căng thẳng, tâm lý bất an. Tuy nhiên trong một vài giấc mơ nếu thấy mình bị đánh lại có ý nghĩa điềm tốt sẽ đến với bạn.

Tử vi thứ 7 ngày 16/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6/2018 nhé!

Nhìn mặt đoán tướng phụ nữ khắc chồng, không hợp với hôn nhân lãng mạn

Cùng xem bạn có những nét tướng khắc chồng không để tìm ra lý do vì sao hôn nhân không hạnh phúc nhé!

Cung hoàng đạo nào lọt danh sách nhanh yêu nhanh chán, dễ dãi trong tình yêu?

Nếu bạn lọt vào top những cung hoàng đạo này thì phải nhanh chóng xem lại cách yêu của mình nhé!

3 con giáp được trời ban lộc kinh doanh, buôn may bán đắt, 1 vốn 4 lời vang danh khắp thiên hạ

Những con giáp này rất có lộc kinh doanh, làm ăn buôn bán phát đạt và gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/6/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 15/6/2018 nhé.

Mạnh mẽ không kém đàn ông, 5 cô nàng hoàng đạo sau này có thể sẽ là trụ cột gia đình

Các cô nàng hoàng đạo sau có thể một tay chống đỡ toàn bộ gia đình.

Tử vi thứ Sáu ngày 15/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/6/2018 nhé!