Hồ Ngọc Hà - Thu Minh: 'Chúng tôi đâu thân thiết như một số người tự tưởng tượng'

Hai nữ ca sĩ lần đầu nói thẳng, nói thật về nhau kể từ khi kết hợp song ca và thường xuất hiện chung.

Chị nhận xét như thế nào về tính cách của người kia ở ngoài đời?

Thu Minh: Thật sự chúng tôi không có thời gian gặp mặt ngoài đời nhiều nên chỉ có thể cảm nhận qua mỗi lần gặp làm việc mà thôi. Cả tôi và Hà đều đủ bận rộn vì đều là những người mẹ và là những người luôn nhìn về phía trước để tập trung phấn đấu, nói ít làm nhiều. Hà là người em đồng nghiệp mà tôi cảm thấy khéo léo, thông minh, hiểu biết, đặc biệt là luôn luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

Hồ Ngọc Hà: Tôi thì thấy chị Thu Minh khó tính, khó ăn, khó ở, khó mặc, nhưng đổi lại hiệu quả công việc chị ấy mang lại thì rất cao. Thà như thế còn hơn cái gì cũng dễ lại thành dễ dãi.

Khi làm việc chung, điều khiến chị phải e dè hoặc kiêng nể người kia là gì?

Thu Minh: E dè thì không có, vì Hà lúc nào cũng rất dễ thương và cư xử phải phép với đàn chị. Nhưng tôi luôn nói rằng nếu phải chọn một người để nể phục về sự thông minh, chuyên nghiệp và can trường thì Hà xứng đáng.

Hồ Ngọc Hà: Tôi e dè giọng hát của chị ấy, còn kiêng nể vì chị ấy lớn tuổi hơn. Việc tôn trọng bậc tiền bối là phải phép.

Khán giả thấy bất ngờ khi hai chị công khai mối quan hệ khá thân thiết. Điều gì ở người kia thu hút chị và khiến chị muốn trở thành bạn?

Thu Minh: Tôi không nghĩ mối quan hệ của chúng tôi thân thiết đến mức như một vài bài báo mạng tự tưởng tượng và tự viết đâu (cười). Đúng hơn, tôi với Hà trân trọng và đồng cảm với nhau ở một số vấn đề trong ý thức nghề nghiệp, trình độ hiểu biết về chuyên môn, sự mạnh mẽ trong việc bảo vệ quan điểm của mình và đặc biệt là tâm lý của hai người mẹ. Con cái là tất cả với chúng tôi.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi chưa bao giờ quá thân nhưng cũng càng chưa bao giờ coi thường hay nói gì nhau. Đến lúc cái duyên tới thì chúng tôi hợp tác thôi.

Hai chị thấy mình có những điểm chung và sự khác biệt gì so với người kia?

Thu Minh: Hai cái tên này quá quen thuộc với showbiz Việt rồi nên tôi nghĩ không khó để công chúng thấy điều khác nhau giữa Thu Minh và Hồ Ngọc Hà. Còn tự bản thân tôi thấy mình nói dài và dở hơn Hà, không bình tĩnh và chưa chắc đã bản lĩnh bằng Hà (cười).

 Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi có điểm chung là đam mê, khát khao và hết lòng với công việc. Còn điểm khác là... người hét trên cao, người thì thào ở dưới, vậy mà âm dương lại hòa hợp.

Cả hai chị đều rất khéo trong giao tiếp, dễ bị cho là giả tạo. Các chị nghĩ sao về nhận xét này?

Thu Minh: Tôi không gọi đó là giả tạo, mà là thể hiện tốt vai trò của một người nghệ sĩ văn minh trên sân khấu. Giả tạo thì không có khí chất, người ta chỉ thấy 10 con người giống nhau đứng trên kia nói những điều nhạt nhòa chung chung. Còn chúng tôi biết lúc nào ngọt nhạt, lúc nào thỏa hiệp, lúc nào cương trực. Đứng giữa một đám đông người, chúng tôi cũng cười như mọi người nhưng phía sau nụ cười đó, người ta biết quan điểm của chúng tôi là gì.

Hồ Ngọc Hà: Khéo léo một chút cũng là điều nên làm trong cuộc sống này. Người ta nói sao cũng được, bởi điều đó đã không còn quan trọng với những phụ nữ đủ trưởng thành.

Các nữ ca sĩ trong showbiz khi chơi thân thường dễ nảy sinh nhiều vấn đề rồi không còn là bạn bè. Các chị nghĩ sao về vấn đề này?

Thu Minh: Tôi nghĩ đó là cách phản ứng bình thường của các mối quan hệ xã hội thôi. Ở đâu cũng vậy chứ không phải riêng gì ở showbiz. Tôi và Hồ Ngọc Hà là mối thân tình trong âm nhạc, cụ thể hơn là sự hòa hợp trong ca khúc Sợ lần này và sự tôn trọng lẫn nhau trong những ngày tháng sắp tới là điều kiện cần để giữ tiếp sự tốt đẹp này. Còn từ trước đến giờ tôi luôn chọn im lặng thay cho cách phản ứng về các mối quan hệ không còn tốt đẹp nữa.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi chỉ có nhu cầu hỗ trợ tương tác trong công việc, còn lại ai cũng bận và gói ghém cuộc sống của mình nên chắc không có nhu cầu quá thân thiết để động chạm vào cuộc sống của nhau, rồi phải lo sợ điều gì.


Nói một cách khách quan, chị thấy giọng hát của người kia thế nào?

Thu Minh: Hà có những quãng trầm khàn rất đặc trưng và ấm áp mà tôi rất ganh tỵ. Quan trọng nhất là khi cô ấy cất tiếng hát ai cũng nhận ra đó là giọng Hà Hồ và đó là điều tiên quyết để trở thành một ca sĩ ngôi sao.

Hồ Ngọc Hà: Khách quan mà nói chị Thu Minh hát quá khỏe.

Chất giọng và quãng giọng của hai người khác hẳn nhau, điều khó khăn khi thu âm hoặc hát chung ca khúc "Sợ" là gì?

Thu Minh: Chúng tôi khác hẳn nhau về chất giọng như hai thái cực. Tuy nhiên như vậy lại bổ sung cho nhau rất tốt, nhất là trong ca khúc Sợ - một bài hát với quãng giọng khá rộng. Mọi người có thể thấy chúng tôi khai thác được đầy đủ sắc thái cảm xúc khác nhau cũng như trọn vẹn ở các nốt trầm hay cao.

Hiểu rõ được thế mạnh của nhau nên ở trong phòng thu Hà luôn lắng nghe tôi và ngược lại đi mua sắm thì cô ấy dẫn đâu tôi đi đấy. Ngoài ra, tài năng của tác giả Châu Đăng Khoa và phần hòa âm của Dương Khắc Linh cũng giúp cho cả hai chúng tôi thăng hoa lên gấp bội.

Hồ Ngọc Hà: Chất giọng chúng tôi khác, nhưng quãng giọng lại có thể lên cao xuống thấp gần nhau nên không khó khăn. Hơn nữa độ từng trải và cảm xúc không khập khiễng nên chúng tôi không hề có vấn đề gì khi song ca.


MV "Sợ" của Hồ Ngọc Hà và Thu Minh.

 

Hồ Ngọc Hà có sợ lép vế khi "đọ" giọng hát với Thu Minh?

Thu Minh: Tôi nghĩ cô ấy thông minh và khiêm tốn thôi chứ khi tôi mời cô ấy hát trong liveshow, cô ấy là người đề nghị tôi hát bài Sợ cùng mà. Hơn nữa chúng tôi là "Sơn Tinh - Thuỷ Tinh" nên có gì phải lo (cười).

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi luôn tự tin nên chẳng có gì phải lo sợ. Nếu sợ thì đã không ra bài Sợ.

- Thu Minh có e ngại mình không nổi bật về ngoại hình bằng Hồ Ngọc Hà khi đứng chung sân khấu?

Thu Minh: Nếu tôi cao lên thêm 5 cm thì tốt, nhưng ngược lại tôi có thể hát cao hơn cô ấy 5 nốt nên bù trừ cũng không sao. Còn tiêu chuẩn về thân hình và nét đẹp thì không có nhất định nên việc gì phải tự ti nhỉ.

Các chị kỳ vọng gì ở MV "Sợ" mà hai người thực hiện chung?

Thu Minh: Tôi kỳ vọng đây sẽ là MV song ca của hai "bà mẹ bỉm sửa" được quan tâm nhất năm nay.

Hồ Ngọc Hà: Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ sản phẩm này và không có cảm giác... sợ khi nghe.

Có người nói hai chị "chiêu trò" khi kết hợp. Các chị phản ứng sao?

 Thu Minh: Nếu không ai nói gì mới đáng lo ngại chứ có điều để nói, để mọi người quan tâm là tôi cảm ơn rồi. Ai cũng có quan điểm và quyền nói. Chúng tôi cũng có quyền im lặng chọn lọc những đóng góp và có quyết định của riêng mình.

Hồ Ngọc Hà: Chiêu trò gì giờ này nữa. Mà nếu có chiêu trò hấp dẫn thì cũng nên chứ nhỉ.

Theo Ngoisao.net

Khẳng định song Hằng cấu kết hại mình, Võ Hoàng Yến tức giận tuyên bố: 'The Face là The bè lũ'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Tuyên bố "The Face nên đổi tên thành The bè lũ", Võ Hoàng Yến lập tức kêu học trò rời khỏi trường quay trước sự chứng kiến của Thanh Hằng và Minh Hằng.

Con gái JustaTee - Trâm Anh 'gây bão' mạng với biểu cảm hài hước

Cici (nickname con gái JustaTee - Trâm Anh) nhận được nhiều sự quan tâm từ khi mới chào đời. Instagram của bé vừa lập đã có gần 30.000 lượt theo dõi.

Angela Phương Trinh gây bất ngờ với mái tóc ngắn cá tính

Tin sao Việt 21/10: Angela Phương Trinh mới đây gây bất ngờ khi chia sẻ khoảnh khắc cười rạng rỡ với mái tóc ngắn cá tính thay vì xõa dài quyến rũ như trước đây.

'Người hợp - kẻ tan' và câu chuyện tình ái như lời đồn của Huyền My - Tóc Tiên khiến dân tình dậy sóng

Chỉ trong một tuần, tin đồn tình ái "người hợp - kẻ tan" của Huyền My và Tóc Tiên khiến dân tình không khỏi hoang mang.

'Hậu duệ mặt trời' Kim Ji Won chia sẻ hình ảnh giản dị ngày sinh nhật

Sao Hàn 21/10: Nữ diễn viên nổi tiếng Kim Ji Won đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ giản dị bên bạn bè.

Victoria khóc như mưa 2 ngày trời khi David Beckham thừa nhận hôn nhân khó khăn

Nhà thiết kế nổi tiếng Victoria cảm thấy thất vọng và xấu hổ vì chồng công khai phát ngôn trước dư luận về vấn đề hôn nhân.

Nam diễn viên hàng đầu Hong Kong qua đời vì bạo bệnh

Nhạc Hoa qua đời tại Canada sau một thời gian lâm bệnh nặng. Sinh thời, ông được coi là biểu tượng điện ảnh Hong Kong thập niên 1960, 1970.

Phạm Anh Khoa tưng bừng mừng sinh nhật con gái bên vợ chồng Tăng Thanh Hà

Không còn vẻ mặt âu lo như thời điểm vướng vào scandal, Phạm Anh Khoa đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình.

Không còn đeo nhẫn cưới, Lưu Khải Uy đang gián tiếp xác nhận chuyện ly hôn Dương Mịch?

Việc nam diễn viên Lưu Khải Uy tháo nhẫn cưới càng khiến cho nhiều người tin rằng tin đồn anh và Dương Mịch "đường ai nấy đi" là thật.

Ngọc Trinh: 'Kể cả công khai bạn trai ngay lúc này tôi cũng không sợ bị cướp'

"Tôi không công khai vì tình cảm của tôi vẫn chưa đúng thời điểm mà thôi. Còn lại tôi rất tự tin vào bản thân mình", Ngọc Trinh chia sẻ.

Sau lời buột miệng ngọt ngào của Cường Đô La về đám cưới, Đàm Thu Trang công khai gọi người yêu là 'Chồng'

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai gọi nhau là "vợ/chồng chưa cưới" trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Lâm Khánh Chi lên tiếng về tin đồn 'thét ra lửa' khiến mẹ chồng sợ hãi, nghe tiếng giày đã biết đó là con dâu

Nói về thông tin mẹ chồng sợ con dâu, Lâm Khánh Chi khẳng định: "Không có mẹ chồng nào sợ nàng dâu hết, chỉ có thương hay không thương thôi".

Khổ thân danh hài Chí Tài: Chỉ vì một lần giả gái xấu kinh điển mà bị Trấn Thành 'dìm hàng' năm này qua năm nọ

Với một người thích "dìm hàng" đồng nghiệp như Trấn Thành thì anh đâu dễ dàng bỏ qua khoảnh khắc xấu kinh điển của bậc tiền bối.

Chia tay tỷ phú, Lương Lạc Thi gầy gò, chịu gánh nặng con cái

Những hình ảnh mới của Lương Lạc Thi cho thấy cô sụt cân nghiêm trọng trong thời gian qua. Nữ diễn viên "Xác ướp Ai Cập" gặp nhiều khó khăn khi phải nuôi 3 con.

Kendall Jenner hoảng sợ ở nhà của mình sau 2 lần bị kẻ lạ đột nhập

Theo nguồn tin thân cận, siêu mẫu Kendall Jenner đang trong trạng thái sợ hãi, không dám ở trong ngôi nhà của mình sau những lần bị người đàn ông lạ tấn công.

Sao nhí xinh đẹp nhất xứ Hàn Kim Yoo Jung quyến rũ bất ngờ trên tạp chí

Sao Hàn 20/10: Ngôi sao của phim "Mặt trăng ôm mặt trời" xinh đẹp nữ tính hơn ở tuổi 19.

Hương Giang tự tin khẳng định có con mắt 'nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT'

Không chỉ tự nhận bản thân có "ánh mắt cầu vồng", Hương Giang Idol còn khẳng định có "con mắt nhìn đàn ông số 1 cộng đồng LGBT".

Nhắn nhủ đàn bà 'phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm', Ngọc Trinh phát ngôn nóng nhất tuần qua

Ngọc Trinh khuyên đàn bà phải biết giá trị và khả năng nguy hiểm của mình; Mai Phương Thúy khẳng định không ghét lấy chồng, chỉ là chưa vội.

Có ai tin nổi đây là mẫu hậu của Angela Phương Trinh trong bức ảnh trẻ như bạn của con gái

Tin sao Việt 20/10: Angela Phương Trinh chia sẻ khoảnh khắc mới bên mẹ và em gái. Trong bức ảnh mới nhất, mẹ của nữ diễn viên cười rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ trung không thua kém hai con gái.

Bùi Phương Nga tỏa sáng với màn hất tóc xuất thần khi trình diễn bikini tại Miss Grand 2018

Đại diện Việt Nam biết cách gây ấn tượng bằng những điểm nhấn riêng trong phần thi phụ "Trình diễn bikini".

Xa Thi Mạn tiết lộ từng trải qua 10 mối tình

Ngôi sao Hong Kong nói cô sẵn sàng dự đám cưới các tình cũ, hoàn toàn không buồn, không thất vọng.

Mẹ Bích Phương phản ứng 'lầy lội' không ngờ khi trai lạ ngỏ lời xin cưới con gái

Mẹ ruột của nữ ca sĩ lại khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi chia sẻ tin nhắn của một chàng trai gửi cho mình. Chàng trai này cho biết đã... phải lòng Bích Phương và nằng nặc xin cưới.

Angela Baby gặp sự cố tuột váy vì vóc dáng gầy gò

Nữ diễn viên Angela Baby gặp sự cố tuột váy khi tham dự một sự kiện ở Thượng Hải. Cô liên tục phải chỉnh trang phục ngay tại sự kiện.

Khi Tuấn Hưng bị cả thế giới quay lưng, Hương Baby một lòng một dạ: 'Chúng ta vẫn yêu và thấy nhau đẹp nhất'

"Dù ngày sau có ra sao chúng ta vẫn yêu nhau và luôn thấy nhau đẹp nhất trong lòng mình nhé", bà xã nhắn gửi Tuấn Hưng trong lúc chồng gặp hoạn nạn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mang theo 110kg hành lý chinh chiến Miss International 2018

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đón chuyến bay chính thức lên đường sang Nhật để dự thi Hoa hậu Quốc Tế 2018.

Vừa vướng nghi án chia tay bạn trai thiếu gia, Huyền My đã lập tức than thở lận đận tình duyên

Vừa vướng nghi án "tan đàn xẻ nghé" với bạn trai tin đồn, Á hậu Huyền My lại than thở lận đận chuyện tình duyên khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Lộ tin nhắn Ngọc Trinh được bạn trai bí ẩn cưng chiều như bà hoàng, gọi vợ chồng 'ngọt như mía lùi'

Đăng tải đoạn tin nhắn với bạn trai, Ngọc Trinh khiến người hâm mộ ghen tị vì được cung phụng không kém bà hoàng.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ muốn được sinh con trước khi cưới vài năm

Cô nàng Hiểu Phương của "Tháng năm rực rỡ" công khai chia sẻ suy nghĩ muốn sinh con trước khi cưới với trước đông đảo fan.

Tiết lộ bí quyết giữ gìn nhan sắc như gái đôi mươi, Lâm Khánh Chi khiến Trấn Thành khóc thét

Trước cảnh thất sủng của "hoàng hậu" Trấn Thành, Lâm Khánh Chi đưa ra bí quyết giảm cân, lấy lại sự sủng ái của hoàng thượng khiến nam danh hài khóc thét.

Hôn lễ ngọt ngào giữa Hoa hậu Trung Quốc và đại gia xấu xí bị ví như 'Người đẹp - quái vật' đời thực

Nhiều cư dân mạng còn hài hước bình luận rằng hôn lễ giữa Hoa hậu Cẩu Vân Tuệ và đại gia Lục Hán Dương là phiên bản đời thật của "Người đẹp và quái vật".

Phạm Băng Băng liên tục xuất hiện, liệu 3.000 tỷ tiền trốn thuế đã được giải quyết êm xuôi?

Nhiều cư dân mạng hoài nghi việc nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã trả xong số tiền phạt và chuẩn bị quay trở lại showbiz.

Sự xuất hiện của H'Hen Niê và Mai Phương Thúy khiến cuộc chiến 'siêu vòng 3' showbiz Việt quá ư khốc liệt

2 "chiến binh" mới xuất hiện trong cuộc chiến "siêu vòng 3" khiến loạt mỹ nhân đình đám Angela Phương Trinh, Ngô Trà My, Phạm Hương... phải dè chừng.

Lọt top 5 bình chọn, Áo dài của Bùi Phương Nga có cơ hội thắng giải quốc phục tại Miss Grand 2018

Sự bình chọn nhiệt tình của khán giả quê nhà giúp Áo dài của Bùi Phương Nga chính thức lọt vào top 10 Quốc phục đẹp nhất Miss Grand International 2018.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kêu gọi ủng hộ con gái chữa ung thư

Đạo diễn Đỗ Đức Thành vô cùng xúc động khi biết cô con gái đã thầm lặng chia sẻ những khó khăn cùng bố trên con đường tìm lại sự sống sau gần 1 năm chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Lộ diện 6 quốc phục của H'Hen Niê: Sản phẩm nào sẽ được lựa chọn chinh chiến Miss Universe 2018?

Ngoài việc thử đồ, H’Hen Niê còn trực tiếp góp ý để những ứng viên chỉnh sửa trang phục theo hướng hoàn thiện và phù hợp hơn.

Cường Đô La buột miệng tiết lộ đám cưới với Đàm Thu Trang

Sau hơn 1 năm yêu đương mặn nồng, cuối cùng Cường Đô La cũng tiết lộ ngày đưa Đàm Thu Trang về dinh khiến người hâm mộ vui mừng.

Fan phấn khích khi hay tin Yoo In Na và 'thần chết' Lee Dong Wook tái hợp

Sao Hàn 19/10: Sau siêu phẩm "Goblin", Yoo In Na cùng Lee Dong Wook xác nhận trở thành cặp đôi trong phim mới.

Thanh Hằng khoe ảnh thời ô mai, tóc mái ngang và da ngăm đen

"Hồi nhỏ thời trang lắm chứ bộ. Mái ngang và váy xếp ly đàng hoàng nha. Cũng đẹp gái quá trời mà ánh sáng không vào hết hay sao đó nên trông hơi ngăm ngăm một chút thôi", Thanh Hằng chia sẻ cùng khoảnh khắc xưa cũ.

Tăng Thanh Hà tái xuất cá tính với vòng 2 phẳng lì xóa tan nghi án bầu bí lần 3

Không còn thướt tha dịu dàng lộ vòng 2 lớn bất thường, Tăng Thanh Hà khoe vóc dáng mi nhon như thời kỳ son dỗi khi diện trang phục áo phông kết hợp quần jean tối màu trong loạt ảnh mới đây.

Liên tiếp 'bóc phốt' Nhã Phương, Trường Giang than thở nghe thấy thương: 'Tôi chỉ mong đời mình không đi vào ngõ cụt'

Đọc những câu chữ của nam danh hài, người hâm mộ cảm nhận được đây là một ông chồng khá... sợ vợ, mặc dù rất yêu thương nhưng không biết cách thể hiện với người đầu ấp má kề.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật sinh con trai tại Thái Lan: 'Là trứng của chị dâu và tinh trùng của tôi'

Chia sẻ với báo chí, Lâm Khánh Chi cho biết con đầu lòng của cô là con trai và: "Lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ".

Khoe quà tặng nửa tỷ, Thu Minh bị bóc phốt 'kêu gọi bảo vệ động vật nhưng vô tư dùng túi da cá sấu và mật gấu tươi'

Khoe túi giá nửa tỷ ông xã "ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh bị anti-fan nhắc lại quá khứ sống giả tạo, lời nói bất nhất khi kêu gọi mọi người bảo vệ tê giác nhưng dùng túi da cá sấu, mật gấu tươi.

Bạn gái mới của Big Bang Seungri: Ngực khủng, body nóng rực mà sao dân mạng cứ chê ỏng eo 'quái vật thẩm mỹ'

Nhan sắc bạn gái mới của anh chàng đào hoa Seungri (Big Bang) đang trở thành tâm điểm chú ý của showbiz Châu Á.

Rò rỉ tin nhắn Tuấn Hưng gửi bạn thân: 'Tao đang kiệt quệ'

Không nói rõ về sự việc xảy đến với mình nhưng Tuấn Hưng đã nhắn với Tú Dưa: "Tú ạ, bây giờ mới là lúc tao thật sự cần mày. Tao đang kiệt quệ".

Xe của Anh Tuấn 'Người phán xử' nát đầu vì bị xe Dương Hồng Sơn đâm

Nam diễn viên Anh Tuấn và cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn không bị thương trong vụ đâm xe vào nhau tại Hà Nội rạng sáng 18/10.

Nhà 4 tầng tiện nghi của Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu

Nam ca sĩ sống hạnh phúc với người mẫu Kim Cương và hai cậu con trai đáng yêu trong căn nhà hiện đại 4 tầng nằm tại quận 8, TP.HCM.

Cô gái được đồn đoán đoạt vương miện Miss Grand International 2018 có dung mạo đẹp tựa tiên nữ giáng trần

Với dung mạo đẹp như tranh, nếu Meenakshi Chaudhary đoạt vương miện Miss Grand International 2018 thì đó sẽ là kết quả xứng đáng.

Chinh chiến Miss Supranational 2018, Minh Tú không phải dạng vừa khi mời hẳn 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk

"Cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan tận tình hướng dẫn Minh Tú cách catwalk sao cho lôi cuốn và đúng chuẩn hoa hậu nhất.

Nửa đêm, Thu Minh khoe túi limited giá nửa tỷ chồng tặng 'ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu'

"0:30 đêm về đến nhà, bước vào phòng ngủ... hết hồn, tôi yêu chồng quá. Chỉ có 3 cái duy nhất toàn cầu, cái này là cái cuối cùng lại vào 'đội chị'. Cảm ơn ông xã ủng hộ vợ gây dựng trại cá sấu", Thu Minh hào hứng khoe.

24 tiếng 'banh chành' của showbiz Hàn: Một ngày xuất hiện 2 vụ ngoại tình của sao đình đám

Sau Jo Jung Suk và nữ ca sĩ Yang Ji Won, đến lượt Jung Yu Mi và PD nổi tiếng Na Young Suk bị đồn ngoại tình.