Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018: Cự Giải có lộc, Xử Nữ cẩn thận tiểu nhân

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 4/10/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Một ngày thứ 5 vô cùng vui vẻ, tuyệt vời với Bạch Dương vì mọi công việc đều thuận lợi. Bạn đi làm với tinh thần sảng khoái, thoải mái, yên tâm cống hiến hết mình và nhận lời khen thôi. Mỗi ngày đi làm là một ngày vui như thế này thì chẳng lo gì cả.

Tình hình tài chính cũng khá ổn. Đây là ngày bạn nên chi tiêu cho mình một chút, ví dụ ra ngoài mua sắm ít đồ đẹp cho bản thân, ăn uống, cà phê cùng bạn bè cho tinh thần thư thái là được.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018: Cự Giải có lộc, Xử Nữ cẩn thận tiểu nhân-1

Chuyện tình cảm đang có dấu hiệu tích cực. Nếu bạn mở lòng mình nếu như đã có được cảm tình chân tình với người ấy. Đừng ngại ngần rồi đánh mất cơ hội nhé.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận tình duyên vô cùng rực rỡ trong ngày hôm nay dành cho Kim Ngưu. Có nhiều người theo đuổi mà bạn thực sự chưa nhìn trúng ai. Nếu có thích ai đó phải nói với họ nhé, đừng để cơ thể tuột mất, cũng đừng kiêu căng quá kẻo mất đi tình cảm chân thành.

Công việc hơi nhiều, áp lực đè nặng, bạn nên cố gắng hoàn thành kế hoạch được giao. Nếu làm tốt, cấp trên sẽ dành cho bạn rất nhiều lời khen ngợi cho bạn đó và có thể còn tăng lương cho bạn.

Chỉ là tình hình tài chính còn đang tổn thất, bạn đi làm kiếm tiền nhưng lại không tiết kiệm được nhiều. Với tốc độ tiêu như hiện tại thì chỉ có tiền khô cháy túi thôi.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Lời khuyên dành cho Song Tử ngày hôm nay chính là nên tránh xa những chỗ đông người, đừng buôn chuyện với đồng nghiệp đề phòng họa thị phi nhé. Có thể bạn chỉ cần làm việc của mình, đeo tai nghe hoàn thành công việc rồi về nhà.

Tình hình tài chính đang vô cùng ổn định nên bạn không cần phải lo lắng gì đâu. Hãy cứ yên tâm đi làm, có tiền thì tích cóp thôi, cũng không cần phải tiết kiệm quá đà nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018: Cự Giải có lộc, Xử Nữ cẩn thận tiểu nhân-2

Chuyện tình cảm có chút mâu thuẫn nhỏ vì hai người hiểu lầm nhau. Cố gắng xuống nước, xoa dịu cơn giận của đối phương bằng một bữa ăn tối lãng mạn nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận tài lộc đang đến với Cự giải. Là người vui vẻ, thông minh, bạn đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc khiến cấp trên vô cùng hài lòng. Nếu tiếp tục như vậy thì khả năng cao vị trí quan trọng sẽ nằm trong tay bạn đó.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực, hôm nay có thể nhận được tin vui, nhận quà hay là lời mời từ người mà bạn thích bấy lâu nay. Tin này còn vui hơn cả nhặt được cục tiền nữa đấy. Cố gắng trang điểm cho bản thân một chút, ăn mặc đẹp nhất là các cung Cự giải nữ nhé.

Tiền bạc hanh thông, kiếm được tiêu được cũng là phong thái của bạn. Tuổi còn trẻ thì cứ tự do đi nhé, không cần phải quá bận lòng đâu.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm nay có nhiều áp lực, bạn cảm thấy mệt mỏi và phải gồng mình lên để làm việc. Chỉ cần bạn cố gắng vượt qua giai đoạn này thì mọi thứ sẽ ổn. Công việc nào cũng gặp bất trắc khó khăn, không thể cứ thuận lợi mãi được. 

Tuy nhiên, người làm ăn kinh doanh lại có nhiều khởi sắc. Bạn nên dành dụm tiền bạc để đầu tư đúng chỗ nhé. Nhớ là trước khi đầu tư cần tư vấn ý kiến của người thân có kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm may mắn là khá như ý, bạn chỉ cần cố gắng chăm sóc người ấy, chăm sóc mình, tiếp thêm tinh thần sức mạnh cho bản thân làm việc thật tốt hơn nhé.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay thông báo vận tiểu nhân hãm hại bạn. Xử Nữ dù có chăm chỉ thế nào cũng bị người khác đánh giá không hay, nhiều  người nhòm ngó thành tích của bạn khiến bạn mệt mỏi vô cùng. Sau ngày làm việc thì nên về nhà nghỉ ngơi nhé, đừng lang thang bạn bè làm gì nữa vì tối nào cũng đi rồi.

Tình yêu chưa đến cũng đừng buồn, duyên số không phải tự nhiên mà đến đâu, phải có thời gian tìm hiểu và chịu khó gặp gỡ.

Chuyện tiền bạc ổn định, là người biết tính toán, chi li, tiết kiệm, bạn đã có một khoản kha khá. Khi nào có nhiều thì nên tính toán chuyện làm ăn là vừa nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có công việc tốt nhưng lại không biết nắm bắt thời cơ, không biết tận dụng mối quan hệ của mình để phát triển bản thân. Ngại ngần, khiêm tốn quá đôi lúc lại là rào cản đối với sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Điều quan trọng hôm nay là phải chú ý thay đổi ngoại hình, ăn uống điều độ và quan tâm nhan sắc một chút thì mới có thể được chú ý nhé. Ngoại hình là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn thành công hơn trong công việc đó. 

May mắn là thu nhập khá ổn nên bạn cũng được yên tâm phần nào. Tối nay không nên mang nhiều tiền ra ngoài đề phòng mất cắp nhé.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc nhiều, áp lực chồng chất nhưng Bọ Cạp không hề nản lòng, bạn đang muốn chứng minh với cấp trên khả năng của mình thì phải hết sức cố gắng nhé. Chỉ cần bạn cố thì dù kết quả không được như yêu cầu của sếp thì họ cũng ưng ý bạn.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018: Cự Giải có lộc, Xử Nữ cẩn thận tiểu nhân-3

Thời gian này nhất là ngày hôm nay không được đầu tư tiền bạc đâu nhé. Làm ăn phải tính toán kĩ càng, có sự tìm hiểu lâu dài nếu không sẽ ảnh hưởng đến túi tiền đó.

Chuyện tình cảm có chút may mắn vì bạn đang thực sự có được tình yêu thương chân thành của người ấy. Lúc vui lúc buồn bạn có người ấy ở bên là được an ủi vô cùng rồi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Một ngày thứ 5 có quá nhiều tin vui với Nhân mã khi dự án mới được hoàn thành với kết quả xuất sắc. Nhờ điều này mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao, có thể sẽ có khoản thưởng nóng to đó. 

Chuyện tài chính kinh tế ngày hôm nay khá ổn. Bạn có thể tích cóp một khoản riêng để lo chuyện tình cảm đi nhé. Hai người yêu nhau đã lâu cũng nên tính toán chuyện tình cảm dần đi. Nếu thực sự bạn thấy cần thời gian tìm hiểu hơn nữa thì đây là thích hợp nhất để đi du lịch cùng nhau. Đã lâu rồi không dành thời gian riêng thư giãn cho mình rồi.

Sức khỏe đảm bảo Nhân Mã cứ yên tâm công tác và vui vẻ đi nhé.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc có nhiều biến động nhưng với một người thông minh như Ma Kết thì chẳng có gì phải lo cả. Bạn vẫn hoàn thành công việc với kết quả ngoài mong đợi. Vì điều này mà cấp trên hết sức hài lòng về bạn. Thời gian tới cố gắng thể hiện thêm nữa nhé.

Chuyện tình cảm đang ở mức ổn định, không có sóng gió nhưng chỉ sợ vì quá bình yên mà nhàm chán. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy hơn một chút để họ không cảm thấy bị hờ hững, lạnh nhạt nhé. 

Tiền bạc có chút hao hụt vì ngày hôm nay phải tiêu pha quá nhiều. Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục kế hoạch làm ăn còn đang dở với bạn bè thì phải tích cóp nhiều vào nhé.

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình gặp nhiều khó khăn trong công việc đặc biệt có kẻ đâm sau lưng bạn nên cấp trên đã hiểu lầm. Phải giải thích rõ ràng và chứng minh rằng bạn không làm điều đó. Cũng khá mệt mỏi đó nhưng Bảo Bình nhất định phải cố gắng lấy công việc làm trọng nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 4/10/2018: Cự Giải có lộc, Xử Nữ cẩn thận tiểu nhân-4

Chuyện tiền bạc lai có dấu hiệu khởi sắc. Công việc góp vốn với bạn bè lại có thu nhập ổn hơn nhiều. Vì điều này mà bạn có ý định ra ngoài làm ăn riêng, đây cũng không phải là một tính toán rồi đâu. 

Tối nay nên ra ngoài đi ăn, đi cà phê cùng với người ấy nhé. Yêu nhau nhưng lâu rồi hai người chỉ liên lạc qua tin nhắn mà không gặp gỡ rồi đó. Đối với người ấy thì 1 tuần cũng là quá lâu rồi.

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay không quan trọng công việc, bạn chỉ đi làm cho vui cũng chẳng quan tâm tới hiệu quả. Bạn thực sự muốn tận hưởng một ngày thảnh thơi, vui vẻ chứ không cần phải nặng lòng. 

Tình cảm như ý, bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy. Bạn đang sống những ngày hạnh phúc, nhẹ nhàng nên thấy cuộc sống thực sự bình yên. 

Cuối này tin vui cho bạn là nhận được khoản tiền khá lớn, có thể là tiền thưởng nóng, có thể là tiền lương, tiền trả nợ… nhưng cứ có tiền là vui rồi đúng không Song Ngư. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018: Kim Ngưu lãng mạn, Cự Giải đắn đo

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 22/10/2018 nhé!

Ra đường thấy những vật này thì tuyệt đối không nên nhặt về nhà, đừng tham lam mà rước họa vào người

Khi ra ngoài nếu tình cờ bạn nhìn thấy những vật này thì tuyệt đối đừng nhặt về nhà để tránh rước họa vào thân nhé!

3 con giáp đường quan lộ rộng mở, chuẩn bị được tiếp quý nhân từ phương xa đến thăm nhà vào cuối năm 2018

Vào những tháng cuối năm 2018, 3 con giáp này sẽ có đường quan lộ rộng mở, nhất định sẽ được qúy nhân từ phương xa tới thăm nhà. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Đội ơn trời phật, 3 con giáp này sẽ giàu nhanh như 'thổi', tiền về ngập mặt trong tháng 12/2018

Theo sách tử vi, đây là những con giáp có tài vận nở hoa vào cuối năm 2018. Đặc biệt trong tháng 12 tới, họ sẽ được trời phật phù hộ nhiệt tình, giàu nhanh như "thổi" khiến thiên hạ vô cùng ghen tị.

'Hậu quả khôn lường' nếu bạn có ý định phản bội 3 con giáp này

Đây là 1 trong 3 con giáp có cá tính mạnh mẽ, rõ ràng, đã làm thì sẽ làm ra trò nếu như bị người yêu, bạn bè phản bội.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân nên giữ bí mật, tuổi Dậu phân vân

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 21/10/2018 nhé!

Tử vi chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình biến động, Nhân Mã bỏ quên lí trí

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày chủ nhật 21/10/2018 nhé!

Tặng quà gì cho 12 con giáp dịp 20/10?

Nếu còn băn khoăn chưa biết tặng quà gì cho những người phụ nữ thân yêu dịp 20/10 thì hãy thử tham khảo những gợi ý phù hợp theo các con giáp dưới đây.

Sau 20/10, 3 con giáp này sẽ có khối tài sản kếch xù khiến thiên hạ ghen tị

Sau ngày 20/10, tài vận của những con giáp này sẽ phất lên bất ngờ. Theo đó, họ có khả năng được sở hữu khối tài sản kếch xù mà ai cũng mơ ước.

Chúc mừng 3 con giáp tài lộc phơi phới, vận may ngút trời vào tháng 11 sắp tới

Có thể nói, tháng 11 là thời kỳ vô cùng may mắn của những con giáp này. Theo đó, họ làm gì cũng dễ thành công, tài lộc phơi phới, vận may ngút trời khiến thiên hạ vô cùng ghen tị. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tử vi thứ 7 ngày 20/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Thân cẩn thận đen đủ đường

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ 7, 20/10/2018 nhé.

Điểm mặt 4 con giáp được thần tài chiều chuộng, vừa giàu sang vừa nổi tiếng khắp thiên hạ trong 2 năm tới

Trong 2 năm tới, vận may sẽ liên tục mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự của họ vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 20/10/2018: Sư Tử cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh thị phi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 20/10/2018 nhé!

2 năm tới, 3 con giáp này hãy chuẩn bị NGHÊNH ĐÓN THẦN TÀI, cuộc sống một bước lên tiên, sung sướng đủ đường

2 năm tới, 3 con giáp này sẽ được thần Tài chiếu cố, may mắn về cả về tiền bạc và tình duyên, cuộc sống sẽ bước sang một trang mới với sự giàu sang và hạnh phúc.

Sinh vào 6 ngày âm lịch này, bạn có duyên ngầm, cả đời hấp dẫn người khác phái

Không phải ai cũng sở hữu nét duyên ngầm, dễ khiến người khác giới yêu thương, ngưỡng mộ.

Các chòm sao tuyệt đối không nên tiêu tiền lớn trong 4 tuần sắp tới

Nếu không phải là một kế hoạch không thể ngừng lại, không phải là một món đồ cực kỳ cần thiết thì thời gian tới các cung hoàng đạo sau đây đừng đưa ra bất cứ quyết định to lớn nào làm hao hụt túi tiền của mình.

3 cung hoàng đạo nữ này nếu lấy chồng cuối năm nay thì tiền bạc đầy nhà, chồng lên chức nhanh chóng

Năm nay là năm vô cùng hợp với 3 cung hoàng đạo này nếu họ kết hôn. Một khi đã cưới thì chỉ có cuộc đời sung túc, tiền bạc đầy nhà thôi nhé.

3 con giáp này cứ đầu tháng 11 là lộc lá bủa vây, đếm tiền mỏi tay, vận may kéo đến ồ ạt

3 con giáp này nhờ được Thần Tài thương yêu, sẽ có tháng 11/2018 rực rỡ, ngập trong tiền tài lộc lá, nhất là vào thời điểm đầu tháng.

Tử vi thứ Sáu ngày 19/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất thành công mỹ mãn

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Sáu, 19/10/2018 nhé.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/10/2018: Bảo Bình chán việc, Song Tử ngập tràn niềm vui

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 19/10/2018 nhé!

Dấu hiệu nhận biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào

Trong tình yêu, hẳn cô gái nào cũng tò mò không biết anh ấy yêu mình nhiều hay ít và câu trả lời từ chàng trai gần như chẳng bao giờ làm họ thỏa mãn. Vậy thì hãy tham khảo các dấu hiệu sau đây để biết 12 cung hoàng đạo nam yêu bạn đến mức nào.

4 con giáp bề ngoài là 'sư tử Hà Đông' nhưng trong tim luôn coi chồng là số 1

Trong số 12 con giáp có 4 nàng giáp nữ tính cách "thẳng như ruột ngựa", có gì nói nấy nên thường bị chồng xem là Sư Tử Hà Đông. Tuy nhiên, đó chỉ là những gì bề ngoài chứ trong thâm tâm các nàng ấy luôn thương yêu chồng hết mực.

12 chòm sao chọn đúng thời điểm kết hôn để cuộc sống vợ chồng không biến thành gánh nặng

Để có cuộc sống hôn nhân viên mãn, các chòm sao tuyệt đối không kết hôn trước các độ tuổi sau.

Giàu có, quyền thế là vậy nhưng 3 con giáp nữ này lại suốt đời bi lụy, khổ vì tình

Là người phụ nữ thành đạt ngoài xã hội, giỏi giang lắm tiền nhưng trong chuyện tình yêu, họ lại nhút nhát, vất vả và khổ tâm vô cùng. Đó là những con giáp nữ nào vậy?

Tử vi thứ Năm ngày 18/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Dần tràn đầy năng lượng, tuổi Mão giỏi ngoại giao

Cùng xem tử vi hôm nay nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày thứ Năm 18/10/2018!

Trúng quả đậm, 3 con giáp dễ trở thành PHÚ ÔNG GIÀU CÓ, tài lộc ào ào như thác đổ trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong năm 2019 tới đây, bạn có may mắn nằm trong danh sách này?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 18/10/2018: Xử Nữ công việc không thuận lợi

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 18/10/2018 nhé!

7 nốt ruồi khắc chồng khiến phụ nữ lận đận đường tình duyên

Tình duyên lận đận là một trong những mối lo của nữ giới. Với người sở hữu một trong 7 nốt ruồi dưới đây, để thoát khỏi cảnh muộn chồng, gia đình bất hòa, nhiều mâu thuẫn hãy làm theo gợi ý như sau.

3 con giáp nhất định được ăn tết to vì có cơ hội kiếm được khoản tiền lớn vào cuối năm 2018

Trong những tháng cuối năm, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, có cơ hội kiếm được số tiền lớn nên khả năng sẽ được ăn tết cực to. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số những con giáp này không nhé!

Sau năm 30 tuổi, tài sản của 3 con giáp này chẳng hề thua bạn, kém bè

Chạm đến tuổi 30, bạn sẽ có sự nghiệp tương đối ổn định, vững chắc và sở hữu một khối tài sản là mơ ước của nhiều người.

Sớm biết sung túc, tiền bạc đầy nhà thế này thì 3 cung hoàng đạo này đã lấy chồng sớm cho rồi

Bởi chỉ có lấy chồng sớm, họ mới có thể tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc được nhiều người quý trọng, tiền bạc đầy nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 17/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có chút thị phi, tuổi Dậu gặp quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Tư, 17/10/2018 nhé.

Thay tủ quần áo cho 12 cô nàng hoàng đạo mùa lạnh năm nay

Mùa đông cận kề mà tủ quần áo thì lại bắt đầu rơi vào tình trạng "không có gì để mặc", các cô nàng hoàng đạo phải làm sao?

Tử vi của 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 17/10/2018: Song Ngư cẩn thận đen đủi đủ đường

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 17/10/2018 nhé!

Những ám ảnh tiềm thức khiến 12 chòm sao không dám yêu sâu đậm thêm lần nữa

Yêu lại từ đầu khi đã từng tổn thương là một thử thách vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần dũng cảm đối mặt với những nỗi sợ tiềm ẩn, 12 chòm sao sẽ học được cách mở lòng thêm lần nữa.

Đích thị 'con cưng' của thần tài, 3 con giáp giàu điên đảo, phát tài bất ngờ vào đầu tháng 11

Thời gian cuối tháng 10, đầu tháng 11 chính là lúc mà 3 con giáp này có dịp gặt hái tài lộc. Tử vi có nói đây là 3 con giáp có vận trình tài mệnh đẹp nhất trong số 12 con giáp trong thời gian sắp tới.

Cuối tháng 10, 4 con giáp này tiền bạc không đầy kho cũng đón nhận tin vui bất ngờ

Không những có sự nghiệp thăng hoa, những con giáp này còn đón nhận nhiều tin vui từ gia đình, người thân.

Chọn bạn mà chơi, 3 cung hoàng đạo này dù có giàu cũng chia tiền cho bạn

Kết thân được với 3 cung hoàng đạo này thì đúng là cả đời bạn có thể yên tâm vì đã có người tri kỉ.

3 con giáp tính sòng phẳng, ai tốt với họ thì họ tốt lại, ai chơi xấu xác định trả thù gấp 10

Dưới đây là những con giáp nhớ lâu thù dai, bản tính sòng phẳng với mọi người xung quanh. Những ai tốt với họ thì sẽ được họ đối xử lại vô cùng chu đáo, còn với những người chơi xấu thì xác định họ sẽ trả thù bạn gấp 10 lần đấy nhé!

Tử vi thứ ba ngày 16/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tuất không nên chủ quan, tuổi Hợi chung thủy

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp ngày hôm nay 16/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16/10/2018: Xử Nữ cẩn thận kẻ xấu lừa gạt

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ Ba 16/10/2018 nhé!

5 cặp giáp ĐẠI XUNG ĐẠI KHẮC, nếu lấy nhau định CẢ ĐỜI NGHÈO KHỔ, hôn nhân bất hạnh

Theo sách tử vi, những cặp giáp dưới đây nếu về chung nhà thì xác định sẽ khổ một đời, khó có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người.

Cách nắm tay tiết lộ điều gì về mối quan hệ của bạn?

Nắm tay người yêu là một điều vô cùng tự nhiên. Các nhà tâm lý học cũng rất quan tâm đến điều này và đã có nhiều nghiên cứu về cách bày tỏ cảm xúc này.

Vị trí và số lượng hoa tay tiết lộ con đường tình duyên viên mãn hay khổ cực, kết hôn sớm hay muộn

Hoa tay là vân tay có hình vòng xoáy, không chỉ thể hiện tính cách con người mà còn nhìn thấy con đường tình duyên của người đó.

Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.

Chỉ đích danh 3 con giáp sở hữu nhà cao cửa rộng, đất đai trùng điệp trong mùa đông năm nay

Theo sách tử vi, đây là những con giáp giàu có vô cùng vào mùa đông năm 2018 khiến thiên hạ ghen tị. Hãy cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

3 nốt ruồi đào hoa khiến nam nữ khi về già vẫn được ‘vạn người mê’

Xem tướng mặt bật mí hai trong ba nốt ruồi đào hoa giúp nam nữ khi về già vẫn được vạn người mê là nốt ruồi ở ấn đường, trong lông mày. Bạn có tò mò muốn biết, nốt ruồi còn lại ở vị trí nào không?

Nửa cuối tháng 10, có ngồi không tiền cũng chảy vào túi 3 cung hoàng đạo cực may mắn này

Nếu bạn là 1 trong 3 cung hoàng đạo may mắn đó thì nhất định phải ăn mừng đi nhé.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ tham vọng, tuổi Mùi mù quáng trong tình yêu

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tương lai, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày Chủ nhật 14/10/2018 nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14/10/2018 : Thiên Bình mạnh mẽ, Xử Nữ thành công

Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của bạn trong ngày 14/10/2018 nhé!