10 kiểu mẹ chồng khiến nàng dâu 'khóc thét'

Soi mói, đa nghi hay can thiệp quá sâu vào đời tư của con cái là những kiểu mẹ chồng khiến các nàng dâu "cười ra nước mắt".10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 1
Không ít tình huống "dở khóc dở cười" sẽ đến với nàng dâu nào gặp phải mẹ chồng luôn nhất nhất theo ý mình, không nghe lời phân tích của người khác.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 2
Đầu các nàng dâu sẽ “bốc khói” khi làm gì cũng không thể vừa ý bà mẹ chồng khó tính. Dù các nàng đã rút kinh nghiệm nhưng hãy tin rằng lần sau mẹ chồng vẫn tìm ra lý do để chì chiết bạn.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 3
Các nàng dâu sẽ không dám tự nhiên mặc một bộ đồ thời trang hay ăn những món quá ngon trước mặt một người mẹ chồng có tính soi mói.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 4
Tính khí nhạy cảm của mẹ chồng luôn khiến các nàng dâu, thậm chí con trai rơi vào tình huống khó xử, không thể tìm ra cách giải quyết.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 5
Gặp phải một người mẹ chồng luôn nghe theo lời ra, tiếng vào của hàng xóm cũng là nghịch cảnh của không ít nàng dâu khi luôn vô tình dính phải điều tiếng quái gở.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 6
"Lời nói chẳng mất tiền mua" thế nhưng một người mẹ chồng quá khéo léo cũng sẽ khiến các nàng dâu luôn trong tư thế "đề phòng".
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 7
Bị nghi ngờ không trung thực ngay cả trong việc đi làm về không đúng giờ, đã cho con uống sữa đúng cách chưa... Chắc hẳn, không nàng dâu nào lại cảm thấy vui vẻ.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 8
Không nàng dâu nào lại không "phát tiết" khi vừa phải dọn dẹp nhà cửa, cơm nước cho gia đình, chăm con và còn phải đi theo lau dọn đồ đạc do mẹ chồng bày ra.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 9
"Cứ có tiền là vui, không tiền thì thay đổi thái độ" hoàn toàn là kiểu mẹ chồng gây khó chịu nhất với các nàng dâu.
10 kieu me chong khien nang dau ‘khoc thet’ hinh anh 10
Chắc hẳn nhiều nàng dâu từng "ôm hận" khi bị mẹ chồng cách ly với chồng vì lý do sợ làm ảnh hưởng đến em bé trong bụng giai đoạn đầu mang thai.
 

Theo Zing


Sống chung với mẹ chồng sống trẻ nàng dâu mẹ chồng nàng dâu

Tin tức mới nhất