Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là 'vua'!

Bình luận1

Cùng điểm lại Top 10 MV chạm mốc 100 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop để xem "bá chủ" của hạt địa Youtube là nhân vật nào nhé!

Giờ đây ở Vpop, 100 triệu view không còn là mục tiêu quá xa vời đối với nghệ sĩ, đặc biệt là với nhóm "hiện tượng" và top ca sĩ đông fan. Điển hình như Sơn Tùng M-TP đang nắm giữ đến 6 MV trên 100 triệu lượt xem hay Jack - tân binh của Vpop 2019 cũng đã có đến 3 sản phẩm chung "mâm" với tiền bối.

Ở thời điểm hiện tại, cái mà dân tình quan tâm nhất có lẽ là cuộc chiến Top 1 Trending Youtube, và thời gian những sản âm nhạc đạt được cột mốc về lượt xem.

Cùng điểm lại Top 10 MV chạm mốc 100 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop để xem “bá chủ” của hạt địa Youtube là nhân vật nào nhé!


Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop

10. Hồng Nhan - Jack

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-1
Ở vị trí “chốt sổ” là Hồng Nhan, MV đầu tiên đạt 100 triệu view kể từ sau khi tách ra solo của Jack. Bản hit đã trở thành “hiện tượng mạng xã hội”, được giới trẻ chia sẻ nhiệt tình bởi chất nhạc dễ nghe, nội dung đánh đúng tâm lý khán giả khi phát hành vào đúng thời điểm thanh niên Việt Nam lên đường nhập ngũ.

9. Ngắm Hoa Lệ Rơi - Châu Khải Phong

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-2
92 ngày là thời gian để Ngắm Hoa Lệ Rơi của Châu Khải Phong gia nhập câu lạc bộ “trăm triệu” view của Vpop. Ca khúc này viral đến nỗi vào thời điểm ra lò, đi đến đâu người ta cũng nghe thấy giai điệu “gây nghiện” của nó.

8. Mình Cưới Nhau Đi - Huỳnh James và Pjnboys

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-3
Xếp thứ 8 trong BXH là ca khúc Mình Cưới Nhau Đi với thành tích đáng nể chỉ sau 86 ngày lên sóng. Sức hút đến từ giai điệu bắt tai cùng phần lời đơn giản mà hài hước đã giúp ca khúc của Huỳnh James và Pjnboys trở thành “món lạ” trên bàn tiệc Vpop ngập tràn các ca khúc ballad, pop quen thuộc.

7.  Buồn của anh - Đạt G

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-4
Hoạt động sôi nổi trong giới Underground, Đạt G không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu nhạc Việt thời gian qua. Giọng ca trẻ không chỉ là chủ nhân của những ca khúc từng gây sốt cộng đồng mạng - Buồn của anh. 74 ngày là khoảng thời gian để MV Buồn của anh chạm đến con số 100 triệu lượt xem.

5, 6. Lạc Trôi, Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-5Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-6
Những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP chắc hẳn không thể quên được cột mốc năm 2017, thời điểm tên tuổi giọng ca gốc Thái Bình lên như “diều gặp gió”. Và Lạc Trôi chính là “cú nổ” mở màn cho những thành tích “siêu to khổng lồ” của nam ca sĩ. Lạc Trôi và Nơi này có anh phát hành 1 năm sau đó xếp thứ 5 và 6 trong BXH này với số ngày tương ứng là 60 và 59 ngày.

4. Bạc Phận - Jack, K-ICM

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-7
Bạc phận - phần tiếp theo của Hồng Nhan chính là sản phẩm “nên duyên” của bộ đôi hiện tượng triệu view. Gây ấn tượng với chất nhạc dân tộc pha trộn cùng những âm thanh mạnh mẽ của EDM, Jack và K-ICM chỉ mất 47 ngày để làm nên chuyện với Bạc Phận.

3. Người Lạ Ơi - Orange, Karik

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-8
38 ngày sau khi lên sóng đã cán mốc 100 triệu view, thành công ngoài sức tưởng tượng của Người Lạ Ơi, bản hit được nghe nhiều nhất năm 2018 đã giúp cái tên Orange được công chúng Việt biết đến nhiều hơn.

2. Sóng Gió - Jack, K-ICM

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-9
Có thể nói, Sóng Gió là bản hit có cái tên không thể nào chuẩn hơn để miêu tả về những gì Jack và K-ICM đã trải qua trong những tháng gần đây. Từ khi lên sóng, ca khúc comeback đã mang về thành tích “trăm triệu” trong 25 ngày cho bộ đôi, nhưng cũng trong thời gian này, Jack và K-ICM liên tục vướng ồn ào liên quan đến thái độ. Tuy vậy, độ hot quá lớn từ ca khúc đã chứng minh, scandal không đủ sức “nhấn chìm” hai giọng ca trẻ, bằng chứng là MV Sóng Gió vẫn tăng view đều đều trên Youtube.

1. Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP

Top 10 MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop: Jack chiếm sóng 3 MV nhưng Sơn Tùng M-TP mới là vua!-10
16 ngày là thời gian Hãy Trao Cho Anh – “bom tấn” năm 2019 của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view. Đây có lẽ là kỉ lục khó xô vỡ của Vpop, qua đó khẳng định vị trí “ông hoàng” của Sơn Tùng ở địa hạt Youtube. Sau một năm im hơi lặng tiếng, giọng ca gốc Thái Bình đã có màn trở lại không thể thành công hơn khi Hãy Trao Cho Anh đã đạt được những thành tích cực tốt ở cả thị trường nội địa lẫn quốc tế.

F.T
Theo Vietnamnet


jack Sơn Tùng MTP
nhưng mà đạt 200.000.0000 thì chắc là Jack sẽ nhanh hơn đấy.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao