10 ngày tới (18 - 27/4), phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, tụ tài cầu may

Tử vi dự đoán, đúng 10 ngày tới sẽ có 3 con giáp phát tài, mọi việc suôn sẻ, kiếm bộn tiền trong âm thầm.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hài hước, chân thành và tốt bụng. Tử vi dự đoán, đúng 10 ngày tới, Mão sẽ phát tài, phát lộc và tương lai tươi sáng.

Dù là của cải hay vận đào hoa cũng sẽ tỏa sáng rực rỡ. Tài lộc vượng phát cũng thúc đẩy vận đào hoa của họ hanh thông, có nhiều người khác phái quý mến.

Người độc thân rất dễ dàng tìm được một người phù hợp để gắn bó cả đời. Đây cũng là thời gian cho tuổi Mão tính được chuyện kết hôn.

Còn tuổi Mão đã có đôi có cặp thì có nhiều thời gian gắn bó để tăng thêm tình cảm. Dự đoán đây là thời gian tuyệt vời để dành cho gia đình.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trời sinh khá may mắn nên đúng 10 ngày tới, tài lộc hanh thông, thăng quan tiến chức, đại phú đại quý. Đặc biệt tài năng lãnh đạo của con giáp này vững vàng, miễn là họ bắt đầu kinh doanh.

10 ngày tới (18 - 27/4), phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, tụ tài cầu may-1
Ảnh minh họa: Internet

Bản mệnh luôn có thể chứng minh bằng năng lực của bản thân rằng họ sẽ là những nhà lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt nhân viên của họ đến vinh quang, đến đỉnh cao của cuộc sống và đạt được nhiều thành quả để có một cuộc sống giàu có!

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được biết đến với sự siêng năng và tính chuyên nghiệp cao. Đúng 10 ngày tới, tài lộc của Sửu rủng rỉnh, hanh thông, thăng quan tiến chức. Họ nhất định sẽ có thêm thành tựu trong ngũ hành.

Con giáp tuổi Sửu nếu quyết tâm rèn luyện thì không bao giờ lãng phí thời gian. Thời gian này, con giáp sẽ trở nên giàu có, thịnh vượng. Chuyện tình duyên cũng thuận lợi, như ý.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dung-10-ngay-toi-18-4-27-4-phat-hon-voi-3-con-giap-may-man-hon-nguoi-tu-tai-cau-may-kiem-duoc-bon-tien-664960.html

Tuổi Sửu Tuổi Tỵ Tuổi mão 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất