11 hành động nhỏ nhưng khiến nàng bồi hồi không nguôi

Bình luận0

Điều đặc biệt nhất ở một Casanova – kẻ luôn hớp hồn và khiến những cô gái đẹp bối rối và luôn bị căm ghét bởi những gã đàn ông khác – chính là khả năng điều khiển và làm chủ được ván trò chơi mang tên kẻ tốt người xấu.Nghe thì có vẻ hoa mỹ, nhưng thực sự nó không xa vời như bạn nghĩ, chỉ cần vận dụng nhuần nhuyễn những quy tắc dưới đây, bạn hoàn toàn có thể kéo bất cứ cô nàng nào vào cuộc chơi của chính bạn.

Giai phải đểu thì gái mới yêu, gái phải kiêu thì giai mới thích

Như tôi đã nói, một gã đào hoa thực sự luôn nắm được sự cân bằng rất mỏng manh giữa một người tốt và một kẻ tồi. Gã không cần quan tâm tới việc người khác cảnh báo cô gái những gì về gã. Vì một khi đã tiếp xúc, cô gái sẽ cảm thấy ngạc nhiên hơn với những hành động gã đối xử với cô, và bắt đầu băn khoăn: “Có lẽ anh ấy không tồi như mọi người nghĩ”, và thậm chí là “Vì mình đặc biệt với anh ấy”. Một khi bạn đã gieo được suy nghĩ này cho người con gái, chiến thắng gần như đã ở ngay trước mắt.

Dưới đây là một số những hành động tuy nhỏ nhưng luôn luôn khiến cho con gái phải bối rối. Và cái thú vị nằm ở chỗ, mặc dù bạn có lạnh lùng với cô gái thế nào đi chăng nữa, đây chắc chắn sẽ là những giây phút đọng lại, khiến nàng phải suy ngẫm sau lần gặp gỡ:
 

1. Nắm tay nàng khi sang đường

Đừng đưa tay ra mời, mà hãy chủ động nắm lấy tay và dắt nàng qua đường. Bạn cũng có thể sử dụng cách này khi muốn đưa nàng đi tới một điểm nào đó, ví dụ như mời một cô gái mới quen trên bar qua bàn của bạn. Đừng cho nàng lựa chọn bằng cách hỏi “Em đi ra đây với anh một tí nhé!”, bạn sẽ có vẻ xa lạ, nguy hiểm và có khả năng là cô gái sẽ từ chối lời mời mờ ám đó. Hãy nói một cách quyết đoán “Qua đây với anh.” và cùng lúc cầm tay dắt nàng đi. Nàng khó có thể từ chối và có thể sẽ ngại sự giằng co và chấp nhận đi theo bạn.

2. Kéo nàng vào phía trong khi đi bộ bên lề đường

Và bạn đi phía ngoài bên cạnh dòng xe để cho nàng được an toàn hơn. Hành động này đánh thẳng vào tâm lí muốn được bảo vệ của người con gái, nên gần như ngay tức thì hình tượng của bạn đã đẹp hơn trong mắt cô ấy rất nhiều.

3. Luôn luôn nhường cho nàng đi trước, nhưng chủ động dẫn đường cho nàng khi qua một đám đông

Khi di chuyển trong một quán bar hay club, hãy thể hiện mình là một người đàn ông bằng cách đi lên phía trước dẹp đường và dắt nàng bước qua. Đồng thời hãy cũng lưu ý bước phía sau nàng khi đi lên cầu thang, nhưng khi xuống cầu thang bạn cần bước lên trước.

4. Bế bổng nàng lên

Nếu làm khéo, bài này luôn thành công trong việc khiến con gái bất ngờ. Trên sàn nhảy, qua một vũng nước lớn, hoặc từ chỗ cao xuỗng chỗ thấp. Cái cảm giác nhói trong tim khi bạn nhấc bổng nàng lên khỏi mặt đất sẽ là một cái gì đó nàng phải nhớ trong một thời gian dài. Tuy nhiên bạn cần phải biết lượng sức mình vì nếu sự việc không diễn ra suôn sẻ (lăn đùng ra ngã), cả hai người sẽ bị rơi vào một tình huống hết sức không thoải mái.


 

5. Cầm tay và xoay nàng một vòng như trong một điệu khiêu vũ

Nàng sẽ cảm thấy như một nàng công chúa, một nàng công chúa của riêng bạn.

6. Giữ khăn mùi xoa sạch trong người

Có một lần sau khi dính phải cơn mưa bóng mây khiến tôi ướt nhẹp, anh bạn đã đưa cho tôi một chiếc khăn mùi xoa được gấp vuông góc phẳng lì với hương nước hoa rất đặc trưng và chắc không cần phải nói bạn cũng hiểu tôi đã ấn tượng như thế nào. Hơn nữa đây là một lí do hoàn hảo để có một cuộc hẹn tiếp theo khi một cô gái lịch sự chắc chắn sẽ muốn gửi trả lại cho bạn một chiếc mùi xoa sạch sẽ.

Điều này còn cho thấy bạn là một người đàn ông chỉn chu và sạch sẽ.

7. Cởi áo khoác và khoác cho nàng khi trời trở gió. Hoặc là một chiếc khăn.

8. Nhẹ nhàng vén tóc một người con gái rồi cài ra sau tai

Tôi chắc chắn 9 trên 10 cô sẽ phải đỏ mặt bối rối bởi hành động này của bạn. Tuy nhiên hãy khéo léo để không khiến cho nàng bị giật mình.

9. Hãy bón cho nàng một miếng nhỏ trong phần ăn của bạn, hoặc đơn giản là véo cho nàng một mảng kẹo bông.

Việc đón nhận miếng ăn từ tay bạn sẽ khiến nàng cảm thấy như một đứa trẻ bé bỏng và phần nào đó sẽ tạo nên sự ngượng ngùng nhưng khó có thể từ chối. Hãy lưu ý đừng chọn món ăn nào có soup hoặc sauce để tránh tình huống rơi vãi hết sức khó xử. Đây cũng là một lí do hoàn hảo để nhắc bạn chú tâm tới việc giữ cho tay của mình luôn sạch sẽ và cắt móng gọn gàng.

10. Làm nàng bất ngờ với những thứ hết sức ngẫu nhiên

Ví dụ như bông hoa hái được ven đường, viên bi ve hay một chiếc kẹo mút, và tuyệt đối không đưa ra bất cứ một lời giải thích nào về ở đâu ra hay sao lại tặng. Nó sẽ khiến cho nàng phải phân vân về sự dễ thương khó hiểu của bạn trong nhiều ngày sau đó.

11. Để kết thúc một buổi hẹn hãy đặt một nụ hôn nhẹ lên mu bàn tay của nàng.

Khoa học đã chứng minh rằng mu bàn tay là một phần rất nhạy cảm với làn da mỏng, vì thế hành động này sẽ làm cho người con gái rung động, và đồng thời cảm thấy mình được trân trọng như một quí cô.

 

Theo We25


mối quan hệ Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao