Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên 'khó ở', Song Ngư tự mình làm khổ mình

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 14/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương chủ nhật này có rất nhiều ý tưởng tốt, nhưng điều quan trọng là bạn phải làm sao để biến chúng thành hiện thực bằng những hành động cụ thể. Bạn phải chứng tỏ cho mọi người thấy rằng đó là những việc rất khả thi, hãy mô tả cho họ thấy cách suy luận logic và tiếp cận đầy khoa học.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mọi việc đang vô cùng thuận lợi, vậy thì thật tự tin với những gì bạn làm nhé Kim Ngưu. Trong ngày, nếu điều gì đó không tốt đẹp xảy ra giữa bạn và ai đó (sếp, đồng nghiệp, bạn thân) thì cũng đừng "chùn bước", điều này càng khiến bạn "mất điểm" đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay nên tế nhị hơn trong giao tiếp với bạn bè nhé, nhất là trong ngày chủ nhật này đấy. Những phát ngôn không đúng lúc có thể làm cho bạn bè cảm thấy buồn lòng. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc học, hãy luôn tỏ ra kiên trì và cầu tiến để học hỏi được những kinh nghiệm hay cho bản thân. Thời gian cuối ngày nên dành cho những sở thích cá nhân.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào cho Cự Giải cơ hội kết nối, giao lưu với mọi người. Sự thân thiện và cởi mở của bạn chính là cầu nối tất cả lại với nhau. Đây cũng là dịp để bạn gặp gỡ những người bạn mới đấy, đừng bỏ lỡ.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên khó ở, Song Ngư tự mình làm khổ mình-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có thừa năng lực chuyên môn nhưng lại thiếu cảm hứng làm việc đáng kể, có thể là do mọi thứ luôn trùng lắp và không có gì mới mang tính thử thách. Nếu mong muốn làm việc, học tập trong một môi trường cạnh tranh hơn thì ngay bây giờ Sư Tử phải có những điều chỉnh phù hợp, trước tiên là kỹ năng ngoại ngữ và giao tiếp xã hội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

 Bạn bè khá ngạc nhiên khi đối mặt với một Xử Nữ trầm tư và ít nói như hôm nay. Suy nghĩ nhiều đến những điều có ý nghĩ thiêng liêng và sâu sắc trong cuộc sống cũng ít nhiều làm bạn căng thẳng. Tốt hơn hết là tìm hiểu từ sách, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình chợt nhận ra khoảng cách khá lớn trong tư tưởng và hành động với một vài người bạn không cùng chí hướng, nhưng họ lại là tấm gương cực tốt cho bạn học hỏi. Hãy nên duy trì và vun đắp cho tình bạn này ngày càng trở nên bền vững nha. Ngoài ra, Thiên Bình không nên có tư tưởng trông chờ hay ỷ lại vào bất cứ sự giúp đỡ nào từ bên ngoài.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp chủ nhật này bỗng trở nên khó tính lạ lùng. Bạn thậm chí không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân và dễ dàng trút bực dọc lên ai đó. Đừng như vậy nhé, hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này đi nào.

Tử vi Chủ nhật ngày 14/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trở nên khó ở, Song Ngư tự mình làm khổ mình-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận thấy thật khó để giữ cho tâm trạng được cân bằng và rất dễ dao động trước nhiều sự việc khác nhau. Bạn bối rối với chính bản thân mình và trước cả những người xung quanh nữa. Từ chuyện tiền bạc cho đến tình củm, tất cả đều đang có vẻ “lung lay” rồi đấy nhá.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất phù hợp với những công việc đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Tuy nhiên, chúng lại chiếm khá nhiều thời gian trong ngày, nếu không sắp xếp thỏa đáng thì bạn có thể không hoàn thành tốt được những mục tiêu đề ra. Dù sao đi nữa thì Ma Kết cũng đã cố gắng hết mình rồi, đừng bi quan điều gì nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chủ nhật không phải là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo đâu nghen, tốt hơn hết là Bảo Bình nên duy trì với những gì đang có. Tuy nhiên, bạn lại cực kỳ thành công khi truyền lửa được cho người khác. Vì vậy, hãy nên khéo léo chọn phương thức thực hiện gián tiếp nha. Thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư khoái trò cường điệu hóa vấn đề, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình cảm. Nên nhớ là không hành động một cách vội vã và “liều” đấy nhé. Sự căng thẳng là nguyên nhân của một ngày mệt mỏi đó bạn!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

  Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất