Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại, Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 14/5/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bầu không khí giữa Bạch Dương và người ấy trong ngày hôm nay trở nên căng thẳng. Những hiểu lầm liên tục xuất hiện đến nỗi bạn không còn muốn giải thích nữa. Bạn cảm thấy rằng nếu như không tin tưởng thì cũng không nhất thiết phải ở bên nhau để cả hai cùng đau khổ.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này trở nên nặng nề, làm việc thiếu tập trung, không đạt hiệu quả cao. Không những vậy mà xui xẻo còn luôn rình rập, nếu có việc xuất hành thì bạn hãy cẩn thận, đề phòng tai nạn có thể bất ngờ xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có nhiều chuyện liên quan tới tiền bạc phát sinh khiến cho Kim Ngưu thấy hoang mang. Nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân thì bạn có thể vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có đủ sự liều lĩnh trong trường hợp cần thiết.

Các mối quan hệ xã giao không còn được hài hòa, thậm chí sinh ý nghĩ chán chường. Trong tình huống này thì bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, xem lại nguyên nhân của vấn đề. Nếu có thể thì bạn hãy tạm gạt mọi rắc rối qua một bên, không nghĩ tới cho tinh thần thoải mái nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khối lượng công việc khá nhiều lại thêm áp lực thời gian nên khiến cho những người thuộc cung Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải. Cung hoàng đạo này làm gì cũng cần phải thận trọng, nhớ chú trọng tiểu tiết, tránh xảy ra mâu thuẫn với người khác nhé.

Tinh thần của Song Tử hôm nay không được tốt, nhiều lúc bạn không thể kiềm chế được bản thân mình mỗi khi bị người ấy trêu đùa. Chiến tranh lạnh giữa hai người dường như không thể tránh khỏi, nếu bạn chủ động nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài lộc chỉ duy trì ở mức trung bình, tuy không có bước đột phá nhưng cũng không gây quá nhiều trở ngại. Đây chính là thời điểm Cự Giải nên tích lũy cho tương lai của mình. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì cần kiên định với mục tiêu của mình nhé, đừng do dự nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Người ấy rất tốt nhưng mà bạn không còn cảm nhận được những yêu thương như ngày đầu yêu nhau. Tuy nhiên bạn nên chấp nhận sự thật này và tìm cách để hâm nóng mối quan hệ. Tình cảm giữa hai bạn sẽ nhanh chóng phục hồi.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang mất dần phương hướng trong chuyện tình cảm, người ấy đã không còn tỏ ra quan tâm bạn như trước nữa. Tuy không muốn suy nghĩ nhưng bạn cũng cần phải thành thật với bản thân, đừng nên lừa mình dối người nữa.

Bạn bị đồng nghiệp đố kỵ, hãm hại, gây áp lực. Nhưng nếu giữ được bình tĩnh thì bạn sẽ nhanh chóng hóa giải mọi khúc mắc. Những người độc thân nên thận trọng hơn với những lời đề nghị làm quen nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi chuyện trong công việc diễn ra thuận lợi, Xử Nữ cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình gặt hái được. Hơn thế, bạn luôn chủ động trong mọi việc lại biết cách xử lý tình huống khéo léo nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm.

Nhưng hãy nhớ cho cơ thể được thư giãn thoải mái, đừng lao lực quá độ nhé. Chuyện tình cảm cũng có bước phát triển mới, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, là đào hoa tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình hôm nay tinh thần vô cùng phấn chấn, bạn có thể dễ dàng tập trung vào làm việc nên kết quả đạt được như mong muốn. Tuy nhiên trong ngày vẫn có những kẻ tiểu nhân tìm bạn gây rắc rối đấy, nếu muốn tránh khỏi thị phi thì bạn nên bớt nóng vội lại nhé.

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình, đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cho dù có sở hữu một tình yêu đẹp thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng nó nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sau những ngày làm việc vất vả, Bọ Cạp đã có thời gian để ở bên cạnh người ấy. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn lên kế hoạch vui chơi cho hai người. Tình yêu luôn là động lực lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vì vậy hãy biết cách trân trọng nhé.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã thường hay có những đòi hỏi quá đáng, bạn muốn người ấy phải thực hiện theo yêu cầu của mình, điều này làm cho đối phương vô cùng khó chịu. Nhiều khả năng trong ngày hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau, nếu như không nhìn ra sai lầm của mình thì bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới tài lộc, công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé. Việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh rất khả quan, bạn gặt hái được nhiều thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để cho Ma Kết tham gia vào các cuộc xã giao, làm quen với mọi người. Bạn là trung tâm của sự chú ý với lời nói khéo léo và cách cư xử đúng mực đấy. Mối nhân duyên của những người độc thân từ đó cũng tốt lên trông thấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình nên thận trọng với những chuyện có liên quan tới tiền bạc, nếu không có việc gì thì đừng động tới tiền. Nếu như đã lên kế hoạch mua sắm gì đó thì hãy tiếp tục chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Mọi chuyện đều do chính bạn tự tay làm nên không có sai sót xảy ra. Phương diện tình cảm hài hòa, nếu đã có gấu thì bạn hãy chủ động lên kế hoạch tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với công việc dồn dập nhưng lại không có bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào, do đó không được cấp trên ghi nhận. Bạn vốn là người tham vọng, một khi không đạt tới mục tiêu sẽ cảm thấy vô cùng chán nản.

Cung hoàng đạo này hôm nay gặp phải chút vướng mắc trong chuyện tình cảm, nhưng điều này không làm ảnh hưởng mấy tới tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng, muốn tận dụng hết ngày đầu tuần này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet

3 con giáp vẻ ngoài có vẻ yếu đuối nhưng bên trong mạnh mẽ, bản lĩnh, dù có thất tình cũng không bao giờ khóc 1 câu

Dù có chuyện gì buồn thì những con giáp này cũng vô cùng mạnh mẽ, thể hiện bản lĩnh còn hơn cả đàn ông.

4 dấu hiệu cho thấy bạn sẽ đổi đời trong chớp mắt, hãy thận trọng kẻo tiền đè khiến bạn không thở được

Nếu một ngày đột nhiên bạn nhìn thấy những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, bạn sắp phát tài giàu to.

3 con giáp sinh ra đã có tướng làm sếp, chỉ huy cả trăm người, tiền kiếm đầy túi

Họ là những con giáp có vận giàu sang, phú quý, quyền lực, ngay từ khi sinh ra đã mang phúc tướng, sau này cũng chỉ làm sếp chứ không bao giờ làm nhân viên.

Tháng 8, 3 con giáp giàu nứt đố đổ vách nếu làm kinh doanh, tiền tiêu không hết

Nếu bạn đang theo nghiệp kinh doanh thì tháng 8/2019 sẽ là những ngày tháng thăng hoa, tiền kiếm đầy túi của bạn đó.

Tướng phụ nữ nguy hiểm hơn rắn độc trở mặt nhanh, không nên kết bạn hay kết duyên kẻo hối không kịp

Những người phụ nữ sở hữu một trong những tướng mạo dưới đây là người không trung thực, thích so đo cần phải tránh xa.

Tử vi thứ Ba ngày 23/7/2019 của 12 con giáp: Sửu bốc đồng trong công việc, Mão cãi vã chuyện tình yêu

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 23/7/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 23/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu chưa bao giờ rực rỡ hơn thế, Bọ Cạp stress kéo dài đến mức béo phì

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ ba 23/7/2019 nhé!

Điểm danh 4 chòm sao một khi đã nhận ra đam mê sẽ sống chết theo đuổi đến cùng

Đây là 4 cung hoàng đạo sẽ theo đuổi những gì họ muốn bằng cả trái tim mình.

3 con giáp tài lộc đầy tay, tiền tiêu cả mớ trong 10 ngày cuối tháng 7/2019

Bước vào cuối tháng 7, tài vận của những con giáp này dần trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn gấp nhiều phần.

45 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận bị kẻ khác chơi xấu, vợ chồng lăng nhăng ngoại tình

Thời gian tới bạn nhất định phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, còn có những kẻ thích cướp chồng cướp vợ người khác.

3 con giáp nam bạc tình nhất 'thiên hạ', dễ thay lòng đổi dạ ngay cả sau khi kết hôn

Cô nàng nào cũng mong ước có tình yêu bền vững, bên nhau tới già, nhưng nếu gặp phải 3 con giáp nam bạc tình nhất trong 12 con giáp này thì đó mãi mãi chỉ là mong ước mà thôi.

3 cung hoàng đạo 7 ngày tới đi 1 bước có quý nhân phù trợ, tiền kiếm bằng cả tháng cộng lại

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất tuần mới rồi, mở tiệc ăn mừng đi là vừa.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 22/7/2019 - 28/7/2019: Hợi rủng rỉnh tiền bạc, Tý vướng phải nhiều trở ngại

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 22/7/2019 - 28/7/2019.

Cuối năm 2019, 4 con giáp bị tiểu nhân vây hãm, cản đường tài lộc và cách hóa giải

6 tháng cuối năm là lúc vận tiểu nhân vượng nên tuổi Thân cần đặc biệt cẩn trọng, chớ đặt lòng tin vào một ai đấy quá nhiều.

Tử vi tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư sẵn sàng cho chuyến du lịch với crush, Xử Nữ thắt chặt hầu bao đi thôi!

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 22/7/2019 đến 28/7/2019 nhé!

Tử vi chỉ rõ: Nếu không muốn khổ, tiền bạc tiêu tan, 3 cặp con giáp này đừng lấy nhau

Đây là 3 cặp con giáp đại kỵ, khi lấy nhau về không tan đàn xẻ nghé thì cũng tiền bạc tiêu tan, cãi vã liên miên.

3 con giáp tài vận rực sáng như trăng rằm, tiền đổ ào ào vào ví, phát tài rực rỡ cuối năm 2019

Chỉ cần bước vào giai đoạn cuối năm 2019 thì những con giáp dưới đây sẽ đổi vận chóng mặt, của cải đầy nhà, tiền bạc tiêu xài thả ga.

7 ngày tới: 3 con giáp giàu lên nhanh chóng, tài lộc ùn ùn kéo về nhà

3 con giáp sau đây sẽ có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực, tài vận tăng tiến bất ngờ, thu nhập gia tăng nhanh chóng trong tuần tới.

3 nét tướng xấu đau xấu đớn ở người phụ nữ nhưng lại là quý tướng hút lộc, tiền bạc vào nhà ào ào

Nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này thì bạn đừng vội mà chỉnh sửa nó nhé, vì nó là nét quý tướng hút tài đó.

Đặt thứ này vào ví tiền hút tài lộc, cuối năm bạn chắc chắn đếm tiền mỏi tay

Ví tiền là một đồ dùng vô cùng quan trọng, muốn ví tiền lúc nào cũng đầy ắp tiền bạn đừng quên bỏ vào thứ này nhé.

Tháng 8 dương, 3 con giáp cẩn thận tam tai, họa tiền bạc, tình duyên, công việc ập đến trở tay không kịp

Phải hết sức cẩn thận trong tháng 8 này nếu bạn lọt vào danh sách sau đây nhé.

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/7/2019 của 12 con giáp: Mùi gặp vấn đề sức khỏe, Dậu vướng nhiều điều không may

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 21/7/2019.

Xem tướng tai biết ngay ai giàu sang phú quý, ai có cuộc đời long đong, lận đận

Xem tướng tai cần phải xét tới các yếu tố vị trí đôi tai, kích thước tai, đường nét của tai, dái tai và từ đó có thể đoán được một phần tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên của một người.

Tử vi Chủ nhật ngày 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cẩn thận tiêu hóa, Ma Kết được truyền cảm hứng

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 21/7/2019 nhé!

Đặt vật này trong nhà vào lúc 0 giờ: Gia chủ đang nghèo cũng nhanh chóng lật ngược tình thế trở nên giàu

Nếu bạn muốn cuộc sống của mình may mắn hơn người đừng quên đặt một trong những vật phong thủy này trong nhà vào lúc 12 giờ đêm.

3 con giáp nữ sinh ra chỉ sống vì người khác, lấy chồng rồi cả đời phục vụ chồng con

Đây là top 3 con giáp nữ dù của cải đầy nhà thì cuộc sống cũng vất vả về tinh thần vì luôn lo lắng cho người khác một cách thái quá.

4 cặp giáp khắc khẩu, suốt ngày chành chọe nhưng trời sinh 'tướng phu thê', càng già càng hạnh phúc viên mãn

Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn yêu nhau đến đầu bạc răng long.

3 con giáp nhất định không nên lấy chồng sớm kẻo khó khăn chồng chất, cẩn thận 2 đời chồng

Tốt nhất nên ngoài 27 tuổi hãy lấy chồng nhé nếu không bạn sẽ không có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc đâu.

Tử vi thứ Bảy ngày 20/7/2019 của 12 con giáp: Thìn dễ tiền mất tật mang, Ngọ nên thay đổi ngoại hình

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 20/7/2019.

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt

Bạn và đối phương có nằm trong danh sách "vàng" 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt dưới đây không? Hãy cùng kiểm tra xem nhé.

Tử vi Thứ bảy ngày 20/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp có người để ý, Kim Ngưu ngộp thở vì việc làm thêm cuối tuần

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 20/7/2019 nhé!

Top 4 con giáp tính tình thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, thường dễ đắc tội với bạn bè

Nói năng là một nghệ thuật, nếu chúng ta dùng những cách diễn đạt khác nhau thì kết quả thu về cũng khác nhau. Có những người nói năng quá thẳng thắn khiến người đối diện phật lòng.

Cuối tuần này: 3 con giáp bùng nổ tài lộc, vét hết tiền của thiên hạ

Cuối tuần này có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Hãy xem đó là những con giáp nào?

5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, hễ cạnh nhau là xảy ra sóng to gió lớn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những cặp đôi này lại xung khắc đến vậy đâu, mọi sự đều bắt nguồn từ bản chất tính cách của từng cung hoàng đạo đó. Dưới đây là 5 cặp cung hoàng đạo xung khắc, không nên ở cạnh nhau.

Tử vi chỉ rõ 3 con giáp vừa xinh đẹp, dịu dàng lại giàu nứt đố đổ vách sau tuổi 35

Đã xinh đẹp lại còn giàu có, còn con giáp nào sung sướng hơn 3 con giáp này.

3 cung hoàng đạo đi 1 bước cũng có quý nhân phù trợ, chỉ có tiền tỷ, cả đời sống trong nhung lụa

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo số hưởng, sung sướng từ khi sinh ra đến khi già...

Tử vi thứ Sáu ngày 19/7/2019 của 12 con giáp: Sửu gặp tiếng sét ái tình, Mão bớt lo chuyện bao đồng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 19/7/2019.

3 tháng tới, 3 con giáp này được Thần Tài chỉ đường, đi đến đâu vơ lộc đến đấy

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội ngàn năm có một, không những giúp sự nghiệp thăng tiến mà còn có cơ hội làm giàu.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hy sinh mối quan hệ thân thiết vì công việc, Nhân Mã nhận những gia vị ngọt ngào của tình yêu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu 19/7/2019 nhé!

3 con giáp 'khổ tận cam lai', đang buồn tự nhiên vui không tưởng vì khởi sắc, tiền tiêu không hết trong 45 ngày tới

Hãy vui lên vì cơ hội trúng lớn đã đến với bạn rồi đó, chỉ cần đợi 45 ngày nữa thôi 3 con giáp này nhé.

Cuối tháng 6 âm lịch: 3 con giáp xui xẻo hết phần thiên hạ, tiền bạc đội nón ra đi

Những rắc rối, khốn khó trong cuộc sống cứ ập đến tới tấp khiến 3 con giáp sau thất điên bát đảo.

Top 4 con giáp thích dạy bảo người khác nhưng không chịu nghe người ta phê bình

Trong cuộc sống không ai hoàn hảo. Mỗi chúng ta cần biết tiếp thu ý kiến tốt từ người khác. Nhưng thực tế lại có một số người đã không muốn mọi người chỉ bảo lại còn thích đi dạy bảo người khác.

Phụ nữ có đặc điểm này cuộc đời gặp toàn vận may, hôn nhân viên mãn, phú quý lại đuổi theo ầm ầm

Người phụ nữ nếu may mắn sở hữu đặc điểm này thì cuộc đời xác định sung túc, an nhàn.

Tháng 8 hoan hỉ: 3 con giáp vàng chất đầy két- tiền cất đầy nhà, cuối năm phát tài rực rỡ

Tử vi có dự báo, đây chính là những con giáp kiếm tiền vượt trội so với những con giáp khác trong tháng 8 này.

Con vật bạn phát hiện đầu tiên sẽ nói lên tính cách của bạn 'chuẩn không cần chỉnh'

Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Tất cả sẽ nói lên tính cách của bạn đó...

Tử vi thứ Năm ngày 18/7/2019 của 12 con giáp: Dậu khéo léo hơn trong ứng xử, Hợi tình yêu nở rộ thăng hoa

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 18/7/2019.

10 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận không gặp họa từ thói thích buôn chuyện, nhiều điều buồn bực thi nhau tìm đến

3 con giáp dưới đây cần hạn chế “tám chuyện” tham gia vào trò tán gẫu kẻo dễ rước họa vào thân trong 10 ngày tới.

Tử vi Thứ năm ngày 18/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ sẽ có được những món hời, Bảo Bình quyến rũ đến chết người

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 18/7/2019 nhé!

3 con giáp khó khăn chỉ là tạm thời, sau 40 tuổi giàu nứt đố đổ vách

Tuổi trẻ của 3 con giáp này thường gặp khá nhiều chật vật song đó chính là bàn đạp cho thành công rực rỡ của họ sau này.