Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại, Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 14/5/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bầu không khí giữa Bạch Dương và người ấy trong ngày hôm nay trở nên căng thẳng. Những hiểu lầm liên tục xuất hiện đến nỗi bạn không còn muốn giải thích nữa. Bạn cảm thấy rằng nếu như không tin tưởng thì cũng không nhất thiết phải ở bên nhau để cả hai cùng đau khổ.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này trở nên nặng nề, làm việc thiếu tập trung, không đạt hiệu quả cao. Không những vậy mà xui xẻo còn luôn rình rập, nếu có việc xuất hành thì bạn hãy cẩn thận, đề phòng tai nạn có thể bất ngờ xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có nhiều chuyện liên quan tới tiền bạc phát sinh khiến cho Kim Ngưu thấy hoang mang. Nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân thì bạn có thể vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có đủ sự liều lĩnh trong trường hợp cần thiết.

Các mối quan hệ xã giao không còn được hài hòa, thậm chí sinh ý nghĩ chán chường. Trong tình huống này thì bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, xem lại nguyên nhân của vấn đề. Nếu có thể thì bạn hãy tạm gạt mọi rắc rối qua một bên, không nghĩ tới cho tinh thần thoải mái nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khối lượng công việc khá nhiều lại thêm áp lực thời gian nên khiến cho những người thuộc cung Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải. Cung hoàng đạo này làm gì cũng cần phải thận trọng, nhớ chú trọng tiểu tiết, tránh xảy ra mâu thuẫn với người khác nhé.

Tinh thần của Song Tử hôm nay không được tốt, nhiều lúc bạn không thể kiềm chế được bản thân mình mỗi khi bị người ấy trêu đùa. Chiến tranh lạnh giữa hai người dường như không thể tránh khỏi, nếu bạn chủ động nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài lộc chỉ duy trì ở mức trung bình, tuy không có bước đột phá nhưng cũng không gây quá nhiều trở ngại. Đây chính là thời điểm Cự Giải nên tích lũy cho tương lai của mình. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì cần kiên định với mục tiêu của mình nhé, đừng do dự nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Người ấy rất tốt nhưng mà bạn không còn cảm nhận được những yêu thương như ngày đầu yêu nhau. Tuy nhiên bạn nên chấp nhận sự thật này và tìm cách để hâm nóng mối quan hệ. Tình cảm giữa hai bạn sẽ nhanh chóng phục hồi.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang mất dần phương hướng trong chuyện tình cảm, người ấy đã không còn tỏ ra quan tâm bạn như trước nữa. Tuy không muốn suy nghĩ nhưng bạn cũng cần phải thành thật với bản thân, đừng nên lừa mình dối người nữa.

Bạn bị đồng nghiệp đố kỵ, hãm hại, gây áp lực. Nhưng nếu giữ được bình tĩnh thì bạn sẽ nhanh chóng hóa giải mọi khúc mắc. Những người độc thân nên thận trọng hơn với những lời đề nghị làm quen nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi chuyện trong công việc diễn ra thuận lợi, Xử Nữ cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình gặt hái được. Hơn thế, bạn luôn chủ động trong mọi việc lại biết cách xử lý tình huống khéo léo nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm.

Nhưng hãy nhớ cho cơ thể được thư giãn thoải mái, đừng lao lực quá độ nhé. Chuyện tình cảm cũng có bước phát triển mới, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, là đào hoa tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình hôm nay tinh thần vô cùng phấn chấn, bạn có thể dễ dàng tập trung vào làm việc nên kết quả đạt được như mong muốn. Tuy nhiên trong ngày vẫn có những kẻ tiểu nhân tìm bạn gây rắc rối đấy, nếu muốn tránh khỏi thị phi thì bạn nên bớt nóng vội lại nhé.

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình, đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cho dù có sở hữu một tình yêu đẹp thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng nó nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sau những ngày làm việc vất vả, Bọ Cạp đã có thời gian để ở bên cạnh người ấy. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn lên kế hoạch vui chơi cho hai người. Tình yêu luôn là động lực lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vì vậy hãy biết cách trân trọng nhé.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã thường hay có những đòi hỏi quá đáng, bạn muốn người ấy phải thực hiện theo yêu cầu của mình, điều này làm cho đối phương vô cùng khó chịu. Nhiều khả năng trong ngày hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau, nếu như không nhìn ra sai lầm của mình thì bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới tài lộc, công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé. Việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh rất khả quan, bạn gặt hái được nhiều thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để cho Ma Kết tham gia vào các cuộc xã giao, làm quen với mọi người. Bạn là trung tâm của sự chú ý với lời nói khéo léo và cách cư xử đúng mực đấy. Mối nhân duyên của những người độc thân từ đó cũng tốt lên trông thấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình nên thận trọng với những chuyện có liên quan tới tiền bạc, nếu không có việc gì thì đừng động tới tiền. Nếu như đã lên kế hoạch mua sắm gì đó thì hãy tiếp tục chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Mọi chuyện đều do chính bạn tự tay làm nên không có sai sót xảy ra. Phương diện tình cảm hài hòa, nếu đã có gấu thì bạn hãy chủ động lên kế hoạch tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với công việc dồn dập nhưng lại không có bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào, do đó không được cấp trên ghi nhận. Bạn vốn là người tham vọng, một khi không đạt tới mục tiêu sẽ cảm thấy vô cùng chán nản.

Cung hoàng đạo này hôm nay gặp phải chút vướng mắc trong chuyện tình cảm, nhưng điều này không làm ảnh hưởng mấy tới tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng, muốn tận dụng hết ngày đầu tuần này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Ma kết Xử Nữ Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất