Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại, Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 14/5/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bầu không khí giữa Bạch Dương và người ấy trong ngày hôm nay trở nên căng thẳng. Những hiểu lầm liên tục xuất hiện đến nỗi bạn không còn muốn giải thích nữa. Bạn cảm thấy rằng nếu như không tin tưởng thì cũng không nhất thiết phải ở bên nhau để cả hai cùng đau khổ.

Tâm trạng của cung hoàng đạo này trở nên nặng nề, làm việc thiếu tập trung, không đạt hiệu quả cao. Không những vậy mà xui xẻo còn luôn rình rập, nếu có việc xuất hành thì bạn hãy cẩn thận, đề phòng tai nạn có thể bất ngờ xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có nhiều chuyện liên quan tới tiền bạc phát sinh khiến cho Kim Ngưu thấy hoang mang. Nhưng với sự giúp đỡ của quý nhân thì bạn có thể vượt qua giai đoạn này một cách dễ dàng. Không những vậy, bạn còn có đủ sự liều lĩnh trong trường hợp cần thiết.

Các mối quan hệ xã giao không còn được hài hòa, thậm chí sinh ý nghĩ chán chường. Trong tình huống này thì bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, xem lại nguyên nhân của vấn đề. Nếu có thể thì bạn hãy tạm gạt mọi rắc rối qua một bên, không nghĩ tới cho tinh thần thoải mái nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Khối lượng công việc khá nhiều lại thêm áp lực thời gian nên khiến cho những người thuộc cung Song Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải. Cung hoàng đạo này làm gì cũng cần phải thận trọng, nhớ chú trọng tiểu tiết, tránh xảy ra mâu thuẫn với người khác nhé.

Tinh thần của Song Tử hôm nay không được tốt, nhiều lúc bạn không thể kiềm chế được bản thân mình mỗi khi bị người ấy trêu đùa. Chiến tranh lạnh giữa hai người dường như không thể tránh khỏi, nếu bạn chủ động nhường nhịn thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng trôi qua.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tài lộc chỉ duy trì ở mức trung bình, tuy không có bước đột phá nhưng cũng không gây quá nhiều trở ngại. Đây chính là thời điểm Cự Giải nên tích lũy cho tương lai của mình. Với những ai đang có ý định khởi nghiệp thì cần kiên định với mục tiêu của mình nhé, đừng do dự nếu không sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt.

Người ấy rất tốt nhưng mà bạn không còn cảm nhận được những yêu thương như ngày đầu yêu nhau. Tuy nhiên bạn nên chấp nhận sự thật này và tìm cách để hâm nóng mối quan hệ. Tình cảm giữa hai bạn sẽ nhanh chóng phục hồi.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử dường như đang mất dần phương hướng trong chuyện tình cảm, người ấy đã không còn tỏ ra quan tâm bạn như trước nữa. Tuy không muốn suy nghĩ nhưng bạn cũng cần phải thành thật với bản thân, đừng nên lừa mình dối người nữa.

Bạn bị đồng nghiệp đố kỵ, hãm hại, gây áp lực. Nhưng nếu giữ được bình tĩnh thì bạn sẽ nhanh chóng hóa giải mọi khúc mắc. Những người độc thân nên thận trọng hơn với những lời đề nghị làm quen nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi chuyện trong công việc diễn ra thuận lợi, Xử Nữ cảm thấy hài lòng với kết quả mà mình gặt hái được. Hơn thế, bạn luôn chủ động trong mọi việc lại biết cách xử lý tình huống khéo léo nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm.

Nhưng hãy nhớ cho cơ thể được thư giãn thoải mái, đừng lao lực quá độ nhé. Chuyện tình cảm cũng có bước phát triển mới, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng, là đào hoa tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình hôm nay tinh thần vô cùng phấn chấn, bạn có thể dễ dàng tập trung vào làm việc nên kết quả đạt được như mong muốn. Tuy nhiên trong ngày vẫn có những kẻ tiểu nhân tìm bạn gây rắc rối đấy, nếu muốn tránh khỏi thị phi thì bạn nên bớt nóng vội lại nhé.

Thiên Bình nên dành nhiều thời gian quan tâm hơn nữa tới người ấy của mình, đã lâu rồi hai bạn không cùng nhau tận hưởng những giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Cho dù có sở hữu một tình yêu đẹp thì bạn cũng cần biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng nó nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sau những ngày làm việc vất vả, Bọ Cạp đã có thời gian để ở bên cạnh người ấy. Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn lên kế hoạch vui chơi cho hai người. Tình yêu luôn là động lực lớn giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, vì vậy hãy biết cách trân trọng nhé.

Tử vi Thứ ba ngày 14/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị đồng nghiệp hãm hại,  Bảo Bình thận trọng trong vấn đề tài chính-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã thường hay có những đòi hỏi quá đáng, bạn muốn người ấy phải thực hiện theo yêu cầu của mình, điều này làm cho đối phương vô cùng khó chịu. Nhiều khả năng trong ngày hai bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau, nếu như không nhìn ra sai lầm của mình thì bạn sẽ phải hối hận đấy.

Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui có liên quan tới tài lộc, công việc, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé. Việc kinh doanh, buôn bán của bản mệnh rất khả quan, bạn gặt hái được nhiều thành công.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là ngày rất thích hợp để cho Ma Kết tham gia vào các cuộc xã giao, làm quen với mọi người. Bạn là trung tâm của sự chú ý với lời nói khéo léo và cách cư xử đúng mực đấy. Mối nhân duyên của những người độc thân từ đó cũng tốt lên trông thấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình nên thận trọng với những chuyện có liên quan tới tiền bạc, nếu không có việc gì thì đừng động tới tiền. Nếu như đã lên kế hoạch mua sắm gì đó thì hãy tiếp tục chờ thêm một thời gian nữa nhé.

Mọi chuyện đều do chính bạn tự tay làm nên không có sai sót xảy ra. Phương diện tình cảm hài hòa, nếu đã có gấu thì bạn hãy chủ động lên kế hoạch tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn đi nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với công việc dồn dập nhưng lại không có bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào, do đó không được cấp trên ghi nhận. Bạn vốn là người tham vọng, một khi không đạt tới mục tiêu sẽ cảm thấy vô cùng chán nản.

Cung hoàng đạo này hôm nay gặp phải chút vướng mắc trong chuyện tình cảm, nhưng điều này không làm ảnh hưởng mấy tới tâm trạng của bạn. Bạn cảm thấy vô cùng hào hứng, muốn tận dụng hết ngày đầu tuần này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019: Mùi thăng hoa vận tài chính, Dậu cần đề phòng lừa đảo

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019.

Ông bà xưa nhắc nhở: 6 điều đại kỵ cần tránh trong ngày rằm để 'cắt bỏ' vận xui, gọi tài lộc về

Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng là 2 ngày quan trọng, vào ngày này người Việt Nam thường thắp hương cúng tổ tiên, thổ địa xin sức khỏe, may mắn. Trong ngày này, ông cha ta cũng nhắc nhở về 6 điều cần kiêng kỵ sau đây.

Tử vi tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có tiểu nhân quấy phá, Bọ Cạp gặp điềm dữ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 nhé!

Đặt cái này trên bàn làm việc: Cấp trên cất nhắc đồng nghiệp yêu mến, tài lộc cứ chảy vào túi như thác đổ

5 loại cây phong thủy dưới đây có tác dụng hút tài lộc làm tăng vận khí cho bạn.

7 ngày tới: 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, sau một đêm thức dậy đã thành tỷ phú

Nghèo khổ chỉ còn là dĩ vãng, 3 con giáp sau sẽ làm giàu siêu tốc, chỉ việc ngồi chơi đếm tiền trong 7 ngày tới.

3 nàng giáp xứng danh 'sư tử Hà Đông' nhưng với chồng lại như 'thỏ con ngoan ngoãn'

Phụ nữ tuổi này thường ghê gớm, hay càm ràm chồng con nhưng thực ra lại vô cùng mềm yếu.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Đây chính là 3 nàng giáp là quý nhân của chồng, ai lấy được sung sướng một đời.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ thất thoát tiền bạc, Thân đau đầu tình ái

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 19/5/2019.

Top 3 con giáp đường tình duyên trải đầy hoa hồng, không cầu mà được

Ba con giáp này được cho là có đường tình duyên suôn sẻ nhất trong năm Kỷ Hợi, thậm chí thăng hoa viên mãn khi gặp được những con giáp tương hợp với họ.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô cùng may mắn, Sư Tử cẩn thận đổ máu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Chủ nhật ngày 19/5/2019 nhé!

3 con giáp trời cao thương xót cẩn thận 'tiền đè ngạt thở' trong vòng 60 ngày tới

3 con giáp làm ăn thuận tiền bạc đổ về ào ào tiêu không hết, có cơ hội phát tài trong mùa hè này

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp dễ gặp tai bay vạ gió, lâm cảnh túng thiếu, họa vô đơn chí

3 con giáp này trước khi làm việc gì cũng cần phải chú ý và cẩn thận nếu không muốn gặp tai ương sau rằm tháng 4 âm lịch.

3 chàng giáp nhìn ngoan hiền nhưng lại dễ ngoại tình nhất năm 2019, chị em hãy cẩn thận kẻo bị chồng 'cắm sừng'

Đứng trước "của ngon vật lạ", chàng giáp này sẽ dễ dàng xao xuyến, động lòng mà phản bội vợ con, biến mình thành người đàn ông tệ bạc chỉ trong gang tấc.

Những chàng thuộc con giáp này tiếp tục ế trường tồn trong nửa năm 2019

Những anh chàng thuộc con giáp dưới đây đều chịu chung số phận tình duyên éo le, tìm mãi không được người phù hợp.

Con giáp 3 năm nữa đổi đời ngoạn mục, muốn nhà có nhà, muốn xe có xe

3 năm nữa có thể nói con giáp này sẽ thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, là tấm gương cho người khác nhìn vào.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp: Thìn chú ý lời ăn tiếng nói, Tỵ cẩn thận tai nạn giao thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/5/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vận đào hoa khởi sắc, Bọ Cạp may mắn đủ đường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi hàng ngày nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 18/5/2019 nhé!

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', đến già vẫn chưa lấy được chồng

Dù có rất nhiều người theo đuổi vì bạn có được vẻ ngoài bắt mắt nhưng việc tìm kiếm bạn đời lại không hề dễ dàng.

Được thần Tài điểm mặt chỉ tên, 3 con giáp giàu nhanh như "thổi", phát tài từ nay đến cuối năm 2019

Năm 2019 sẽ là thời điểm phát tài cực nhanh của 3 con giáp sau đây, chỉ cần biết chớp lấy cơ hội thì những bản mệnh này sẽ nhanh chóng phát tài, con đường quan lộ thênh thang.

3 con giáp tài lộc bùng nổ vận may đến liên tục, tiền bạc thi nhau kéo tới đầy ví trong 30 ngày tới

3 con giáp dưới đây may mắn ngút trời, tình duyên phơi phới trong 30 ngày tới.

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két

3 con giáp sau nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa bởi cuối tuần này là thời điểm thăng hoa về tài chính của họ.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 17/5/2019.

Gọi tên 3 con giáp xòe tay phải hứng lộc trời, xòe tay trái đón nhận tình duyên viên mãn vào 4 tuần tới

Dưới đây là những con giáp lộc lá vây kín lối đi, không chỉ vậy đường tình duyên cũng viên mãn vô cùng.

Tử vi Thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình rạn nứt với gia đình, Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 17/5/2019 nhé!

3 con giáp cứ bước ra đường là có quý nhân phù trợ, tiền tài ngập lối, may mắn tột đỉnh

Điểm danh 3 con giáp luôn có quý nhân phù trợ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Con giáp được THẦN LINH phù hộ, trọn đời may mắn 'không cầu mà được', cực may, cực giàu

Những người sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 7 và 8 trong năm thì cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số làm quan to, hưởng nhiều phúc lộc.

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp này tiền bạc khỏi lo vì được Thần Tài chiếu cố

6 tháng cuối năm nay, tài vận của 3 con giáp này rất tốt, làm đâu thắng đó, tiền bạc dư dả.

3 nàng giáp 'hốt' hết lộc trời, không ai giàu bằng trong 2 năm tới

Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì vận may sớm tới, tiền bạc chất đống, nhà lầu xe hơi trong vòng 2 năm tới là chuyện đơn giản.

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 16/5/2019.

3 con giáp nên đi chùa, hành thiện tích đức để vượt qua đại hạn trong những ngày cuối tháng 5/2019

Những con giáp này được dự báo sẽ gặp tai ương, đại nạn trong tháng 5, vì vậy hãy siêng hành thiện tích đức.

Tử vi Thứ năm ngày 16/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có người yêu cũng như không, Sư Tử cẩn thận tai nạn xe cộ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 5 ngày 16/5/2019 nhé!

Từ giờ đến cuối năm 2019: 3 con giáp được lộc trời ban, tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi

Tử vi học có nói, trong năm 2019, nếu như có những con giáp gặp may trong nửa đầu năm, thì lại cũng có những con giáp phải cố gắng tới hết năm mới nhìn thấy thần tài xuất hiện. Hãy xem họ là ai?

Những con giáp nên cẩn thận bị tiểu nhân ngáng đường, mất mát tiền bạc trong tuần tới

Dù hết sức cẩn thận, những con giáp này vẫn dính vận hao hụt tài chính, thậm chí bị người khác lừa dối.

Có quý nhân dẫn đường, 3 con giáp này lắm lộc nhiều phúc, vận may bủa vây vào cuối tháng 5/2019

Những ngày cuối tháng 5/2019, 3 con giáp này sẽ gặp vận may không ngừng, tiền bạc dễ kiếm, quý nhân dễ gặp.

3 con giáp từ giữa năm 2019 cứ bước chân ra đường là có thần tài theo chân, tiền đẻ ra tiền

Ngày trước tuổi Thìn chỉ giàu 1, nhưng từ năm nay trở đi tài sản của họ có thể tăng lên gấp bội, may mắn hơn là sẽ trở thành đại gia chỉ trong một đêm.

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp bất ngờ trúng lớn, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

Chỉ cần bước qua rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này càng có nhiều khởi sắc về tài chính, thậm chí là may mắn hết phần người khác khiến nhiều kẻ ghen tị.

Tử vi thứ Tư ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Tý ùn ùn người theo đuổi, Dần được cất nhắc vị trí

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 15/5/2019.

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này dễ dàng sinh quý tử, trời sinh ra là để chiêu tài, đại phú đại quý

Đây là những con giáp nữ sinh ra để chiêu tài hút lộc, đại phú đại quý. Họ là người có số dễ sinh con trai, lại biết cách dạy dỗ, giáo dục nên người.

Tử vi Thứ tư ngày 15/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận kẻ thứ ba, Ma Kết dễ mất cắp

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 4 ngày 15/5/2019 nhé!

3 con giáp gặp SAO THÁI BẠCH BÚA TẠ RƠI VÀO ĐẦU đen đủi đủ đường trong năm 2020

3 con giáp này sẽ gặp nhiều vận hạn không đâu từ trên trời rơi xuống khiến nhiều lúc cảm thấy kiệt sức trong năm 2020.

Đàn ông thuộc 3 con giáp này lúc nghèo thì yêu say đắm, lúc giàu dễ thay lòng, bội bạc

Tiền bạc ảnh hưởng lớn đến chuyện tình cảm của họ thế nên rất có thể tương lai bạn sẽ chịu đau khổ khi lấy người đàn ông thuộc 1 trong 3 con giáp này.

3 con giáp TIỀN BẠC NỞ HOA LỘC LÁ ĐẦY NHÀ một bước thành đại gia được nhiều người nể trọng 5 năm tới

3 con giáp may mắn ngất trời được thần tài hộ mệnh nâng đỡ nhanh chóng thoát nghèo, tiến lên giàu có.

4 con giáp này càng cưới muộn, hôn nhân càng viên mãn

Những con giáp này nếu kết hôn ngoài 30 tuổi, khi đã trưởng thành và có công việc ổn định sẽ tốt hơn là kết hôn sớm. Suy nghĩ chín chắn hơn, họ sẽ dễ hòa nhập với cuộc sống hôn nhân, vợ chồng mới dễ yên ấm, hạnh phúc.

Giữa tháng 5 dương lịch: 3 con giáp đề phòng tai ương, hao tài tốn của, rước họa vào thân

3 con giáp này nên hạn chế cho vay mượn, tránh đầu tư kinh doanh và đề phòng kẻ tiểu nhân.

Tử vi thứ Ba ngày 14/5/2019 của 12 con giáp: Tuất tình duyên chưa tới, Hợi nhận thưởng bất ngờ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 14/5/2019.

4 đặc điểm của đàn ông tưởng sở khanh nhưng lại chiều vợ vô cùng, biến vợ thành bà hoàng

Gặp đàn ông có những đặc điểm này chị em phải cưới ngay lập tức kẻo hối hận.

Top 3 chòm sao may mắn giữa tháng 5/2019, cầu được ước thấy, lương thưởng cũng theo đó mà tăng lên

Top 3 chòm sao may mắn giữa tháng 5/2019 hãy sẵn sàng chờ đón những chuyện tốt đẹp liên tiếp đến với mình nhé.

3 con giáp kiểu gì cũng giàu có trước năm 30 tuổi, tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho

Đây là 3 con giáp có số phận may mắn, giàu có hơn người trước năm 30 tuổi.

3 con giáp may mắn tột đỉnh, GIÀU NHANH NHƯ VŨ BÃO, sự nghiệp "như diều gặp gió" trong 6 tháng tới

6 tháng cuối năm 2019, những con giáp có tên dưới đây sẽ giàu sang bất chấp, làm đâu thắng đó, sự nghiệp lên hương.

10 ngày tới, 3 con giáp nào nhận tin vui tăng lương, thăng chức?

Miệt mài làm việc, phấn đấu, cuối cùng mọi nỗ lực của những con giáp này cũng được đền đáp xứng đáng.