Thảm họa mua hàng online: mua đầm trắng sương sương mà nhận về trang phục y hệt 'mẹ ma than khóc'

Bình luận0

Người bán thì có lẽ đang hí hửng vì tẩu tán được hàng lởm cho "gà" còn người mua thì không ngừng "khẩu nghiệp".

Đã có không biết bao nhiêu bài học khi mua hàng online được đăng trên mạng nhưng có vẻ như các chị em vẫn ngây thơ và dễ tin vào những lời quảng cáo thiên biến vạn hóa của các chủ shop. Sau bao nhiêu "thảm họa" được đăng tải lên mạng thì câu chuyện này vẫn không có dấu hiệu chấm dứt.

Điển hình như mới đây, một cô nàng đã không thể không ''khẩu nghiệp'' khi nhìn lại chiếc váy mà mình order qua mạng: "Mình cứ nhìn thấy cái váy là mình lại bực mình. Một số người bán hàng thật sự không có tâm tý nào. Nhìn cái váy mà cay không ngủ nổi trưa. Tiền chỉ là một phần nào. Hí hửng cứ tưởng lấy được đồ đẹp để mặc ai ngờ nhận ngay quả cay''.

Đính kèm với bài bức xúc là hình ảnh so sánh chiếc váy khi được quảng cáo trên mạng và chiếc váy mà cô gái nhận được. Thật sự là khác nhau một trời một vực: một bên là chiếc váy trắng sang chảnh, mặc đi chơi hoặc đi sự kiện đều trẻ trung mà bảo đảm nổi bần bật, còn một bên là chiếc váy nhìn qua ảnh đã thấy chất vải nhăn nhúm, kiểu dáng ''nhái'' kém sang chẳng khác nào hàng xưởng may vội.

Thảm họa mua hàng online: mua đầm trắng sương sương mà nhận về trang phục y hệt mẹ ma than khóc-1
Đây là ảnh mà shop dùng để quảng cáo

Thảm họa mua hàng online: mua đầm trắng sương sương mà nhận về trang phục y hệt mẹ ma than khóc-2
Còn đây là hàng nhận về, ai tinh mắt đọc ra điểm giống nhau?

Theo như lời cô gái, cô bỏ ra 360.000 đồng để đặt mua chiếc váy này. Nhìn chiếc váy trắng được thiết kế điệu đà, bắt mắt với kiểu dáng sang chảnh trong hình quảng cáo, chắc chắn cô gái nào cũng muốn sở hữu một cái như thế. Thế nhưng mọi ảo vọng lung linh của cô nàng đã vỡ tan tành ngay giây phút chiếc váy được ship về tay cô. 

Bên dưới bài đăng có rất nhiều bình luận an ủi cô gái. Nhiều người tỏ ra đồng cảm vì cũng đã từng dính vào một trường hợp tương tự. 

''Vậy nên mình chả dám mua đồ order nữa, nhận được chẳng giống xong không mặc được cho không ai lấy, mình để ở nhà mà càng nhìn càng stress hơn vì bực và tiếc tiền. Bị mấy lần rồi.''.

''Đúng là nhìn 2 cái váy chả liên quan. 1 bên thì sang chảnh chuẩn hàng thiết kế, 1 bên có khác gì hàng chợ được may vội nhái mẫu đâu. Nhìn còn xấu huống hồ mặc lên người. Chia buồn với chủ thớt''

''Kiểu thì giống nhưng vải thì khác, cả form của chiếc váy nữa, cũng khác luôn. Tuy nhiên mua hàng cũng đừng nên tham rẻ, có câu 'tiền nào của ấy'', mình thấy luôn đúng đấy, giá tiền sẽ đi cùng chất lượng''

''Cái kiểu voan voan này thì phải tiền xịn hẳn mới có đồ đẹp. Mà kiểu mua online này cũng chán lắm. Tớ vừa mua đôi quần ống suông mà về mặc chán hẳn luôn, suông không ra suông, loe không ra loe. Chả biết sửa như thế nào. Công nhận tiền tiếc là một chuyện mà cái kiểu phấp phỏng hí hửng chờ đợi rồi tắt lịm sau 1s bóc hàng mới ức chế".

Một số người thì tranh thủ ''bóc phốt'' trường hợp mua hàng online xảy ra với chính mình hoặc người thân, bạn bè:

Thảm họa mua hàng online: mua đầm trắng sương sương mà nhận về trang phục y hệt mẹ ma than khóc-3
Có quá nhiều trường hợp bỏ tiền mà chỉ nhận lại ấm ức thế này rồi!

Thảm họa mua hàng online: mua đầm trắng sương sương mà nhận về trang phục y hệt mẹ ma than khóc-4
Đăng ảnh thì một đằng mà nhận hàng thì một nẻo: đến màu hồng còn chẳng giống nhau...

Buu
Theo Vietnamnet


thảm họa khi mua hàng online mua hàng online mua bán trực tuyến

Tin tức mới nhất