Tử vi Thứ sáu ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đấu trí với tiểu nhân, Song Tử gặp biến động trong công việc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ sáu ngày 19/4/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương bị ảnh hưởng ít nhiều. Vì những chuyện không đâu mà hai bên quay sang giận hờn, cãi vã quả thực không đáng. Mới đầu tuần, đừng để không khí tình yêu ngột ngạt như vậy, ảnh hưởng lớn tới tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận trình công việc của người thuộc cung Kim Ngưu vấp phải không ít trở ngại. Chủ yếu là những khúc mắc, trục trặc về các mối quan hệ xã giao gây ra. Thời gian này có thể nơi bạn làm việc có cuộc cải tổ lớn về cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự. Có người thăng chức cũng có người bị giáng chức. Dù bạn là ai trong số đó, hãy mỉm cười chấp nhận mọi việc, cuộc đời có nhân có quả, làm việc chăm chỉ cần mẫn ắt sẽ được ghi nhận và ngược lại.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần làm việc của Song Tử đã có chút uể oải trong ngày làm việc cuối cùng của tuần. Cung hoàng đạo này khó tập trung làm việc, trong đầu toàn những dự định đi chơi, đi du lịch hoặc tham gia khóa học yêu thích nào đó...

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vận trình tình cảm của Cự Giải có phần sa sút. Đôi bên dễ cãi vã, to tiếng vì tình cảm dành cho nhau càng ngày càng mờ nhạt. Người độc thân tuy vận đào hoa có tăng nhưng chưa nhiều, quan trọng là bạn phải tự tin thể hiện bản thân, đừng tự ti quá kẻo bỏ lỡ cơ hội tìm được nửa kia ưng ý.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đấu trí với tiểu nhân, Song Tử gặp biến động trong công việc-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong khi Sư Tử nỗ lực phấn đấu, làm việc vì tập thể thì lại có người lười nhác, muốn làm ít mà hưởng nhiều, đố kị với tài năng của bạn rồi buông lời gièm pha khắp nơi. Dù biết kẻ đó là ai nhưng bạn vẫn yên lặng để chờ xem họ còn giở chiêu trò gì nữa rồi giải quyết một thể.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đã lâu rồi Xử Nữ chưa đi khám sức khỏe tổng quát. Bạn nên sắp xếp thời gian để đi càng sớm càng yên tâm. Về cơ bản, làm gì Xử Nữ cũng hướng tới mọi người xung quanh, biết hy sinh và bao dung nên sớm muộn gì mọi người cũng sẽ hiểu bạn, không còn gây áp lực hoặc mâu thuẫn.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Công việc của người thuộc cung Thiên Bình trong ngày tiến triển thuận lợi, hợp tác làm ăn, kinh doanh suôn sẻ, có tiền bỏ túi. Người làm công ăn lương sẽ thấy công việc tất bật hơn, nhưng đồng nghĩa với việc sẽ đạt được số tiền thưởng, tiền hoa hồng như ý.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Vận trình ngày hôm nay báo hiệu điều không may, có kẻ tiểu nhân phá đám nên Bọ Cạp làm gì cũng cần thận trọng tính toán trước sau. Tính tình Bọ Cạp nóng vội, khô cứng làm chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vợ chồng có to tiếng, cãi vã cũng nên “đóng cửa bảo nhau”, đừng để hàng xóm láng giềng phải dị nghị.

Tử vi Thứ sáu ngày 19/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đấu trí với tiểu nhân, Song Tử gặp biến động trong công việc-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tài lộc khởi vượng, tình hình kinh doanh, buôn bán tiến triển vô cùng thuận lợi, giúp Nhân Mã bỏ túi không ít lợi nhuận. Vận trình tình cảm dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn, bên cạnh đó có thêm một vài dấu hiệu thăng hoa. Hai bên dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau nhiều hơn, mọi sự hiểu nhầm hoặc hoài nghi đều bị dập tắt, tình yêu càng thêm gắn kết.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong ngày thứ 6 này, Ma Kết làm gì cũng nên thận trọng, đừng để "sai một ly, đi một dặm" mà hãy chủ động kiểm soát mọi việc. Vận trình tài lộc trong ngày khá sáng nên Ma Kết cứ nỗ lực làm việc, thành công, sự giàu có sẽ tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lối tư duy của Bảo Bình cứng nhắc, càng nghĩ quẩn quanh càng thấy bế tắc, không thông suốt. Lại thêm những mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, có kẻ gây hấn khiến bạn càng thêm phiền não. Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để Bảo Bình tỏ tình đâu nhé. Khi chưa chắc chắn vài phần về tình cảm của đối phương dành cho mình, tỏ tình sẽ nhận lấy thất bại đau thương. Hãy để cả hai có thêm thời gian để tìm hiểu nhau, ngày rộng tháng dài, sau này tiến hành vẫn chưa muộn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những Song Ngư làm công ăn lương sẽ hoàn thành công việc theo đúng dự kiến, không tới mức bị cấp trên khiển trách. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi đã làm việc hãy tập trung cao độ, bạn có thể giảm bớt giờ làm việc xuống, tập trung vào thời điểm nhất định, đảm bảo sẽ đạt hiệu quả bất ngờ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo    

Buu
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/12-cung-hoang-dao-tu-vi-hang-ngay-thu-sau-1942019-n-181324.html

Tử Vi Hàng Ngày Thiên Bình Bảo Bình Song Tử 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất