Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?

Cùng xem tử vi về 12 cung hoàng đạo nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày 15/11/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Bạch dương có một ngày thứ 5 ổn định, mọi việc đi vào quỹ đạo, cấp trên đánh giá cao về hiệu suất công việc. Tuy nhiên vì được ngợi khen nên bạn tỏ ra vô cùng kiêu căng, ngạo mạn. Bạn nên xem lại thái độ của đồng nghiệp xung quan nhé cũng nên ứng xử tốt hơn với môi trường tập thể, đừng tự vỗ ngực khen mình nhiều quá.

Tình yêu của bạn và người ấy đang ở mức duy trì, hai người chưa có tiếng nói chung, chưa đồng điệu cùng nhau nên phải cố gắng hết sức để hiểu nhau hơn. Còn nếu không thì nên dừng lại, cho nhau thêm thời gian suy nghĩ. 

Tiền bạc may thay có chút thuận lợi. Chi tiêu hợp lý lại biết cách quan tâm túi tiền của mình nên bạn có được kha khá tiền chuẩn bị cho tương lai đó.

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui ngập tràn với bạn trong ngày hôm nay. Công việc như ý, thành công mỹ mãn, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên và sự tín nhiệm của đồng nghiệp. Cứ tiếp tục làm việc như vậy bạn chắc chắn sẽ được nhắm vào những vị trí tốt hơn đó. 

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-1

Tình yêu của bạn cũng nở rộ, ai chưa có người yêu thì hôm nay nhất định nhận được quà cũng như lời tỏ tình của ai đó. Nếu thích người ấy thì hãy mở lòng nhé, đừng thử thách tình cảm của ai đó quá lâu.

Có tiền thì nên tiết kiệm dành dụm một khoản cho mình. Cố gắng xem xét tình hình để kết hợp làm ăn với người đáng tin cậy nhé. Nếu dám mạo hiểm thì cơ hội làm giàu còn nhiều hơn nữa đấy.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử có một ngày làm việc hết sức ổn, mọi công việc đều được bạn xử lý nhanh chóng, đạt hiệu quả cao. Hôm nay sếp đi vắng nên nếu hoàn thành công việc bạn có thể tha hồ đi chơi, cà phê cùng bạn bè. Thi thoảng trốn sếp chút cũng vui mà đúng không?

Tình hình tài chính có dấu hiệu khởi sắc. Bạn là người biết ăn biết tiêu nên phải hạn chế ở mức độ ổn định nhé. Đừng có tiêu hoang quá tới lúc lại không còn tiết dành dụm lo thân.

Tình yêu khởi sắc, có thể tin tưởng một ai đó thì nên gửi gắm tấm chân tình chứ đừng để người khác chờ đợi quá lâu.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

12 cung hoàng đạo khuyên cự giải ngày hôm nay nhất định phải tránh chỗ đông người, ăn nói phải cẩn thận nếu không dễ dính họa thị phi. Nhiều người thực sự khó chịu với bạn về sự tự tin thái quá. Bản tính thì vẫn là tốt nhưng lại hay nói lời mất lòng khiến người khác phật ý, cự giải cũng nên xem lại mình nhé. 

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-2

May mắn thay vận tiền bạc vô cùng tốt. Bạn đang có những người thân luôn ở bên tin tưởng bạn. Nếu một ngày nào đó bạn nhận ra công việc kinh doanh mà bạn có được nhiều nguồn thu thì sẽ cố gắng hết mình để giữ công việc này đó.

Tình cảm chưa được như ý, yêu đương mà hai người không hiểu nhau nên phải cố gắng tranh thủ thời gian bên nhau nhé. Đừng để người khác cảm thấy bạn càng ngày càng thờ ơ với mình.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử không quan tâm tới những chuyện khác, bạn dường như chỉ mong muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao. Bạn làm việc với tinh thần đam mê chứ không phải vì tiền hay vì một thứ gì đó. Nhưng cũng chính vì điều này mà cấp trên rất ngưỡng mộ bạn. 

Tình hình tài chính ở mức ổn định, bạn không cần phải cố gắng kiếm tiền bằng mọi giá đâu nhé. Vì thời gian này sức khỏe của bạn thực sự có dấu hiệu sa sút. Nếu tiếp tục thức khuya, dậy sớm, ăn uống không điều độ, bạn sẽ bị mất đi nhiều thứ. 

Có tình yêu thì nên trân trọng và giữ gìn, đừng để tình yêu mất đi rồi mới tiếc nuối. Thái độ của bạn thực sự khiến người ấy chán nản đó. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi, hôm nay là một ngày vô cùng tốt đẹp, bạn không cần phải làm gì hết, cứ đi làm và vui vẻ với đồng nghiệp thôi, mọi việc vẫn như ngày thường. Bạn không cần phải gồng mình quá vì công việc quan trọng dù sao cũng hoàn thành rồi. 

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-3

Tiền bạc hanh thông, có nhiều nguồn thu ngoài công việc chính. Công việc kinh doanh làm thêm của bạn hiện đang có nhiều đơn hàng, nếu có thể thì nên phát triển tích cực hơn nhé.

Tình duyên như ý, hôm nay là một ngày tốt để buổi tối hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào với người ấy đó. Nếu thực sự hai người đã quá hiểu nhau thì nên tính chuyện kết hôn cũng không còn sớm nữa nhé.

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ơi hôm nay không nên dễ dàng tin người đâu nhé. Có nhiều người thực sự đang cố gắng lợi dụng sự bao dung của bạn để dìm bạn. Phải cố gắng hết sức thì mới giữ được vị trí hiện tại trong công việc nha. 

Tình hình tài chính rất ổn định, nếu tiếp tục làm ăn theo cách này thì hôm nay đúng là một ngày may mắn khi đơn hàng cứ ào ào đổ về đó. Tương lai không xa bạn có thể dựa vào công việc này để làm giàu. 

Nếu một ngày nào đó bạn nhận ra tình yêu của mình tốt nhất thì lúc đó bạn mới hiểu được những trận cãi vã ngày hôm nay là không nên chút nào. Hãy hâm nóng tình cảm, thực sự yêu thương nhau nhiều hơn nhé. 

THIÊN YẾT (23/10 – 21/11)

Thiên yết là người tài giỏi nên không cần phải để tâm bất cứ chuyện xung quanh, bạn chỉ làm việc của mình, những lời thị phi cũng bỏ ngoài tai. Nhưng thực ra bạn sống rất nội tâm, yêu thương người khác, hết lòng vì người khác nên đồng nghiệp rất mến mộ bạn. Tính tình thẳng thắn khiến nhiều người thực sự nhận ra bạn là người muốn tốt cho người khác. 

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-4

Tình yêu thăng hoa, mọi sự như ý, bạn luôn lấy tình cảm làm đầu, bạn coi trọng tình yêu nên cũng chịu nhiều đau khổ. Bạn phải cố gắng chấn chỉnh lại người ấy, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn cũng như chăm sóc người ấy chu đáo nhé. 

Tiền bạc không thành vấn đề, bạn cũng không áp lực chi tiêu nên cứ đi làm là niềm vui thôi.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có quý nhân phù trợ nhưng bạn lại chẳng thiết tha với công việc mình đang phụ trách. Dường như bạn đang vô cùng mệt nhọc vì những nhiệm vụ mà cấp trên giao phó. Hãy cố gắng hiểu công việc của mình hơn, hãy xác định mục tiêu cuộc sống của mình là gì nhé. 

Tình hình tài chính đang vô cùng hao hụt, hãy cố gắng tiết kiệm một chút. Bạn đang quá hoang phí, nếu còn tiêu tiền theo cách này thì nhất định sẽ khó khăn trong tương lai đó. 

Tình duyên như ý, đó là điều bạn cảm thấy may mắn. Hãy cố gắng cho người khác biết được tấm chân tình của bạn và tính chuyện tương lai đi là vừa. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp một vài rắc rối ở nơi làm việc, thị phi từ miệng mà ra nên hôm nay nhất định phải cẩn thận việc ăn nói của mình nhé. Có vài người lợi dụng bạn đặt điều nói xấu sau lưng. Chỉ cần bạn cố gắng khẳng định năng lực với cấp trên thì mọi việc sẽ như ý. 

Tình cảm không như ý làm bạn buồn rầu. Lâu nay bạn không thực sự không nên nghĩ về chuyện đã qua nữa. Quá khứ hãy để nó ngủ yên, người cũ cũng không còn nhớ đến bạn nữa rồi. 

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-5

Tiền bạc hanh thông, vận tiền bạc vô cùng tốt nên bạn hãy tranh thủ thời gian này để kiếm tiền và tiết kiệm thêm nữa nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có năng lực giỏi giang nhưng lại không biết chọn đồng minh phù hợp trong công việc nên dễ xảy ra sai sót. Và lỗi lầm trong công việc bạn luôn là người gánh chịu. Người khác sẽ không chấp nhận chuyện bị đổ lỗi đâu mà chỉ có bạn gánh hậu quả thôi. Người đồng nghiệp đó của bạn không thực sự tốt, phải xem lại cách chọn bạn mà chơi nhé. 

Có tiền bạc, người thân của bạn cũng rất cần sự giúp đỡ của bạn nên phải nghiêm túc xem xét chuyện này nhé. Có tài có lộc, có tiền phải san sẻ và giúp đỡ người khác. 

Tình duyên như ý. Hãy sống những ngày tháng vui vẻ thực sự đi nhé, bận bịu công việc quá làm bạn quên mất người khác. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình và achăm sóc người ấy thật chu toàn nha. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Một ngày quá nhiều thị phi với Song Ngư. Bạn nhất định không được cố chấp, bảo thủ đâu nhé vì bạn đang phải đối diện với muôn vàn những kẻ tiểu nhân đặt điều. Tình hình tài chính không tốt, bạn cần phải biết tiết kiệm vì phải lo nhiều chuyện trong tương lai.

Xử Nữ có ngày thứ Năm (15/11/2018) vô cùng tốt đẹp, tiền bạc rủng rỉnh, các cung hoàng đạo khác thì sao?-6

Tình duyên không thuận càng làm bạn đau đầu. Bạn nặng lòng vì chuyện đã qua mà không đón nhận tình cảm ngay bên cạnh mình. Cuộc sống này cần phải biết thức thời, ai là người quan trọng với mình thì nên hiểu nhé chứ đừng sống mãi với quá khứ, sẽ không thể khiến bạn sống tốt hơn được đâu. 

Thảo Thảo 
Theo Vietnamnet

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.