Tử vi Thứ năm ngày 7/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ xao động trong cảm xúc, Cự Giải có thể làm tổn thương người khác trong ngày mùng 3 Tết

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ năm ngày 7/2/2019 cho thấy Tết cần giữ được hoà khí nên các chòm sao "vui thôi đừng vui quá" nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 báo hiệu một ngày lễ vui tươi, khi Bạch Dương dễ dàng cân bằng các hoạt động của mình và cảm thấy tràn đầy sinh lực.

Bạch Dương có thể dành thời gian cho bản thân, và làm điều gì đó đặc biệt cùng gia đình hoặc bạn bè. Trong cuộc vui, tuy Bạch Dương ít nói và muốn tránh xa tâm điểm chú ý, bạn vẫn thoải mái tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Xem chừng Kim Ngưu đang cố gắng áp đặt niềm tin, suy nghĩ của mình lên người khác vào dịp cuối tuần, có lẽ vì bạn cảm nhận được một số vấn đề trong gia đình.

Mặt khác, tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 cho thấy Kim Ngưu cũng có những kỳ vọng nhất định với chính mình trong năm mới, do đó bạn cũng rất quan tâm đến hành vi, ứng xử của của bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Phía trước Song Tử là ngày thứ năm này dành cho những đam mê, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bằng sự ấm áp và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, bạn dễ dàng khuyến khích mọi người cùng chia sẻ suy nghĩ, tâm tư ngày đầu năm.

Mặt khác, sẽ có những trường hợp Song Tử chọn làm theo ý mình vì bạn tin chắc rằng ý tưởng đó là đúng, và giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một tình huống bất thường vào thứ năm này có thể khiến Cự Giải suy nghĩ về khoảng thời gian còn lại trong Tết, và nhận thức rõ hơn về những trải nghiệm mà bạn muốn có trước khi kỳ nghỉ lễ kết thúc.

Cự Giải không muốn mất thời gian với bất cứ điều gì ngày hôm nay và dễ trở nên thiếu kiên nhẫn. Bạn thậm chí có thể làm tổn thương người khác trong phút nông nổi.

Tử vi Thứ năm ngày 7/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ xao động trong cảm xúc, Cự Giải có thể làm tổn thương người khác trong ngày mùng 3 Tết-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tôn trọng những gì mà nửa kia nói ra hoặc đang cố gắng thực hiện, nhưng đồng thời bạn không muốn tham gia hoặc giúp đỡ họ trong kế hoạch đó.

Lựa chọn này khó đem lại cho Sư Tử kết quả tốt, và rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt. Mặt khác, bạn nên hướng năng lượng vào các hoạt động cải thiện bản thân; kết quả tốt đẹp sẽ chờ đợi ở tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một chút xao động trong cảm xúc, dường như bạn cảm thấy thất vọng về cách hành xử của ai đó thân thiết. May mắn, vấn đề này không thể ngăn cản bạn tận hưởng ngày thứ năm đầu tiên trong năm mới.

Một số Xử Nữ chọn cách nói thẳng vào vấn đề, tuy nhiên, ngày Tết không phải là lúc để tranh cãi, và bạn nên tìm cách giữ bình tĩnh, đừng quá manh động.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 cho thấy Thiên Bình có thể phải di chuyển khá nhiều trong ngày hôm nay, chẳng hạn như du lịch, đi thăm bạn bè, người thân hoặc kế hoạch khác tương tự.

Thiên Bình cần kiên nhẫn bởi vì một số điều không thể được giải quyết ngay trong ngày; nhưng đồng thời, bạn nên cố gắng liên hệ trực tiếp với mọi người, và không bỏ sót bất kỳ cơ hội nào.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng mọi người. Bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi những chuyến phiêu lưu và điều này thể hiện qua các câu chuyện, hay cách bạn sắp xếp công việc nhà để đi du lịch.

Một số Bọ Cạp cố gắng có thật nhiều trải nghiệm trong khoảng thời gian du lịch ngắn ngày. Còn đối với những ai dành ngày thứ năm cho bạn bè, người thân, các kỷ niệm cũ sẽ gắn kết mọi người lại bên nhau.

Tử vi Thứ năm ngày 7/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ xao động trong cảm xúc, Cự Giải có thể làm tổn thương người khác trong ngày mùng 3 Tết-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy sử dụng nguồn năng lượng tích cực trong ngày đầu năm để cải thiện cuộc sống và chuyện tình cảm của mình. Chẳng cần là Lễ tình nhân hay dịp gì quan trọng, hãy tự tạo ra khoảnh khắc cho riêng hai bạn.

Vấn đề duy nhất Nhân Mã cần quan tâm lúc này là sức khỏe, do khả năng đề kháng giảm sút, bạn có thể bị cảm lạnh hoặc mắc các bệnh khác trong lúc chuyển mùa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết đi ra ngoài và tận hưởng ngày Tết với bạn bè, đặc biệt khi bạn không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào và rất vui về vị trí hiện tại của mình.

Bên cạnh đó, Ma Kết nên chơi thể thao hoặc vận động nhẹ, điều này giúp bạn thư giãn và giảm bớt mức năng lượng dư thừa dịp lễ. Một số Ma Kết có thể phát huy tính sáng tạo trong công việc chung.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cố gắng cân bằng cuộc sống bên ngoài xã hội và trách nhiệm đối với gia đình; dù thực tế, bạn không phải là tuýp người tự nguyện tuân theo theo truyền thống xưa cũ.

Bảo Bình muốn thay đổi, nhưng lại không muốn làm phiền lòng người khác. Ngoài ra, bạn còn là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Nếu có thể, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian cho bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đánh giá cao những kinh nghiệm mà người khác chia sẻ, và bạn sẽ cố gắng học hỏi thêm nhiều điều từ họ.

Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 dự báo một ngày bận rộn trong việc giao tế xã hội của Song Ngư. Mặt khác, đừng để sự đố kị, tức giận khiến bạn suy nghĩ thiếu chín chắn trong những ngày đầu năm; hãy suy xét thật kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất