Tử vi thứ Sáu ngày 22/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/6/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc bộn bề, bạch dương có một ngày thực sự bận rộn và mệt mỏi. Áp lực chồng chất khiến cho bạn muốn được nghỉ ngơi, khogno thực sự thiết tha làm việc nữa.

Tiền bạc cũng không được như ý nên bạn hơi lo lắng. Đừng quá bận tâm về tiền vì lúc cần có thể hỏi người thân vay mượn nhưng khi quá cố, sức khỏe kiệt quệ, bạn sẽ chẳng thể làm được tốt đâu. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo vận may dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay. Bạn nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên công việc thuận lợi, suôn sẻ. Bạn thực sự không bao giờ làm cho cấp trên phải phật ý vì trách nhiệm đối với công việc của mình.

Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển. Bạn hãy chăm chỉ chiu khó đi chơi với người ấy, tạo không gian lãng mạn ngọt ngào nhé. Để tình cảm gắn kết hơn thì tốt hơn hết là nên đi du lịch xa cùng nhau.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song Tử được 12 cung hoàng đạo dự đoán ngày hôm nay có thể sẽ được quý nhân phù trợ, công việc được che chở và gặt hái được nhiều thành công đặc biệt với người làm kinh doanh. Bạn hãy nhân cơ hội này phát huy năng lực của mình nhé.

Tình yêu không được như ý lắm nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh chọn lựa. Còn nhiều cơ hội sẽ đến với bạn mà. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc có nhiều biến động cũng như thử thách cần phải được bạn giải quyết sớm. Nhưng bạn đừng lo nhé vì càng khó khăn thì càng có cơ hội thể hiện bản thân mình.

Tài chính có chút không ổn định làm bạn buồn phiền. Đừng bao giờ cố chấp làm ăn khi chưa suy nghĩ kĩ càng nhé, tiền bạc bỏ ra phải tính được lợi. Cũng đừng cho ai vay tiền trong ngày hôm nay, vận tiền bạc của bạn thực sự có chút rắc rối đó.

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người thông minh, có tài nhưng lại quá bao dung độ lượng nên trong công việc bạn hay bị kẻ xấu lợi dụng. Đừng để những người không thực sự ưng bạn chớp thời cơ hạ bệ mình nhé.

Vận tiền bạc ổn định và đó là điều kiện tốt giúp bạn có thể thảnh thơi đi mua sắm vài món. Nhớ là đừng quá tay nhé. Cũng vẫn cần phải có tiền tiết kiệm khi cần. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Cơ hội đã đến với Xử Nữ và ngày hôm nay thực sự là một ngày tốt. Bạn được cấp trên khen ngợi hết lời nhưng đừng vì thế mà kiêu căng. Hãy thể hiện thái độ điềm tĩnh, ứng xử khôn khéo nhé.

Mối quan hệ yêu đương vô cùng tốt. Bạn may mắn trong số 12 cung hoàng đạo là có được người yêu bên cạnh hết lòng vì bạn, yêu thương che chở hết lòng. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Tối nay thiên Bình có cuộc hẹn quan trọng và nên nhớ là đừng bao giờ bỏ qua cơ hội này nhé. Có quá nhiều việc bạn phải làm nhất là kết giao với những người liên quan tới công việc của mình để tăng thêm lực lượng giúp đỡ.

Tình cảm không thực sự như ý cũng không có gì đáng buồn nhé. Bạn chỉ cần tích cực, chịu khó quan tâm tới người ấy thì ngày vui sẽ không còn xa.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Công việc có khá nhiều áp lực khiến Bọ Cạp mệt mỏi. Bạn không cần phải quá căng thẳng đâu. Có thể nghe theo lời khuyên của vài người đồng nghiệp lớn tuổi, có kinh nghiệm cũng là cách tốt để hạn chế khó khăn.

Tình yêu không có gì đáng nói, tình cảm của bạn chỉ là do bạn làm chủ. Cố gắng chăm sóc bản thân, sức khỏe của mình thì tinh thần mới vui vẻ mà làm việc được. Thức khuya dậy sớm chỉ làm mình mệt mỏi cả ngày mà thôi. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc có nhiều khó khăn nhưng bằng sự tự tin của mình, bạn đã vượt qua được tất cả. Bạn đang lấy lại dần điểm ấn tượng trong mắt cấp trên. 

Tình cảm của bạn cũng có dấu hiệu tích cực. Hãy thể hiện bạn luôn chân thành với đối phương nhé, chứ đừng tự mình kìm nén tình cảm người ấy sẽ không nhận ra đâu.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc ổn định cứ theo đà mà tiến, Ma kết đang thu được nhiều lợi nhuận từ đây. Nhưng đừng quên việc làm thêm của mình nhé. Bạn chỉ cần cố gắng thì tiền lúc nào cũng rủng rỉnh. 

Mối quan hệ với gia đình của bạn và người ấy rất tốt. Bạn hãy yêu thương trân trọng người bên cạnh nhé vì đây chính là người vô cùng phù hợp với bạn. Nếu có thể tiến xa hơn nữa thì xúc tiến sớm đi là vừa. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Công việc có nhiều khó khăn vì Bảo bình chưa biết tận dụng sự giúp đỡ của các đồng nghiệp và bạn bè. Bạn hãy cởi mở lòng mình, cần gì thì nên chủ động để mọi người hiểu được bạn chứ đừng cứ chỉ biết cắm đầu làm một mình như thế nhé. 

Có lẽ bạn sẽ cần phải biết cách thích nghi dần với sự bận rộn của mình và tâm trung cao độ khi có thời gian làm việc. Tiền bạc về ngắn hạn bạn không có nhiều lo lắng nhưng để tích lũy cho các kế hoạch tương lai thì chắc chắn bạn sẽ cần một kế hoạch tích lũy và làm thêm hiệu quả hơn. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Công việc khiến Song Ngư cảm thấy mệt mỏi ngày hôm nay. Bạn cần phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé vì thực sự đây mới là dịp tốt để bạn thể hiện cho cấp trên thấy được trách nhiệm và năng lực của mình.

Tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn, kinh tế cũng không dồi dào gì càng làm bạn xao lòng. Cố gắng hạn chế những việc không cần thiết thì bạn sẽ có đồng ra đồng vào thôi. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

 

Điểm danh 3 cung hoàng đạo luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Đây là những cung hoàng đạo luôn được mọi người yêu mến và tìm đến mỗi khi có tâm sự.

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến, tiền bạc đầy nhà, mua nhà sắm xe thả ga

Cuối năm hãy làm điều này đảm bảo may mắn tới tấp tìm đến tiền bạc đầy nhà mua nhà sắm xe thả ga, cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ tư 19/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã gặp phải người thích gây sự, Ma Kết tài chính thảm hại

Đừng quá lo nhé Nhân Mã, Ma Kết hay Bạch Dương vì ngoài vận xui bạn có thể gặp, mọi thứ sẽ được cải thiện khi sao nghịch hành đi qua.

Tử vi thứ Tư ngày 19/12/2018 của 12 con giáp: Thìn ngập tràn may mắn, Tỵ dễ gây xung đột

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tuyệt vời, khá may mắn về chuyện tình duyên và công việc.

Cách xem tướng răng để biết chính xác số mệnh ĐẠI GIA hay BẦN HÀN

Mỗi một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh.

Chỉ đích danh 3 con giáp LÀM ÍT HƯỞNG NHIỀU, lười chảy thây vẫn hốt tiền hốt bạc ào ào trong năm tới

3 con giáp có số hưởng nhất đây rồi. Ước gì sướng bằng một nửa của họ!

Được Thần Tài ĐỔ TIỀN VÀO VÍ, 3 con giáp này giàu nhanh đến chóng mặt trong năm 2019

Thần Tài có gọi tên bạn trong số những con giáp may mắn này?

3 con giáp TỐT SỐ hơn người, LỘC LÁ bủa vây vào cuối tháng 12/2018

Những ngày cuối tháng 12 dương lịch, 3 con giáp này chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Tử vi thứ Ba ngày 18/12/2018 của 12 con giáp: Mùi đen đủi xui xẻo, Thân may mắn ngập tràn

Chia buồn khi phải nói rằng tuổi Mùi là con giáp đen đủi nhất ngày hôm nay.

Ơn trời! 3 con giáp xây nhà lầu 5 tấm, sắm xe hơi triệu đô trong đầu năm 2019 đây rồi!

Năm 2019 3 con giáp này nhất định sẽ làm nên chuyện lớn cho coi!

Tử vi Thứ ba 18/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp vận may bất ngờ, Nhân Mã thiếu tập trung nên mất kiểm soát tình hình

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử thì khá ổn nhưng các cung hoàng đạo khác lại cần lưu ý.

Muốn biết một người TỐT hay XẤU, cứ nhìn dáng đứng là đoán ra ngay

Thông qua dáng đứng của ai đó, ta có thể đoán biết được tính cách của họ như thế nào, là người hương nội hay hướng ngoại, tự tin hay rụt rè, kiên nhẫn hay nóng vội...

Càng về cuối năm, 3 con giáp này càng giàu nứt vách, tiền chất đầy nhà

Những ngày cuối năm, 3 con giáp này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, lộc lá sum suê, chỉ cần "ngồi chơi xơi nước" tiền cũng vào túi ào ào.

Chúc mừng 3 con giáp nhận lộc trời ban, nhà chẳng có gì ngoài tiền trong 15 ngày tới

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn nhất được nhận lộc trời ban, giàu sang vô cùng trong 15 ngày cuối năm 2018 này.

Top 5 cung hoàng đạo là cao thủ 'nịnh bợ', không bao giờ tiếc lời khen cho người khác

Thực ra cũng có lúc những chòm sao này khen đúng nhưng nhiều khi cũng chỉ là khéo mồm thôi nên mọi người đừng tưởng thật hết nhé!

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/12 đến 23/12/2018: Dậu tiểu nhân hãm hại, Hợi đào hoa ngập lối

Đường tình duyên khởi sắc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc, bạn được đắm chìm trong hương vị ngọt ngào và lãng mạn suốt tuần.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này thì xác định VẬN MAY RỰC RỠ, nhất định mang hào quang cho gia đình

Nếu bạn là phụ nữ sinh vào những tháng âm lịch này thì xin chúc mừng bởi bạn có vận may rực rỡ, nhất định mang đến ánh hào quang cho gia đình mình.

Tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư dính thị phi, Ma Kết đang rất gần với thành công

Một tuần mà gần như cả 12 chòm sao đều làm việc hết sức chăm chỉ nhưng Song Ngư và Cự Giải nên lưu ý "thị phi công sở"

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Những cung hoàng đạo nào đảm bảo thoát ế, có gấu cùng đi chơi mùa Noel này?

Đừng lo tình duyên chưa tới, ba cung hoàng đạo này sẽ sớm có người yêu tay trong tay đi chơi Noel năm nay đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Mão bị cắm sừng, Thìn thiếu may mắn

Rất có thể có người thứ ba đang xem vào mối quan hệ hiện tại của tuổi Mão, hãy cẩn thận và để ý xung quanh nhé.

Tử vi Chủ nhật 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ bị quỵt tiền, Song Ngư cẩn thận đường tiêu hóa

Tối thứ bảy vừa quẩy hết mình với chung kết AFF Cup 2018 thì ngày chủ nhật của các cung hoàng đạo sẽ ra sao? Xem ngay nhé!

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước?

Cuối năm rút chân nhang, lau dọn bàn thờ lúc nào chuẩn nhất để được gia tiên phù hộ, độ mệnh, ban phước - câu hỏi của nhiều người và đây chính là đáp án chuẩn xác nhất mà ai cũng nên nhớ.

Nếu đang yêu cô gái sở hữu một trong những nét tướng này, hãy cưới liền tay bởi đó chính là quý nhân đời bạn!

Một khi kết hôn được với những người phụ nữ có nét tướng này, bạn sẽ trở thành triệu phú trong tương lai. Họ chính là hậu phương vững chắc, là quý nhân của bạn đấy.

Khi gặp chuyện, những con giáp này có sức nhẫn nhịn khó tin

Những người phụ nữ cầm tinh con giáp nào là "đệ nhất nhường nhịn", hãy cùng tìm hiểu và kiểm chứng.

Tướng miệng của người phụ nữ GIÀU SANG PHÚ QUÝ, từ tuổi trung niên trở đi TÀI LỘC sẽ nở rộ

Theo các chuyên gia nhân tướng học, đây chính là tướng miệng của những người phụ nữ giàu sang phú quý, tài lộc nở rộ khi bước vào tuổi trung niên.

3 con giáp nhận thưởng Tết 'to đừng hỏi', đảm bảo tiền tiêu không hết, bằng cả năm đi làm cộng lại

Tin vui cho 3 con giáp này là bạn chắc chắn sẽ có khoản thưởng cuối năm hậu hĩnh, hơn người, chính bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi thứ Bảy ngày 15/12/2018 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Ngọ tài chính rủng rỉnh

Tuổi Tý hôm nay cần phải đề phòng dễ có tiểu nhân hãm hại, cẩn thận lời ăn tiếng nói tránh vạ miệng thị phi.

Tử vi Thứ bảy 15/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bị lợi dụng tiền bạc, Song Tử cơ may tài lộc bất ngờ

Tuy là cuối tuần nhưng một vài cung hoàng đạo cũng có sự thay đổi đáng kể trong vấn đề tiền nong như Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Nhân Mã.

Bật mí chiêu xem nốt ruồi chọn chồng GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Nếu đàn ông mà có 5 nốt ruồi sau đây thì vận mệnh có xoay kiểu gì cũng khó tránh khỏi vinh hoa phú quý.

Không ai thương nhân viên bằng các vị sếp hoàng đạo sau

Bạn quả thật may mắn nếu như được làm việc dưới trướng của những vị sếp dưới đây.

Trong tháng 12 âm lịch, 3 con giáp này được TRỜI BAN TRÚNG QUẢ, cứ đi đến đâu là tiền rải theo đến đó

Theo các chuyên gia tử vi, đây là những con giáp trúng quả trời ban, giàu sang không ai sánh kịp trong tháng 12 âm lịch này.

So sánh mức độ mềm lòng của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp miễn nhờ vả, Cự Giải thừa lòng trắc ẩn

Nếu cần nhờ tới sự giúp đỡ, cung hoàng đạo nào sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn? Xem ngay nhé!

Tử vi thứ Sáu ngày 14/12/2018 của 12 con giáp: Dậu đào hoa ngập lối, Tuất lại dễ chia tay

Ngược lại với tuổi Dậu, tuổi Tuất đang có nhiều khúc mắc, cãi vã khiến chuyện tình cảm lâm vào bế tắc.

3 con giáp không làm gì vẫn có đầy tiền, được đi du lịch tiêu xài thả ga trong năm 2019

Theo các chuyên gia tử vi, bước vào năm 2019 những con giáp này sẽ hên vô cùng, chẳng cần làm nhiều vẫn có tiền tiêu khiến thiên hạ ghen tị.

Tử vi Thứ sáu 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bị lừa, Song Ngư gặp tiếng sét ái tình

Thứ sáu là một ngày khá may mắn đối với nhiều cung hoàng đạo nhưng Ma Kết, Cự Giải và Xử Nữ nên lưu ý một chút.

Nốt ruồi nằm vị trí nào trên bàn chân thì TIỀN BẠC RỦNG RỈNH - CẢ ĐỜI SUNG SƯỚNG?

Theo nhân tướng học, nốt ruồi nằm ở những vị trí này trên bàn chân được coi là điềm tốt.

Những cung hoàng đạo nam sở hữu nhiều cơ hội thăng tiến sau tuổi 30

30 tuổi là một dấu mốc quan trọng của cuộc đời người đàn ông, đặc biệt là trong sự nghiệp đối với 3 cung hoàng đạo sau.

Tiết lộ bí mật ít biết về Quang Hải, trời định là 'người hùng' của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Sau khi phá tung lưới đội Qatar 2 lần, cái tên Nguyễn Quang Hải không còn xa lạ với người hâm mộ bóng đá nước nhà, đặc biệt là giới trẻ. Không chỉ một hai trận, Quang Hải tiếp tục xuất hiện tại AFF Cup 2018 thực sự khẳng định đẳng cấp chân sút qua rất nhiều lần ghi bàn!

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.